Tổng hợp cách lấy Email từ LinkedIn đơn giản mà hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

LinkedIn là nền tảng khổng lồ, các doanh nghiệp sử dụng nền tảng này để tìm kiếm khách hàng và cơ hội kinh doanh. Lấy Email từ LinkedIn của các doanh nghiệp sẽ cho bạn cơ hội kết nối và hợp tác với các doanh nghiệp này. Cùng phần mềm MKT khám phá các cách lấy Email từ LinkedIn ngay bây giờ nhé! 

I. Tại sao nên lấy Email từ LinkedIn

LinkedIn không chỉ là một nền tảng để kết nối với đồng nghiệp và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp, mà còn là một cộng đồng mạng xã hội quan trọng giúp quảng bá và giao tiếp với các nhà lãnh đạo, CEO hàng đầu. Thông tin liên lạc của người dùng thường được chia sẻ trên LinkedIn và các mạng xã hội khác.

 • Email là một công cụ liên lạc trực tiếp, giúp bạn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của mình.
 • Việc lấy email từ LinkedIn cho phép bạn tiếp cận trực tiếp đối tượng mục tiêu, từ đó tăng khả năng chuyển đổi và tạo doanh số bán hàng.
 • Đối với các chuyên gia tuyển dụng, việc thu thập email từ LinkedIn giúp tiếp cận những ứng viên tiềm năng.
 • Email là một công cụ marketing chi phí thấp, và việc có được email từ LinkedIn mang lại cơ hội tối ưu hóa chiến lược marketing của bạn.
Mục địch lấy Email từ LinkedIn
Mục địch lấy Email từ LinkedIn

II. Các cách lấy Email từ LinkedIn

Có nhiều cách để lấy Email từ LinkedIn, dưới đây là một số cách làm phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

1. Tìm kiếm trong hồ sơ LinkedIn

Lấy email từ tài khoản LinkedIn trở nên dễ dàng khi bạn gửi yêu cầu kết bạn. Tuy nhiên, cách làm này cần thời gian vì có thể người dùng không chấp nhận lời mời kết bạn ngay lập tức. Khi đã yêu cầu kết bạn thành công, bạn có thể tìm thấy email của họ trong mục Contact Info.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thu thập email từ các tài khoản để chế độ hiển thị thông tin công khai.

Tìm kiếm từ hồ sơ LinkedIn
Tìm kiếm từ hồ sơ LinkedIn

2. Dùng dịch vụ lấy Email

Với cách làm đầu tiên thì có thể kết quả sẽ không được khả quan. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ lấy Email trên mạng. bạn cần phải trả chi phí cho mỗi lần thực hiện hành động lấy Email. 

Hiện nay có một số bên cung cấp dịch vụ lấy email từ LinkedIn như Staunch, Hunter.io hay Scan Web Pro. Mỗi dịch vụ đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn cần cân nhắc lựa chọn theo nhu cầu và độ phù hợp với bản thân mình.

3. Sử dụng phần mềm thu thập Email hàng loạt

Nếu bạn muốn thực hiện cách lấy Email chủ động hơn và tiết kiệm thời gian hơn thì nên sử dụng phần mềm MKT LinkedIn. Đây là giải pháp hoàn hảo để bạn thu thập hàng nghìn Email từ LinkedIn một cách dễ dàng. Từ những email thu thập được, bạn có thể thực hiện các hoạt động marketing giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả và gia tăng doanh thu bán hàng.

Phần mềm MKT LinkedIn - Tool Marketing 0 Đồng Trên LinkedIn
Phần mềm MKT LinkedIn – Tool Marketing 0 Đồng Trên LinkedIn

Một số tính năng nổi bật của MKT LinkedIn như:

 • Tự động kết nối người dùng trên LinkedIn 
 • Kiểm tra đăng nhập của các tài khoản LinkedIn 
 • Tự động comment vào bài đăng trên LinkedIn 
 • Có thể chạy đa luồng 
 • Thu thập người dùng LinkedIn theo từ khóa 
 • Có thể dùng proxy để đổi IP 
 • Thu thập link bài đăng theo từ khóa 
 • Không giới hạn tài khoản LinkedIn để chạy.

III. Lưu ý khi lấy Email từ LinkedIn

Không phải cứ lấy email trên LinkedIn là bạn có thể sử dụng được, bạn cần biết một vài lưu ý như sau:

 • Tôn trọng quyền riêng tư: Chỉ thu thập email của những người đã cho phép hoặc đồng ý chia sẻ thông tin liên hệ. Tránh việc lấy email một cách không minh bạch.
 • Tuân thủ các chính sách và quy định: Đảm bảo tuân thủ chính sách của LinkedIn và các quy định về bảo mật dữ liệu như GDPR (Quy định chung về bảo vệ dữ liệu) và CAN-SPAM Act (Đạo luật chống thư rác) nếu bạn hoạt động tại Hoa Kỳ.
 • Sử dụng công cụ hợp pháp: Sử dụng các công cụ và phần mềm được LinkedIn chấp nhận để thu thập email. Tránh các phương pháp tự động hóa vi phạm điều khoản dịch vụ của LinkedIn.
 • Chỉ lấy email từ những kết nối có liên quan: Chỉ lấy email từ những người có liên quan đến mục tiêu kinh doanh hoặc tuyển dụng của bạn. Điều này giúp tăng tính hiệu quả và tránh gửi thư rác.
 • Gửi email một cách chuyên nghiệp: Khi gửi email, hãy giới thiệu bản thân rõ ràng, cung cấp thông tin có giá trị và tôn trọng thời gian của người nhận. Tránh gửi email hàng loạt mà không có nội dung cá nhân hóa.

IV. Kết luận

Trên đây, phần mềm MKT đã giới thiệu cho bạn các cách lấy Email từ LinkedIn cơ bản nhất. Lấy Email từ các tài khoản LinkedIn sẽ cho bạn những kết nối mới và mở rộng các cơ hội kinh doanh tiềm năng. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này, chúc bạn thành công.

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong