Review Phần Mềm Content AI Đỉnh Nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Trong một thời đại mà nhu cầu về sản xuất nội dung trực tuyến không ngừng tăng lên, các nhà sản xuất nội dung đang phải đối mặt với áp lực lớn để có thể tạo ra nội dung đảm bảo về cả chất lượng và số lượng. Chính vì các phần mềm content ai xuất hiện như một người bạn hỗ trợ đắc lực trong việc sản xuất nội dung. Vậy đâu là phần mềm viết content tự động tốt nhất? Có ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng xem chi tiết ở bài review dưới đây của phần mềm marketing.

I. Phần mềm content AI là gì?

Phần mềm content AI là những tool được phát triển bằng trí tuệ nhân tạo để tạo, biên tập và tối ưu hoá nội dung tự động. Chỉ với từ khóa hoặc tiêu đề bài viết bạn dễ dàng tạo ra được những bài viết hoàn chỉnh có chất lượng tốt. 

Sự xuất hiện của phần mềm content AI đã hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp, nhà tiếp thị và người sáng tạo nội dung trong việc tạo ra những content hay, rút ngắn thời gian thực hiện. 

Giải đáp: Phần mềm content AI là gì
Phần mềm content AI là gì

II. Thông tin chi tiết về phần mềm viết content tự động – Content AI 

Phần mềm viết content tự động tối ưu nhất hiện nay là phần mềm Content AI. Sở hữu công nghệ GPT của OpenAI, phần mềm tạo ra được nhiều loại nội dung (WordPress, Email Marketing, các trang mạng xã hội như: Facebook, Tiktok…) với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Content AI là phần mềm viết content bằng tiếng Việt. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu viết content bằng ngoại ngữ khác thì Content AI vẫn có thể viết bằng hơn 30 loại ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn tạo được nội dung phù hợp với ngôn ngữ mình muốn.

Dưới đây là những tính năng nổi bật của phần mềm Content AI mà bạn nên biết:

 • Viết content tự động: khi sử dụng phần mềm Content AI, việc tạo ra các bài viết chuẩn SEO và đạt thứ hạng cao trở nên dễ hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần nhập key và cung cấp kiểu bài viết (tone bài viết, mô hình AI…) còn lại phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện chỉ trong tích tắc. Bên cạnh đó, Content AI còn có thể tạo ra bài viết mới dựa trên nguồn có sẵn hoặc viết bài đánh giá sản phẩm bất kỳ.
 • Tạo quảng cáo hấp dẫn: để viết được bài quảng cáo chất lượng, người sáng tạo nội dung phải bỏ ra rất nhiều chất xám. Tuy nhiên bây giờ đã có Content AI. Phần mềm sẽ giúp bạn viết các tiêu đề quảng cáo nổi bật, tạo ra các nội dung quảng cáo Facebook, Tiktok, Youtube…chất lượng. 

 • Viết email marketing thông minh: phần mềm Content AI tạo ra nhiều loại email tiếp thị khác nhau, điển hình như: email chào mừng, giới thiệu sản phẩm hoặc tiếp cận khách hàng. Mỗi loại email đều được tạo tiêu đề nổi bật, thu hút sự tò mò của người nhận.
 • Tạo nội dung thương mại điện tử: bán hàng trên các sàn thương mại điện tử đang là xu thế hiện nay. Nếu bài viết sản phẩm của bạn không đủ hay sẽ không thể thuyết phục khách hàng. Vì thế nên phần mềm Content AI ra đời để giúp người bán tạo ra các tiêu đề thu hút cho sản phẩm, viết bài so sánh, nêu bật đặc điểm, lợi ích của sản phẩm…từ đó tăng cơ hội bán hàng.
 • Hỗ trợ tạo video trên mạng xã hội: phần mềm Content AI giúp người dùng lên kịch bản cho video trên Tiktok, Youtube…mang về những video triệu view. Ngoài ra còn tạo tiêu đề, mô tả, hashtag cho video nhanh chóng.
 • Một tính năng nổi bật nữa của Content AI là sự tích hợp Prompt ChatGPT để giúp người dùng giải đáp những vấn đề khác. Ứng dụng để tạo các kế hoạch, nghiên cứu về bán hàng online, marketing sản phẩm…

III. Review về phần mềm AI viết tiếng Việt – Content AI 

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, phần mềm Content AI đã nhận được sự đánh giá cao từ người dùng. Nhưng thực hư có đúng không? Hãy cùng xem phần review chi tiết dưới đây. 

1. Ưu điểm

Qua quá trình sử dụng có thể thấy phần mềm viết content tự động – Content AI có nhiều ưu điểm như:

 • Đa dạng chức năng, đáp ứng được nhiều yêu cầu của người dùng.
 • Nội dung tạo ra thông minh, có hệ thống kiến thức “khổng lồ”.
 • Cấu hình gọn nhẹ, giao diện thân thiện dễ dùng.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều ngành nghề.
 • Có chuyên gia hỗ trợ trong quá trình sử dụng phần mềm.
 • Có nhiều chức năng sắp được update như: đăng bài chuẩn SEO lên website, chuyển văn bản thành giọng nói, tạo hình ảnh AI…
Review phần mềm content AI đỉnh nhất 2024
Ưu và nhược điểm của phần mềm Content AI

2. Hạn chế

Bên cạnh ưu điểm, phần mềm Content AI vẫn có những điểm hạn chế như:

 • Phải tải phần mềm về trên máy tính, chưa sử dụng được trên điện thoại.
 • Cần phải tương tác với phần mềm, “dạy” cho phần mềm về sản phẩm/dịch vụ của bạn để tạo ra nội dung đúng mong muốn.
 • Một số tính năng chưa được hoàn thiện nên chưa thể sử dụng. Tuy nhiên khi đã hoàn thiện bạn sẽ được update miễn phí.

Đánh giá một cách tổng quát về phần mềm content AI viết nội dung tự động – Content AI: so với những phần mềm trước đó thì Content AI là sự phát triển nổi bật mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng. Mặc dù có những hạn chế nhưng công ty sáng chế đang dần khắc phục và sẽ hoàn thành trong thời gian sắp tới. Nếu là một người làm tiếp thị hay sáng tạo nội dung thì bạn không nên bỏ qua phần mềm này. 

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong