[Hỏi – đáp] 1 Facebook tạo được bao nhiêu fanpage?

5/5 - (1 bình chọn)

1 Facebook tạo được bao nhiêu fanpage?” – Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà nhiều người dùng Facebook đặt ra khi muốn khai thác tối đa tiềm năng của mạng xã hội này. Thế nên trong bài viết dưới đây phần mềm MKT sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết. 

I. 1 Facebook tạo được bao nhiêu fanpage?

1 Facebook tạo được bao nhiêu fanpage? Mỗi tài khoản Facebook chỉ có thể tạo được tối đa 25 fanpage. Quy định này của Facebook nhằm kiểm soát người dùng, tránh việc lạm dụng để tạo nhiều page spam. 

Khi đã tạo 25 fanpage mà bạn vẫn muốn tạo thêm các page khác thì cần tự xoá quyền quản trị viên của mình hoặc nhờ một quản trị viên khác xoá bạn khỏi page bất kỳ. Bên cạnh đó, một fanpage cũng bị giới hạn chỉ có 25 người là quản trị viên/nhà quảng cáo/nhà phân tích. 

1 Facebook tạo được bao nhiêu fanpage? Giải đáp
Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo fanpage Facebook hiệu quả

II. Hướng dẫn cách tạo fanpage Facebook trên máy tính và điện thoại

Với hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới, Facebook không chỉ là nơi kết nối bạn bè và gia đình mà còn là một công cụ tối ưu để xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp. Vậy nên hãy cùng học cách tạo fanpage dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. 

1. Cách tạo fanpage trên điện thoại

Để tạo fanpage Facebook trên điện thoại, bạn hãy thực hiện thao 3 bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (ở góc phải phía trên hoặc dưới màn hình điện thoại) -> chọn Trang -> chọn Tạo.
Hướng dẫn tạo fanpage
  • Bước 2: Cửa sổ mới hiện ra bạn hãy nhấn Bắt đầu rồi nhập tên trang theo ý muốn. Sau đó chọn Tiếp.
Nhập tên trang
  • Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn mục mô tả cho fanpage sao cho phù hợp với hoạt động của page (ví dụ: sản phẩm, dịch vụ, blog cá nhân…) -> chọn Tiếp -> thêm ảnh bìa/ảnh đại diện (nếu bạn chưa có ảnh Facebook sẽ tự động tạo ảnh tạm thời giúp bạn) -> chọn Xong để hoàn tất cách tạo page trên điện thoại.
Chỉnh sửa chi tiết trang

2. Hướng dẫn cách tạo fanpage trên Facebook bằng máy tính

Tạo trang Facebook trên máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Mở Facebook bằng trình duyệt trên máy tính. Tiếp đó click vào biểu tượng dấu + ở góc trên phía bên phải màn hình -> chọn Trang.
  • Bước 2: Thiết lập các thông tin cơ bản cho fanpage như: tên page, hạng mục, mô tả, ảnh bìa, avt…Sau khi điền xong thì nhấn Tạo trang để kết thúc quá trình lập trang trên Facebook.
Hướng dẫn tạo fanpage trên máy tính

III. 1 nick Facebook tạo được bao nhiêu group?

1 nick Facebook tạo được bao nhiêu group? Tính đến khoảng tháng 09/2023, Facebook chưa có giới hạn cụ thể về số lượng group mà một người dùng có thể tạo trên mạng xã hội này. 

Nghĩa là chỉ với một tài khoản Facebook bạn sẽ tạo ra được nhiều hội nhóm khác nhau. Tuy nhiên bên cạnh số lượng nhóm bạn cần chú ý đến chất lượng nhóm. Nên tạo các nhóm có nhiều thành viên và tương tác cao.

Nếu mới bắt đầu build group Facebook để bán hàng bạn nên sử dụng công cụ hỗ trợ là phần mềm MKT Care. Phần mềm sẽ giúp bạn đặt lịch đăng bài tự động trên nhóm và auto mời bạn bè tham gia nhóm để tăng lượng thành viên. Ngoài ra MKT Care còn có thể seeding cho nhóm, auto like, share, comment ở các bài viết trong nhóm.

Hãy xem video dưới đây để biết thêm chi tiết về phần mềm marketing online MKT Care:

Như vậy phần mềm MKT đã giúp bạn trả lời câu hỏi “1 Facebook tạo được bao nhiêu fanpage?”. Đồng thời cũng chia sẻ cách tạo fanpage nhanh chóng trên điện thoại và máy tính. Nếu bạn thấy hay hãy like, share để ủng hộ phần mềm MKT Care.

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing