Cách tăng bạn bè Facebook số lượng lớn full 5000 bạn

Đánh giá post

Facebook hiện nay được xem như là gã khổng lồ của nền tảng mạng xã hội với số lượng người dùng đông đảo. Bởi vậy đây là kênh bán hàng hiệu quả được nhiều nhà kinh doanh online khai thác. Để tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm, nhiều người đã tìm tới cách tăng bạn bè Facebook số lượng lớn. Vậy làm thế nào để tăng bạn bè Facebook số lượng lớn full 5000 bạn? Phần mềm MKT sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết trong bài viết dưới đây.

I. Tại sao cần tăng bạn bè Facebook số lượng lớn?

Tăng bạn bè Facebook số lượng lớn, sở hữu tài khoản full 5000 bạn được xem như là giải pháp marketing hiệu quả. Một số lợi ích của việc tăng bạn bè Facebook số lượng lớn bao gồm:

 • Mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng: Facebook của bạn càng sở hữu nhiều bạn bè. Đồng nghĩa với việc bài đăng của bạn sẽ tiếp cận tới nhiều người hơn. Khi bài viết chia sẻ nhiều thông tin hay, nội dung hữu ích thì sẽ tiếp cận được tới nhiều khách hàng tiềm năng mới.
 • Tăng sự tương tác và sự chia sẻ: Sở hữu full 5000 bạn bè trên Facebook, nội dung bạn chia sẻ sẽ có khả năng tiếp cận và tương tác cao hơn. Bạn có thể nhận được nhiều lượt like, bình luận và chia sẻ. Tạo ra sự lan truyền mạnh mẽ và sự quan tâm đến thông điệp của bạn.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp: Với một lượng bạn bè đông đảo trên Facebook. Bạn có thể xây dựng và thúc đẩy thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình. Bạn có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc tài liệu của mình đến một đối tượng khách hàng rộng hơn và thu hút sự quan tâm của đám đông.
 • Tạo cộng đồng người có cùng sở thích: Khi bạn có nhiều bạn bè trên Facebook. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và kết nối với những người có cùng sở thích, đam mê hoặc mục tiêu. Điều này mang lại cơ hội để giao lưu, trao đổi thông tin và thúc đẩy sự phát triển cho thương hiệu. Đồng thời tạo dựng được niềm tin, độ tin cậy cho khách hàng.

Xem thêm: 

4 Cách tăng bạn bè Facebook số lượng lớn

II. 4 Cách tăng bạn bè Facebook số lượng lớn nhanh nhất

Việc tăng bạn bè Facebook số lượng lớn đem lại nhiều hiệu quả trong kinh doanh. Bởi vậy mà nhiều doanh nghiệp đều tìm kiếm cách thực hiện. Đây là một ý tưởng hay với mục tiêu tiếp cận khách hàng tốt hơn mà không cần tốn chi phí quảng cáo. Bạn có thể tham khảo một số cách tăng bạn bè Facebook số lượng lớn dưới đây.

1. Kết bạn với bạn bè có liên quan

Một trong những cách tăng bạn bè Facebook số lượng lớn được nhiều người áp dụng. Đó là kết bạn với những người có bạn chung. Bạn nên chọn những người bạn để danh sách bạn bè ở chế độ công khai để kết bạn với bạn bè của họ. 

Để hiệu quả kết bạn được tốt nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Tham gia vào các nhóm Facebook liên quan để tạo điểm chung
 • Like các bài viết khách hàng đã like để tạo thiện cảm với họ
 • Comment vào các bài viết của khách hàng để việc kết bạn trở nên dễ dàng hơn

2. Kết bạn theo danh sách bạn bè gợi ý từ Facebook

Chức năng gợi ý kết bạn sẽ là một phương pháp tăng bạn bè Facebook số lượng lớn hiệu quả. Danh sách gợi ý kết bạn của Facebook không đơn thuần chỉ là ngẫu nhiên. Mà nó là sự kết nối có chủ đích của Facebook. 

Danh sách này là tổng hợp những tài khoản có điểm chung như bạn chung, cùng nơi ở, cùng trường học,… Đây sẽ là nơi tiềm năng để bạn khai thác kết bạn số lượng lớn. Tuy nhiên, có một số lưu ý như sau:

 • Cần xác định chính xác, cụ thể đối tượng khách hàng. Để danh sách gợi ý kết bạn Facebook được khai thác hiệu quả.
 • Không nên gửi quá nhiều lời mời kết bạn trong khoảng thời gian ngắn tránh bị spam.
4 Cách tăng bạn bè Facebook số lượng lớn

3. Đăng tải nội dung hữu ích, thú vị

Đăng tải nội dung hữu ích, thú vị cũng là cách để thu hút nhiều khách hàng đến với bạn hơn. Và sẽ dễ dàng chấp nhận lời mời kết bạn của bạn. Việc đăng tải nội dung hữu ích sẽ tạo dựng được sự tin tưởng của họ. Giúp cho khách hàng nhận biết bạn không phải là tài khoản ảo.

Ngoài ra, bài viết sở hữu nhiều lượt tương tác sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Bạn nên tiến hành seeding, comment và like các bài viết của mình bằng tài khoản Facebook khác. Một số tiêu chí khi đăng tải nội dung bạn có thể tham khảo như sau:

 • Nội dung chứa thông tin phù hợp với thị hiếu khách hàng
 • Chia sẻ những quan điểm, ý kiến đang nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Để tăng like, tăng lượt theo dõi một cách tự nhiên.
 • Hạn chế đăng bài bán hàng, tin rác, spam quá nhiều

4. Tương tác với khách hàng tiềm năng trên các nhóm

Bạn có thể chủ động tham gia vào các hội nhóm mà khách hàng tiềm năng đang ở trong đó. Sau đó bạn tiến hành tương tác, tạo mối quan hệ, xây dựng thiện cảm với họ. Mặc dù đây không phải là cách để tăng bạn bè Facebook số lượng lớn. Nhưng khách hàng mà bạn có được sẽ là những khách hàng tiềm năng đúng mục tiêu.

4 Cách tăng bạn bè Facebook số lượng lớn

III. Giải pháp tăng bạn bè Facebook số lượng lớn tự động – MKT Care

Ngoài những cách tăng bạn bè Facebook số lượng lớn theo cách thủ công trên. Bạn có thể nhờ tới công cụ hỗ trợ giúp tăng like, tăng follow cũng như tăng bạn bè tự động. Và phần mềm MKT Care sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

1. Tổng quan về phần mềm MKT Care

MKT Care là phần mềm hỗ trợ xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp trên Facebook. Với những tính năng ưu việt được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp bạn sở hữu tệp data khách hàng tiềm năng lớn phục vụ công việc bán hàng của mình. 

Đặc biệt với các tính năng tự động chăm sóc tài khoản, đăng bài, nhắn tin, comment, chia sẻ bài viết livestream. MKT Care là sự lựa chọn sáng giá nhất của các nhà bán hàng trên Facebook để tăng doanh thu giảm chi phí. Và các doanh nghiệp muốn quảng bá phủ sóng thương hiệu của mình.

2. Cách hack bạn bè bằng phần mềm MKT Care

Để tăng bạn bè Facebook số lượng lớn, sở hữu full 5000 bạn bè nhanh chóng bằng MKT Care. Bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care trên máy tính theo tài khoản được cung cấp. Tại giao diện chính, bạn chọn mục TƯƠNG TÁC TÀI KHOẢN để kết bạn Facebook hàng loạt. Sau đó chọn THÊM KỊCH BẢN MỚI ở thanh bên trái màn hình.
Chọn Thêm kịch bản mới
 • Bước 2: Tại mục THÊM KỊCH BẢN MỚI bạn tiến hành ĐẶT TÊN KỊCH BẢN. Tại mục TƯƠNG TÁC BẠN BÈ => Chọn KẾT BẠN THEO GỢI Ý và điều chỉnh số lượng bạn bè muốn thêm theo mong muốn. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng, nick mới chỉ nên thêm tối đa 10-15 bạn mỗi ngày.
Kết bạn theo gợi ý
 • Bước 3: Bạn kéo màn hình xuống phía dưới. Chọn mục Lưu lại để tiến hành lưu kịch bản.
Chọn Lưu lại
 • Bước 4: Quay lại về trang chủ. Bạn chọn vào mục Kịch BẢN ĐÃ CHỌN. Sau đó tiến hành bôi đen tài khoản sử dụng để chạy chương trình. Nhấn Start để bắt đầu.
Bấm Start để bắt đầu chạy hành động

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn 4 cách tăng bạn bè Facebook số lượng lớn. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ áp dụng thành công trong công việc của mình.

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong