Tìm hiểu 1 TikTok Universe bao nhiêu tiền Việt Nam?

5/5 - (1 bình chọn)

Chức năng tặng quà trên nền tảng TikTok là một công cụ giúp người xem gửi quà tặng đến những người làm nội dung TikTok một cách dễ dàng, trong đó có khái niệm TikTok Universe. Nhưng liệu bạn có tò mò 1 TikTok Universe bao nhiêu tiền Việt Nam không? Hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. TikTok Universe là gì? 1 TikTok Universe bao nhiêu tiền Việt Nam

Việc trao tặng quà trong các buổi trực tiếp trên TikTok là một trong những tính năng được ưa chuộng nhất bởi các nghệ sĩ sáng tạo trên nền tảng này. Qua việc tặng quà, người hâm mộ có thể thể hiện tình yêu và sự ngưỡng mộ của mình đối với những người mà họ theo dõi.

TikTok Universe là một trong số những món quà, là món quà TikTok tạo ra để người dùng có thể trao tặng cho những người mà họ hâm mộ. TikTok Universe được mua bằng tiền xu. Tiền xu là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong ứng dụng TikTok để mua các vật phẩm ảo và những món quà khác trên nền tảng này.

TikTok Universe là gì?
TikTok Universe là gì? 1 TikTok Universe bao nhiêu tiền Việt Nam

Vậy 1 TikTok Universe bao nhiêu tiền Việt Nam? Để tặng một TikTok Universe, người dùng phải trả khoảng 44.999 xu. Với mỗi xu có giá trị tương đương 400 VNĐ, món quà này có giá trị gần 17.999.600 VNĐ. Như vậy chúng ta đã trả lời được cho câu hỏi 1 TikTok Universe bao nhiêu tiền Việt Nam. Đây là một số tiền khá lớn, nên chắc hẳn không phải ai cũng có thể nhận được món quà như vậy, người dùng cần tối ưu hóa chiến lược Livestream TikTok của mình nhằm tăng số lượt TikTok Universe nhiều nhất có thể.

II. Tìm hiểu cách tăng mắt Livestream TikTok hiệu quả nhất

Như vậy bạn đã tìm hiểu xong 1 TikTok Universe bao nhiêu tiền Việt Nam. Để tăng khả năng nhận được TikTok Universe, bạn cần xây dựng thương hiệu cá nhân và tăng lượng người xem trong buổi trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ phát Livestream thông thường, lượng người xem sẽ rất ít và không có nhiều tác động đến công việc. Do đó, bạn có thể áp dụng những phương pháp dưới đây để nhanh chóng tăng số lượt xem trong buổi trực tiếp.

1. Chuẩn bị nội dung và hình ảnh cho buổi Livestream

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho buổi livestream của bạn, việc chuẩn bị nội dung và âm thanh chất lượng là quan trọng. 

Chuan-bi-noi-dung
Chuẩn bị nội dung và hình ảnh cho buổi Livestream

Dưới đây là một số điều bạn có thể thực hiện để thu hút sự chú ý và tăng tương tác:

 • Lên kế hoạch trước cho kịch bản và nội dung của buổi livestream. Điều này giúp bạn tránh những giây phút im lặng không mong muốn và giữ cho buổi phát sóng liền mạch.
 • Sử dụng cụm từ hài hước và phổ biến trên TikTok để thu hút sự chú ý của người xem. Điều này giúp tạo ra một không khí thoải mái và giải trí cho buổi livestream.
 • Thêm các trò chơi nhỏ vào buổi phát sóng để tăng tính tương tác. Điều này không chỉ làm cho buổi livestream trở nên thú vị hơn mà còn kích thích sự tham gia từ phía người xem.

2. Chọn thời gian phát Livestream

Lựa chọn thời gian phát sóng là một yếu tố quyết định đối với số lượng người xem. 

Len-ke-hoach-va-thoi-gian-phat-livestream
Chọn khung giờ phù hợp để Livestream

Để tối ưu hóa lượt xem, hãy xem xét các điểm sau:

 • Lên lịch trước cho buổi livestream của bạn và chọn thời điểm phát sóng sao cho thuận lợi nhất cho đối tượng mục tiêu của bạn. Tránh chọn những giờ khi mọi người đang bận rộn với công việc hoặc học tập.
 • Hãy tận dụng chức năng hẹn giờ để tự động phát sóng vào thời điểm bạn đã chọn, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi livestream của bạn.

3. Sử dụng phần mềm hỗ trợ Livestream tự động MKT Viral

Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức một cách đáng kể. Thì việc sử dụng phần mềm hỗ trợ Livestream TikTok là rất cần thiết. Phần mềm hỗ trợ Livestream TikTok free phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người tin tưởng sử dụng đó là phần mềm MKT Viral. 

MKT Viral
Phần mềm hỗ trợ Livestream MKT Viral

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của MKT Viral:

 • Hỗ trợ tải video trên các nền tảng TikTok, Facebook, Youtube, Douyin theo link: Bạn chỉ cần cung cấp link của các video bạn yêu thích. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và tải chính xác những video đó về cho bạn. 
 • Tải video TikTok theo từ khóa hoặc theo kênh: Với MKT Viral, bạn chỉ cần tìm video theo từ khóa, theo kênh. Sau đó, phần mềm sẽ tự động tải hàng loạt video đó cho bạn. 
 • Edit video: Ngoài việc hỗ trợ tải video, bạn còn có thể sử dụng MKT Viral để xóa logo TikTok, chèn logo, text. Hoặc thực hiện chỉnh sửa video như cắt ghép video, chèn nhạc hay thêm hiệu ứng. 
 • Đăng lên các nền tảng TikTok, Youtube, Facebook, Instagram số lượng lớn: Chỉ với vài cú click chuột, MKT Viral sẽ hỗ trợ bạn. Đăng tải video lên các nền tảng mạng xã hội hàng loạt, tự động, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu ứng lan truyền.
 • Tăng lượt xem Livestream: Tăng lượt xem bằng cách tăng số lượng tài khoản được nuôi, giúp tăng độ uy tín của tài khoản và tạo hiệu ứng đám đông, thu hút sự chú ý đến buổi livestream.
 • Hỗ trợ Livestream: Chia sẻ livestream tự động, giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả cao.
 • Tự động tương tác: Tự động tương tác với người xem giống như người dùng thật.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng phần mềm tại đây: 

Kết luận

Như vậy, trong bài viết trên đây Phần mềm Marketing đã giải thích cho các bạn khái niệm TikTok Universe là gì? 1 TikTok Universe bao nhiêu tiền Việt Nam? Cũng như giới thiệu phần mềm hỗ trợ Livestream – MKT Viral, tìm hiểu thêm cách tải clip TikTok không dính logo giúp tối ưu hóa chiến lược kinh doanh của bạn. Chúc các bạn thành công! 

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong