Cách tạo nick Instagram ảo nhanh chóng, sử dụng được ngay

Đánh giá post

Instagram là nền tảng tuyệt vời để doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh bán hàng. Để đạt được hiệu quả hơn trên nền tảng này thì cần nhiều hơn 1 tài khoản để phát triển thương hiệu và tạo độ phủ trên Instagram. Bài viết này, phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nick Instagram ảo hàng loạt, có thể sử dụng ngay!

I. Tại sao cần tạo nick Instagram ảo

Tạo nick Instagram ảo là một chiến lược Marketing trên Instagram mà nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh đang sử dụng, mang lại nhiều thành công. Tài khoản ảo giúp bạn tăng tương tác và mức độ uy tín cho các nội dung sản phẩm:

 • Xây dựng một cộng đồng người dùng chăm sóc về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu bằng cách chia sẻ thông tin hữu ích, thú vị hoặc giải trí. 
 • Tăng độ tin cậy và niềm tin của khách hàng bằng cách tôn trọng và hiển thị những lợi ích, ưu điểm hoặc đánh giá tích cực về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu.
 • Tăng lượng truy cập và người theo dõi cho tài khoản chính thức của doanh nghiệp bằng cách liên kết hoặc gắn tag vào các bài viết của các tài khoản ảo. 
 • Tăng khả năng tiếp cận và chuyển đổi khách hàng bằng cách tương tác với họ thông qua các tài khoản ảo, giải đáp thắc mắc, đáp ứng nhu cầu hoặc chia sẻ các ưu đãi, mã giảm giá hoặc thông tin mới nhất về sản phẩm.
Tại sao cần nhiều tài khoản Instagram
Tại sao cần nhiều tài khoản Instagram

II. Cách tạo nick Instagram ảo nhanh chóng

Nick Instagram ảo giúp doanh nghiệp có một phương pháp tiếp cận mới tới khách hàng tiềm năng và xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt trên nền tảng. Mỗi cá nhân hay doanh nghiệp đều sở hữu một tài khoản Instagram chính thức, để tạo các tài khoản ảo không cần xác minh danh tính, bạn thực hiện lặp lại các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Instagram và chọn vào trang cá nhân của bạn. Phía trên, chọn vào tên người dùng, màn hình sẽ hiện ra các tài khoản hiện có. Bạn chọn Thêm tài khoản Instagram để thêm tài khoản mới.

Cách tạo nick Instagram ảo hàng loạt

Bước 2: Tạo tên người dùng cho tài khoản Instagram, sau đó Tạo mật khẩu. Ấn nút Hoàn tất đăng ký để kết thúc quá trình. 

Cách tạo nick Instagram ảo hàng loạt

Bước 3: Cập nhật avatar, tiểu sử và hoàn tất các bước cơ bản để thiết lập xong tài khoản Instagram ảo. 

Lưu ý rằng, tài khoản Instagram ảo không nên liên kết với các tài khoản chính chủ của các nền tảng khác để không bị rò rỉ thông tin. 

III. Quản lý hàng loạt tài khoản Instagram đơn giản

Tạo nhiều nick Instagram phục vụ cho chiến dịch Marketing giúp thương hiệu tạo độ phủ rộng trên Instagram. Khi bạn sở hữu số lượng lớn tài khoản Instagram ảo, việc quản lý và nuôi tài khoản sẽ rất khó khăn. Phần mềm MKT Insta là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Không chỉ giúp bạn quản lý hàng loạt tài khoản, MKT Insta còn giúp bạn viral sản phẩm trên nền tảng này.

Giải pháp xây dựng và quản lý kênh Instagram hiệu quả - MKT Insta
Giải pháp xây dựng và quản lý kênh Instagram hiệu quả – MKT Insta

Một số tính năng nổi bật của MKT Insta như:

 • Tương tác newfeed: Tự động tương tác với bài viết mới trên dòng thời gian.
 • Tương tác người đang theo dõi bạn: Tự động tương tác với người theo dõi bạn để duy trì sự quan tâm của họ.
 • Gửi tin nhắn: Tự động gửi tin nhắn cho người dùng mới hoặc tiềm năng.
 • Buff like và comment bài viết: Tăng tương tác bằng cách tự động like và comment trên bài viết.
 • Tương tác tường user: Tương tác với tài khoản của người dùng cụ thể.
 • Follow gợi ý dựa trên từ khóa: Tự động theo dõi người dùng liên quan đến ngành của bạn.
 • Upload ảnh / video: Đăng nội dung mới một cách dễ dàng.
 • Lướt story và đăng Reel: Giữ liên tục và tạo nội dung đa dạng.
 • Chỉnh sửa thông tin hàng loạt: Cập nhật thông tin cá nhân nhanh chóng.

IV. Câu hỏi thường gặp

1. Cách nhận biết tài khoản Instagram ảo?

Để nhận biết tài khoản Instagram ảo, bạn có thể dựa vào các yếu tố như: ảnh đại diện, nội dung đăng tải hay tên tài khoản Instagram

2. Dùng tài khoản Instagram ảo có bị ảnh hưởng gì không?

Trên thực tế, tài khoản Instagram ảo không khác gì một tài khoản Instagram thật. Bạn vẫn có thể đăng tải bài viết và các hoạt động trên Instagram một cách bình thường. 

V. Kết luận

Trên đây, phần mềm MKT đã hướng dẫn bạn cách tạo nick Instagram ảo đơn giản và có thể sử dụng ngay sau khi tạo. Sử dụng tài khoản Instagram ảo trong chiến lược marketing là một cách làm mang lại hiệu quả cao và đáng sử dụng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn thành công.

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong