Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tài Khoản Telegram Bị Khóa

5/5 - (1 bình chọn)

Ứng dụng Telegram ngày càng được sử dụng rộng rãi với một chế độ bảo mật cao. Tuy nhiên nếu bạn bị spam quá nhiều hoặc bị nhiều người dùng báo cáo thì tài khoản của bạn rất dễ bị banned. Vậy cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa như thế nào.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xử lý tại bài viết phía dưới.

Tại sao tài khoản Telegram của bạn bị khóa?

Tương tự như các ứng dụng Zalo, Messenger, Telegram là một ứng dụng liên lạc miễn phí. Chính sách của Telegram khá thân thiện với người dùng. Nhưng nó cũng không hề dễ dãi nếu bạn vi phạm những nguyên tắc, quy định của ứng dụng này. 

Tình trạng bị giới hạn này khiến cho việc nhắn tin, gọi điện của bạn trở nên khó khăn hơn. Thậm chí bạn không thể truy cập vào tài khoản của mình hoặc sẽ có nhiều rắc rối và bận tiện trong quá trình sử dụng. Vậy lý do tại sao tài khoản này bị khóa? Dưới đây đây  những lý do bạn cần lưu ý:

  • Do bạn đăng nhập sai mật khẩu nhiều lần so với quy định của mạng xã hội này.
  • Việc bạn spam tin nhắn quá mức cũng là lý do khiến tài khoản bị khóa.
  • Người dùng đăng nhập nhiều thiết bị và thực hiện nhiều tác vụ  một lúc.
  • Ngoài ra, việc giới hạn tài khoản cũng có thể do lỗi từ nhà cung cấp.
cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa
cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa

Cách tránh bị Banned tài khoản trên Telegram

Khi khóa tài khoản của người dùng, đôi khi Telegram không nói lý do. Tuy nhiên hầu hết những tài khoản bị khóa có thể là do đã vi phạm phải những quy định của ứng dụng này.

Để tránh bị khóa tài khoản Telegram bạn cần nhớ một số điều sau:

  • Không tạo nhiều tài khoản Telegram trên một thiết bị, bạn chỉ nên tạo tối đa từ 2 đến 4 tài khoản trên thiết bị của mình.
  • Không tạo quá nhiều tài khoản với một địa chỉ IP. Thay vào đó, bạn nên  thay đổi IP liên tục để Telegram không phát hiện đây là spam.
  • Không mời nhiều tài khoản mới tạo vào Group của mình. Thay vào đó có thể tạo tạo link giới thiệu để các tài khoản này tự nguyện tham gia vào Group.

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa

Cách lấy tài khoản Telegram bị khóa khá đơn giản. Bạn chỉ cần gửi một gmail đến bộ phận hỗ trợ của ứng dụng để khôi phục tài khoản. Lưu ý là cách này chỉ áp dụng trong thời hạn 3 ngày đầu tiên khi tài khoản bị khóa. Nếu bạn đang gặp trình trạng này thì có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập gmail và soạn thư mới như bình thường với địa chỉ người nhận là [email protected].
  • Bước 2:  Soạn  nội dung gmail theo mẫu dưới:

Hello I am [Tên người dùng], I am using account telegram on platform desktop application, but I meet issue Error critical. Therefore help me recover phone or unbanned my account/Phone number.

My information:

Phone Number: [Số điện thoại người dùng đã đăng ký Telegram]

Email Address: [Địa chỉ Email đang gửi này]

Thanks & Regards

  • Bước 3: Nhấn gửi và chờ thông tin trả lời từ Telegram.

Sau khi gửi mail, bạn hãy kiên nhẫn để hệ thống xử lý.

lấy lại tài khoản Telegram bị khóa
cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa

Kết luận

Trên đây là cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa cũng như lý do, cách bị banned tài khoản Telegram. Hy vọng những thông tin này mang lại nhiều hữu ích cho bạn. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều bài viết về ứng dụng Telegram, hãy cập nhật tại phanmemmkt.net.

Xem thêm:

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong