Telegram có bị lộ số điện thoại không? Có an toàn không?

5/5 - (1 bình chọn)

Telegram có an toàn không? Telegram có bị lộ số điện thoại không? Cách ẩn số điện thoại trên Telegram như thế nào? Thông tin chi tiết sẽ được Phần mềm Marketing giải đáp trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng theo dõi nhé!

I. Telegram có bị lộ số điện thoại không?

Câu trả lời là KHÔNG. Telegram là ứng dụng nhắn tin có tính bảo mật cao nhất thế giới hiện nay, không ai có thể xâm phạm quyền riêng tư của bạn. Tất cả thông tin cá nhân của bạn như số điện thoại, tin nhắn, hình ảnh, video,… đều được mã hóa an toàn và lưu trữ trên máy chủ của Telegram.

Giải đáp: Telegram có bị lộ số điện thoại không?
Giải đáp: Telegram có bị lộ số điện thoại không?

Nhưng nếu bạn không có các biện pháp bảo mật tài khoản, chia sẻ số điện thoại công khai (trên Telegram và các ứng dụng khác) thì có thể bị lộ thông tin cá nhân, bao gồm số điện thoại. Vì vậy, để Telegram không bị lộ số điện thoại, bạn cần thực hiện ẩn số điện thoại khỏi hệ thống.

II. Cách ẩn số điện thoại trên Telegram cực dễ

Để ẩn số điện thoại trên Telegram khỏi mọi người và bảo vệ quyền riêng tư của mình tốt hơn, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

1. Cách ẩn số điện thoại trên Telegram trên iPhone

Ẩn số điện thoại Telegram sẽ mang đến cho bạn sự riêng tư, bảo mật cao hơn khi sử dụng ứng dụng. Đặc biệt, bạn sẽ không bị spam tin nhắn, quấy rầy, tránh lộ thông tin cá nhân. Cách ẩn số điện thoại Telegram trên iPhone như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram => nhấn chọn Settings => chọn Privacy & Security.
Chọn vào Settings => chọn Privacy & Security
Chọn vào Settings => chọn Privacy & Security
  • Bước 2: Chọn vào Phone Number => tại mục Who can see my phone number chọn vào Nobody => Tại mục Who can find me by my number chọn vào My Contacts (Bạn bè trong danh bạ của bạn).
Hướng dẫn ẩn số điện thoại Telegram trên iPhone
Hướng dẫn ẩn số điện thoại Telegram trên iPhone

2. Hướng dẫn ẩn số điện thoại Telegram trên Android

Nếu bạn sử dụng điện thoại Android để truy cập Telegram, hãy thực hiện theo các bước sau đây để ẩn số điện thoại của bạn.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại => nhấn vào dấu 3 gạch ngang => chọn Cài đặt.
Chọn Cài đặt
Chọn Cài đặt
  • Bước 2: Chọn vào Riêng tư và bảo mật => nhấn vào Số điện thoại => tại mục Ai có thể thấy số điện thoại của tôi? => chọn Không ai => ở mục Ai có thể tìm tôi bằng số điện thoại của tôi? => chọn Liên hệ của tôi.
Cách ẩn số điện thoại Telegram trên Android
Cách ẩn số điện thoại Telegram trên Android

Xem thêm:

Tại sao Telegram không hiển thị tin nhắn? Cách khắc phục

Giải đáp: Bị lừa tiền qua Telegram có lấy lại được không? [2024]

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Telegram có bị lộ số điện thoại không? Đồng thời hướng dẫn cho bạn cách ẩn số điện thoại trên Telegram để bảo vệ thông tin của mình tốt hơn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong