Cách Chữa Lỗi Không Vào Được Twitter Trên Máy Tính

Đánh giá post

Bạn đang không thể truy cập Twitter một cách dễ dàng và thuận tiện. Đôi khi bạn có thể gặp phải lỗi không vào được Twitter trên máy tính, khiến bạn bị mất liên lạc với thế giới bên ngoài. Đây là một trải nghiệm khó chịu và phiền toái cho bất kỳ ai yêu thích Twitter. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi này là gì, và làm thế nào để khắc phục? Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giới thiệu cho bạn một số cách đơn giản và hiệu quả để sửa lỗi không vào được Twitter trên máy tính, giúp bạn trở lại với mạng xã hội yêu thích của mình.

I. Nguyên nhân không vào được Twitter trên máy tính

Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra lỗi không vào được Twitter trên máy tính, bao gồm:

Nguyên nhân không vào được Twitter trên máy tính
 • Twitter của bạn đã cũ hoặc hỏng, cần phải cập nhật lên phiên bản mới nhất. Điều này có thể xảy ra khi Twitter có những thay đổi về giao diện, tính năng hoặc bảo mật, mà phiên bản cũ của bạn không thể tương thích hoặc đáp ứng được. Nếu bạn không cập nhật Twitter lên phiên bản mới nhất, bạn có thể gặp phải những lỗi như không thể đăng nhập, không thể xem hoặc đăng bài viết, không thể nhận hoặc gửi tin nhắn, hoặc không thể truy cập vào một số chức năng của Twitter.
 • Thiết bị của bạn có vấn đề với kết nối hoặc tương thích với Twitter, cần phải thử dùng thiết bị khác. Điều này có thể xảy ra khi thiết bị của bạn bị hỏng, bị nhiễm virus, bị quá tải, hoặc bị hết pin. Ngoài ra, thiết bị của bạn cũng có thể không tương thích với Twitter, ví dụ như hệ điều hành, trình duyệt, hoặc ứng dụng của bạn quá cũ, hoặc không hỗ trợ Twitter. Nếu thiết bị của bạn có vấn đề với kết nối hoặc tương thích với Twitter, bạn có thể gặp phải những lỗi như không thể mở Twitter, không thể tải được dữ liệu, không thể hiển thị được hình ảnh hoặc video, hoặc không thể sử dụng được một số chức năng của Twitter.
 • Bạn nhập sai tên người dùng hoặc mật khẩu Twitter, cần phải kiểm tra lại và nhập lại. Điều này có thể xảy ra khi bạn quên, nhầm, hoặc bị đánh cắp tên người dùng hoặc mật khẩu Twitter của bạn. Nếu bạn nhập sai tên người dùng hoặc mật khẩu Twitter, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn, và sẽ nhận được thông báo lỗi từ Twitter.
 • Kết nối Internet của bạn yếu hoặc không ổn định, cần phải kiểm tra lại và thay đổi mạng khác. Điều này có thể xảy ra khi kết nối Internet của bạn bị chậm, bị gián đoạn, bị hạn chế, hoặc bị chặn bởi nhà mạng, chính phủ, hoặc tường lửa. Nếu kết nối Internet của bạn yếu hoặc không ổn định, bạn có thể gặp phải những lỗi như không thể truy cập vào Twitter, không thể tải được dữ liệu, không thể hiển thị được hình ảnh hoặc video, hoặc không thể sử dụng được một số chức năng của Twitter.
 • Bộ nhớ cache của Twitter trên trình duyệt hoặc ứng dụng của bạn đã đầy hoặc bị lỗi, cần phải xóa bộ nhớ cache. Điều này có thể xảy ra khi bạn sử dụng Twitter nhiều lần trên trình duyệt hoặc ứng dụng của bạn, mà không xóa bộ nhớ cache thường xuyên. Bộ nhớ cache là nơi lưu trữ những dữ liệu tạm thời của Twitter, nhằm giúp bạn truy cập nhanh hơn và tiết kiệm băng thông. Tuy nhiên, nếu bộ nhớ cache của Twitter trên trình duyệt hoặc ứng dụng của bạn đã đầy hoặc bị lỗi, bạn có thể gặp phải những lỗi như không thể tải được dữ liệu, không thể hiển thị được hình ảnh hoặc video, hoặc không thể sử dụng được một số chức năng của Twitter.
 • Twitter bị chặn bởi nhà mạng, chính phủ, hoặc tường lửa, cần phải dùng VPN để truy cập. Điều này có thể xảy ra khi bạn truy cập Twitter từ một quốc gia, khu vực, hoặc mạng nội bộ có chính sách kiểm duyệt hoặc hạn chế truy cập vào Twitter. Nếu Twitter bị chặn bởi nhà mạng, chính phủ, hoặc tường lửa, bạn sẽ không thể truy cập vào Twitter, và sẽ nhận được thông báo lỗi từ trình duyệt, ứng dụng, hoặc nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn.
 • Tài khoản Twitter của bạn bị khóa hoặc giới hạn vì vi phạm quy tắc của Twitter, cần phải xác nhận bạn là chủ sở hữu hợp lệ hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ của Twitter. Điều này có thể xảy ra khi bạn đăng hoặc chia sẻ những nội dung không phù hợp với quy tắc của Twitter, ví dụ như nội dung bạo lực, khiêu dâm, gây hận thù, xâm phạm bản quyền, spam, hoặc lừa đảo. Nếu tài khoản Twitter của bạn bị khóa hoặc giới hạn vì vi phạm quy tắc của Twitter, bạn sẽ không thể đăng nhập, đăng bài viết, gửi tin nhắn, hoặc sử dụng một số chức năng của Twitter, và sẽ nhận được thông báo lỗi từ Twitter.

II. Cách khắc phục lỗi không vào được Twitter trên máy tính

Nếu bạn gặp sự cố khi truy cập Twitter trên máy tính, bạn có thể thử một số giải pháp sau đây, tùy theo nguồn gốc của lỗi:

1. Kiểm tra lại tên đăng nhập, mật khẩu

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại tên đăng nhập, mật khẩu đã chính xác chưa, có thể trong quá trình đăng nhập bạn đã nhập sai thông tin.

2. Kiểm tra kết nối mạng

Bạn thử kiểm tra lại Internet mà bạn đang kết nối thử xem có mất tín hiệu hoặc không truy cập được hay không.

Cách khắc phục lỗi không vào được Twitter trên máy tính

3. Thay đổi mạng khác

Bạn có thể thử đổi qua mạng khác, có thể là WiFi khác hoặc bạn có thể mở 3G/4G lên để truy cập thử xem nhé!

4. Sử dụng mật khẩu mới

Bạn có thể chọn Quên mật khẩu sau đó thay bằng 1 mật khẩu mới rồi đăng nhập lại xem được không nhé.

5. Đổi DNS cho mạng

 • Bước 1: Vào Cài đặt, chọn Wi-Fi > Chọn WiFi mà bạn đang sử dụng.
Cách khắc phục lỗi không vào được Twitter trên máy tính
Cách khắc phục lỗi không vào được Twitter trên máy tính
 • Bước 2: Chọn Thủ công > Chọn Thêm máy chủ và nhập 8.8.8.8 để thay đổi DNS.
Cách khắc phục lỗi không vào được Twitter trên máy tính

6. Thiết lập lại Ngày & Giờ

Nếu bạn vẫn không đăng nhập được Twitter có thể là thời gian trên điện thoại của bạn bị sai lệch múi giờ, hãy làm theo hướng dẫn nhé:

 • Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung.

  Cách khắc phục lỗi không vào được Twitter trên máy tính
 • Bước 2: Chọn mục Ngày & Giờ > Gạt nút Đặt tự động sang phải.

  Cách khắc phục lỗi không vào được Twitter trên máy tính

Mỗi khi di chuyển đến một vị trí khác, thiết bị của bạn sẽ thu thập tất cả các thông tin liên quan đến thời gian, ngày và tên khu vực.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách khắc phục lỗi không vào được Twitter trên máy tính. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong