Không follow Instagram xem story có bị phát hiện không?

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể các bạn đã từng thắc mắc “không follow Instagram xem story có bị phát hiện không”. Chế độ ẩn danh hiện đang được rất nhiều người sử dụng cho mọi bài viết và tương tác trên mạng xã hội. Đặc biệt là các trang mạng lớn như Instagram đang ngày càng chú trọng đến quyền riêng tư của người dùng. Cùng  Phần mềm Marketing tìm hiểu vấn đề không follow Instagram xem story có bị phát hiện không nhé!

I. Giải đáp: Không follow Instagram xem story có bị phát hiện không?

Rất tiếc là tính năng xem tin ẩn danh không được áp dụng trên story của Instagram. Cũng như hầu hết các trang mạng xã hội khác, khi người dùng update story công khai, danh sách mắt xem sẽ hiện dưới bài đăng. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ bị phát hiện đã xem story dù không theo dõi tài khoản Instagram đó nhé. Không phải như Facebook, Instagram có ngay tính năng hiển thị người khác xem tin khi tài khoản để chế độ công khai.

khong-follow-instagram-xem-story-co-bi-phat-hien-khong
Giải đáp: Không follow Instagram xem story có bị phát hiện không?

II. Mẹo xem story Instagram của người khác không phát hiện

Để có thể trả lời cho câu hỏi không follow Instagram xem story có bị phát hiện không? bạn có thể áp dụng những cách sau:

1. Lập tài khoản ảo để xem story Instagram của người khác 

Việc lập tài khoản, thông tin ảo thì việc xem tin của người khác sẽ không biết bạn là ai. Đây chính là cách hữu hiệu nhất mà ai cũng có thể làm được. Chỉ cần tạo tài khoản mới, bỏ những thông tin khác xa với chủ tài khoản như ngày sinh, tên, ảnh,… Như thế, chủ story đó chắc chắn sẽ không biết bạn là ai cả.

Lập tài khoản ảo
Lập tài khoản ảo để xem story Instagram của người khác

2. Sử dụng App ẩn danh để xem Story Instagram 

Bước 1: Tải ngay ứng dụng Tại đây về điện thoại của bạn ⇒ Tiến hành Đăng nhập tài khoản của bạn sau khi cài đặt thành công.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, trên màn hình sẽ xuất hiện nhiều tin của các tài khoản, nhấn vào và xem.

Như vậy, khi sử dụng ứng dụng ẩn danh để đăng nhập, người khác sẽ không biết bạn đã xem tin của họ. Cùng tải về và thực hiện ngay nhé!

Sử dụng App ẩn danh
Sử dụng App ẩn danh để xem Story Instagram

III. Giới thiệu phần mềm quản lý tài khoản Instagram MKT Insta

Phần mềm MKT Insta có nhiều tính năng hữu ích để hỗ trợ người dùng trong việc quảng cáo và kinh doanh trên Instagram.

MKT Insta
Phần mềm bán hàng trên Instagram – MKT Insta

Dưới đây là tóm tắt các tính năng chính của phần mềm:

  • Quản lý số lượng lớn tài khoản Instagram: Cho phép quản lý hàng trăm đến hàng nghìn tài khoản một cách dễ dàng. Tạo danh mục tài khoản để quản lý cho từng công việc khác nhau. Hiển thị đầy đủ thông tin tài khoản khi đăng nhập, và có khả năng xóa tài khoản không cần thiết.
  • Tương tác tài khoản tự động: Tự động tương tác với bài viết trên newfeed để duy trì sự hiện diện. Tương tác với người đang theo dõi bạn và người bạn đang theo dõi. Tự động tương tác với bài viết của người khác, giúp thu hút sự chú ý đến nội dung của bạn. Có tính năng nhắn tin tự động theo danh sách UID để bắt đầu cuộc trò chuyện và xây dựng mối quan hệ.
  • Theo dõi tự động: Theo dõi theo danh sách username hoặc từ khóa liên quan đến lĩnh vực của bạn. Tự động bỏ theo dõi những tài khoản không tiềm năng.
  • Quét dữ liệu tự động: Quét tài khoản theo dõi, theo từ khóa hoặc bài viết của một tài khoản để thu thập thông tin. Hỗ trợ quét danh sách bài viết của tài khoản.
  • Đăng Reels Instagram tự động: Đăng video trên nhiều kênh Instagram Reels cùng lúc. Hỗ trợ thêm chú thích và hashtag để tăng phạm vi tiếp cận.
  • Hỗ trợ cập nhật thông tin tài khoản: Tự động cập nhật thông tin tài khoản với độ chính xác cao.
  • Các tính năng khác: Hỗ trợ đổi IP để tránh khóa tài khoản. Tự động xoay tương tác và đăng bài giữa các tài khoản.

Phần mềm MKT Insta tổng hợp nhiều tính năng để tối ưu hóa quảng cáo và kinh doanh trên Instagram, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình quản lý tài khoản. 

Xem thêm chi tiết phần mềm MKT Insta tại video sau:

Kết luận

Như vậy trong bài viết trên, Phần mềm Marketing đã cùng các bạn giải đáp cho câu hỏi “ không follow Instagram xem story có bị phát hiện không “ Tìm hiểu thêm cách lưu tin nổi bật trên Instagram để tối ưu chiến dịch kinh doanh của bạn. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong