Tổng Hợp 100+ Content Bán Hàng Tết 2024 Cho Mọi Ngành Nghề

5/5 - (2 bình chọn)

Năm mới đang đến gần, và đây là thời điểm lý tưởng để các doanh nghiệp chia sẻ những nội dung sáng tạo và hấp dẫn để thu hút khách hàng trong kỳ nghỉ Tết 2024. Trong bài viết  này, Phần mềm Marketing sẽ chia sẻ tới bạn 100+ ý tưởng content bán hàng Tết 2024 cho mọi ngành nghề

1. Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng nội thất

Tết đến xuân về, bạn đã sẵn sàng đón năm mới với một không gian sống mới chưa? Hãy đến với cửa hàng nội thất XYZ, nơi bạn có thể tìm thấy những mẫu nội thất đẹp nhất, mới nhất, và phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng nội thất
Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng nội thất

Tại cửa hàng nội thất XYZ, chúng tôi có đầy đủ các loại nội thất cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển, hiện đại, đến tân cổ điển, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế và đặt hàng theo ý muốn của bạn, với giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, cửa hàng nội thất XYZ dành tặng cho bạn những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Giảm giá lên đến 50% cho tất cả các sản phẩm nội thất.
 • Tặng quà tặng trị giá 500.000 đồng cho mỗi hóa đơn trên 5 triệu đồng.
 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho mọi đơn hàng trong nội thành.
 • Bảo hành miễn phí 12 tháng cho tất cả các sản phẩm nội thất.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng từ ngày 1/1/2024 đến hết ngày 31/1/2024, nên bạn hãy nhanh tay đến cửa hàng nội thất XYZ hoặc truy cập website [của chúng tôi] để đặt hàng ngay hôm nay.

Cửa hàng nội thất XYZ cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, và dịch vụ tận tâm. Hãy để cửa hàng nội thất XYZ giúp bạn tạo ra một không gian sống mới, đón năm mới với nhiều may mắn và hạnh phúc.

Cửa hàng nội thất XYZ – Nội thất đẹp cho ngôi nhà mới.

Tết đến xuân về, bạn đã sẵn sàng tỏa sáng với làn da rạng rỡ chưa? Hãy đến với cửa hàng mỹ phẩm ABC, nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, an toàn, và hiệu quả cho làn da của bạn.

2. Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng mỹ phẩm

Tại cửa hàng mỹ phẩm ABC, chúng tôi có đầy đủ các loại mỹ phẩm cho da mặt, da cơ thể, và da tay chân. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín, và được yêu thích nhất, như [Laneige], [Innisfree], [The Face Shop], [The Body Shop], và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể yêu cầu tư vấn miễn phí từ các chuyên gia làm đẹp của chúng tôi, để chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất với loại da, nhu cầu, và sở thích của bạn.

Content bán mỹ phẩm hay trên TikTok
Content bán hàng Tết 2024

Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, cửa hàng mỹ phẩm ABC dành tặng cho bạn những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Giảm giá lên đến 50% cho tất cả các sản phẩm mỹ phẩm.
 • Tặng quà tặng trị giá 300.000 đồng cho mỗi hóa đơn trên 3 triệu đồng.
 • Miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng trong nội thành.
 • Tặng voucher giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng từ ngày 1/1/2024 đến hết ngày 31/1/2024, nên bạn hãy nhanh tay đến cửa hàng mỹ phẩm ABC hoặc truy cập website [của chúng tôi] để đặt hàng ngay hôm nay.

Cửa hàng mỹ phẩm ABC cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, an toàn, và hiệu quả. Hãy để cửa hàng mỹ phẩm ABC giúp bạn chăm sóc, bảo vệ, và làm đẹp cho làn da của bạn, đón năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Cửa hàng mỹ phẩm ABC – Mỹ phẩm chất lượng cho làn da rạng rỡ.

Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng thời trang
Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng thời trang

3. Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng thời trang

Tết đến xuân về, bạn đã sẵn sàng diện những bộ cánh xinh đẹp, nổi bật, và phù hợp với phong cách của bạn chưa? Hãy đến với cửa hàng thời trang EFG, nơi bạn có thể tìm thấy những mẫu quần áo, giày dép, và phụ kiện thời trang mới nhất, đẹp nhất, và phù hợp nhất cho dịp Tết.

Tại cửa hàng thời trang EFG, chúng tôi có đầy đủ các loại thời trang cho nam, nữ, và trẻ em. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín, và được yêu thích nhất, như [Zara], [H&M], [Uniqlo], [Adidas], và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể yêu cầu tư vấn miễn phí từ các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, để chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất với vóc dáng, nhu cầu, và sở thích của bạn.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, cửa hàng thời trang EFG dành tặng cho bạn những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Giảm giá lên đến 50% cho tất cả các sản phẩm thời trang.
 • Tặng quà tặng trị giá 200.000 đồng cho mỗi hóa đơn trên 2 triệu đồng.
 • Miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng trong nội thành.
 • Tặng voucher giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng từ ngày 1/1/2024 đến hết ngày 31/1/2024, nên bạn hãy nhanh tay đến cửa hàng thời trang EFG hoặc truy cập website [của chúng tôi] để đặt hàng ngay hôm nay.

Cửa hàng thời trang EFG cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm thời trang chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, và dịch vụ tận tâm. Hãy để cửa hàng thời trang EFG giúp bạn tạo ra một phong cách mới, đón năm mới với nhiều tự tin và hạnh phúc.

Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng thời trang
Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng thời trang

4. Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng thời trang

Cửa hàng thời trang EFG – Thời trang đẹp cho năm mới.

Tết đến xuân về, bạn đã sẵn sàng trang bị cho mình những sản phẩm điện tử mới nhất, tiên tiến nhất, và phù hợp nhất cho nhu cầu và sở thích của bạn chưa? Hãy đến với cửa hàng điện tử HIJ, nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm điện tử đa dạng, chất lượng, và giá cả hợp lý cho dịp Tết.

Tại cửa hàng điện tử HIJ, chúng tôi có đầy đủ các loại điện tử cho gia đình, cá nhân, và công việc. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín, và được yêu thích nhất, như [Samsung], [Apple], [Sony], [LG], và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể yêu cầu tư vấn miễn phí từ các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, để chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, mục tiêu, và ngân sách của bạn.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, cửa hàng điện tử HIJ dành tặng cho bạn những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Giảm giá lên đến 50% cho tất cả các sản phẩm điện tử.
 • Tặng quà tặng trị giá 400.000 đồng cho mỗi hóa đơn trên 4 triệu đồng.
 • Miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng trong nội thành.
 • Bảo hành miễn phí 12 tháng cho tất cả các sản phẩm điện tử.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng từ ngày 1/1/2024 đến hết ngày 31/1/2024, nên bạn hãy nhanh tay đến cửa hàng điện tử HIJ hoặc truy cập website [của chúng tôi] để đặt hàng ngay hôm nay.

Cửa hàng điện tử HIJ cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm điện tử chất lượng cao, thiết kế hiện đại, và dịch vụ tận tình. Hãy để cửa hàng điện tử HIJ giúp bạn giải trí, học tập, làm việc, và giao tiếp tốt hơn, đón năm mới với nhiều thành công và hạnh phúc.

Cửa hàng điện tử HIJ – Điện tử tốt cho năm mới.

Những lợi ích stt bán hàng bánh kẹo tết mang lại
Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng giỏ quà

5. Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng giỏ quà

Tết đến xuân về, bạn đã sẵn sàng gửi những lời chúc, lời cảm ơn, và lời yêu thương đến những người thân yêu của bạn chưa? Hãy đến với cửa hàng bán hoa, giỏ quà KLM, nơi bạn có thể tìm thấy những loại hoa, cây cảnh, và giỏ quà đẹp mắt, ý nghĩa, và phong phú cho dịp Tết.

Tại cửa hàng bán hoa, giỏ quà KLM, chúng tôi có đầy đủ các loại hoa, cây cảnh, và giỏ quà cho mọi đối tượng, mục đích, và ngân sách. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều loại hoa như hoa mai, hoa đào, hoa lan, hoa hồng, hoa ly, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể lựa chọn từ nhiều loại cây cảnh như cây quất, cây đào, cây mai, cây kim ngân, cây phát tài, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể lựa chọn từ nhiều loại giỏ quà như giỏ trái cây, giỏ bánh kẹo, giỏ rượu, giỏ trà, và nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, cửa hàng bán hoa, giỏ quà KLM dành tặng cho bạn những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Giảm giá lên đến 50% cho tất cả các sản phẩm hoa, cây cảnh, và giỏ quà.
 • Tặng quà tặng trị giá 100.000 đồng cho mỗi hóa đơn trên 1 triệu đồng.
 • Miễn phí gói quà và giao hàng cho mọi đơn hàng trong nội thành.
 • Tặng voucher giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng từ ngày 1/1/2024 đến hết ngày 31/1/2024, nên bạn hãy nhanh tay đến cửa hàng bán hoa, giỏ quà KLM hoặc truy cập website [của chúng tôi] để đặt hàng ngay hôm nay.

Cửa hàng bán hoa, giỏ quà KLM cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoa, cây cảnh, và giỏ quà chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, và dịch vụ tận tình. Hãy để cửa hàng bán hoa, giỏ quà KLM giúp bạn gửi những lời chúc, lời cảm ơn, và lời yêu thương đến những người thân yêu của bạn, đón năm mới với nhiều may mắn và hạnh phúc.

Cửa hàng bán hoa, giỏ quà KLM – Hoa quà đẹp cho năm mới.

Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng sách
Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng sách

6. Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng sách

Tết đến xuân về, bạn đã sẵn sàng đón năm mới với những cuốn sách hay, bổ ích, và phù hợp với sở thích của bạn chưa? Hãy đến với cửa hàng sách NOP, nơi bạn có thể tìm thấy những cuốn sách đa dạng, chất lượng, và giá cả hợp lý cho dịp Tết.

Tại cửa hàng sách NOP, chúng tôi có đầy đủ các thể loại sách cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, và mọi nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều thể loại sách như văn học, kinh tế, khoa học, giáo dục, tâm lý, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể lựa chọn từ nhiều tác giả nổi tiếng, uy tín, và được yêu thích nhất, như [Nguyễn Nhật Ánh], [Paulo Coelho], [Yuval Noah Harari], [Michelle Obama], và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể yêu cầu tư vấn miễn phí từ các nhân viên nhiệt tình và thân thiện của chúng tôi, để chọn ra những cuốn sách phù hợp nhất với sở thích, mục tiêu, và ngân sách của bạn.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, cửa hàng sách NOP dành tặng cho bạn những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Giảm giá lên đến 50% cho tất cả các cuốn sách.
 • Tặng quà tặng trị giá 100.000 đồng cho mỗi hóa đơn trên 1 triệu đồng.
 • Miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng trong nội thành.
 • Tặng voucher giảm giá 10% cho lần mua sách tiếp theo.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng từ ngày 1/1/2024 đến hết ngày 31/1/2024, nên bạn hãy nhanh tay đến cửa hàng sách NOP hoặc truy cập website [của chúng tôi] để đặt sách ngay hôm nay.

Cửa hàng sách NOP cam kết mang đến cho bạn những cuốn sách chất lượng cao, nội dung hay, và dịch vụ tốt. Hãy để cửa hàng sách NOP giúp bạn đọc sách, học hỏi, và nâng cao kỹ năng, đón năm mới với nhiều kiến thức và trải nghiệm.

Cửa hàng sách NOP – Sách hay cho năm mới.

Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng đồ chơi
Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng đồ chơi

7. Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng đồ chơi

Tết đến xuân về, bạn đã sẵn sàng tặng những món đồ chơi mới nhất, thú vị nhất, và phù hợp nhất cho bé yêu của bạn chưa? Hãy đến với cửa hàng đồ chơi RST, nơi bạn có thể tìm thấy những món đồ chơi đa dạng, chất lượng, và giá cả hợp lý cho dịp Tết.

Tại cửa hàng đồ chơi RST, chúng tôi có đầy đủ các loại đồ chơi cho bé trai, bé gái, và bé unisex. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều loại đồ chơi như đồ chơi giáo dục, đồ chơi vận động, đồ chơi điện tử, đồ chơi nhân vật, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể lựa chọn từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín, và được yêu thích nhất, như [Lego], [Barbie], [Hot Wheels], [Hasbro], và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể yêu cầu tư vấn miễn phí từ các nhân viên nhiệt tình và thân thiện của chúng tôi, để chọn ra những món đồ chơi phù hợp nhất với tuổi, sở thích, và năng lực của bé.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, cửa hàng đồ chơi RST dành tặng cho bạn những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Giảm giá lên đến 50% cho tất cả các món đồ chơi.
 • Tặng quà tặng trị giá 150.000 đồng cho mỗi hóa đơn trên 1,5 triệu đồng.
 • Miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng trong nội thành.
 • Tặng voucher giảm giá 10% cho lần mua đồ chơi tiếp theo.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng từ ngày 1/1/2024 đến hết ngày 31/1/2024, nên bạn hãy nhanh tay đến cửa hàng đồ chơi RST hoặc truy cập website [của chúng tôi] để đặt hàng ngay hôm nay.

Cửa hàng đồ chơi RST cam kết mang đến cho bạn những món đồ chơi chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, và dịch vụ tốt. Hãy để cửa hàng đồ chơi RST giúp bạn tặng những món đồ chơi vui vẻ, sáng tạo, và phát triển cho bé yêu của bạn, đón năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Cửa hàng đồ chơi RST – Đồ chơi tốt cho năm mới.

Những lưu ý khi lựa chọn stt bán hàng bánh kẹo tết phù hợp
Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng đồ chơi

8. Content bán hàng Tết 2024 cho cửa hàng thực phẩm

Tết đến xuân về, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị những món ăn ngon, bổ dưỡng, và phù hợp với khẩu vị của gia đình bạn chưa? Hãy đến với cửa hàng thực phẩm XYZ, nơi bạn có thể tìm thấy những mặt hàng thực phẩm tươi ngon, chất lượng, và giá cả hợp lý cho dịp Tết.

Tại cửa hàng thực phẩm XYZ, chúng tôi có đầy đủ các loại thực phẩm cho bữa cơm Tết, bánh chưng, mứt Tết, và các món ăn khác. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều loại thực phẩm như thịt, cá, rau, củ, quả, bột, đường, gia vị, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể yêu cầu tư vấn miễn phí từ các nhân viên nhiệt tình và thân thiện của chúng tôi, để chọn ra những mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu, mục tiêu, và ngân sách của bạn.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, cửa hàng thực phẩm XYZ dành tặng cho bạn những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Giảm giá lên đến 50% cho tất cả các mặt hàng thực phẩm.
 • Tặng quà tặng trị giá 200.000 đồng cho mỗi hóa đơn trên 2 triệu đồng.
 • Miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng trong nội thành.
 • Tặng voucher giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo.

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng từ ngày 1/1/2024 đến hết ngày 31/1/2024, nên bạn hãy nhanh tay đến cửa hàng thực phẩm XYZ hoặc truy cập website của chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Cửa hàng thực phẩm XYZ cam kết mang đến cho bạn những mặt hàng thực phẩm chất lượng cao, an toàn, và tiện lợi. Hãy để cửa hàng thực phẩm XYZ giúp bạn chuẩn bị những món ăn ngon, bổ dưỡng, và phong phú cho bữa cơm Tết, đón năm mới với nhiều may mắn và hạnh phúc.

Cửa hàng thực phẩm XYZ – Thực phẩm tốt cho năm mới.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Content AI để hỗ trợ viết content bán hàng Tết 2024 tự động do Phần mềm MKT phát triển. Phần mềm Content AI được đánh giá là phần mềm Content AI tiếng Việt thông minh nhất. Content AI là một công cụ tạo nội dung hoàn toàn dựa trên Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), là một giải pháp đột phá trong lĩnh vực tiếp thị và sáng tạo nội dung, giúp những người hoạt động trong ngành tiếp thị tạo ra nhiều loại nội dung khác nhau một cách dễ dàng và hiệu quả. Với Content AI, bạn có khả năng tạo ra nội dung từ một từ khóa đơn giản mà không cần phải viết thủ công. Một số tính năng nổi bật của Content AI:

 • Viết tiêu đề quảng cáo: Viết tiêu đề quảng cáo hấp dẫn và chuyên nghiệp giúp cho bài quảng cáo trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý từ người dùng.
 • Viết quảng cáo Facebook: Content AI hỗ trợ viết quảng cáo Facebook thu hút khán giả và mang lại tỷ lệ cao.
 • Tiêu đề Facebook: Phần mềm content AI hỗ trợ viết tiêu đề thu hút và thuyết phục làm nổi bật bài đăng Facebook của bạn.
 • Viết bài dựa trên bài đăng Facebook: Từ một bài đăng có sẵn trên Facebook, bạn có thể triển khai ra một bài viết chi tiết hơn, thu hút hơn cực đơn giản để đăng trên Fanpage của mình.
 • Viết bài theo mô hình AIDA: Mô hình AIDA sẽ giúp đảm bảo rằng bất kỳ loại content Facebook nào đều hiệu quả nhất có thể từ đó giúp tối ưu hóa chiến lược content của bạn.

Video giới thiệu Phần mềm Content AI:

Kết luận

Trên đây là bài viết tổng hợp content bán hàng Tết 2024 hay mà Phần mềm Marketing muốn chia sẻ tới bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing