Top 5+ Phần mềm đăng bài Facebook hàng loạt hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm đăng bài facebook được xem là một công cụ rất hữu hiệu và rất cần thiết đối với những người kiếm tiền trên nền tảng này. Bởi lẽ việc phải đăng bài bán hàng, quảng cáo…trên facebook sẽ rất hao tốn thời gian và công sức.

Vậy làm cách nào để việc đăng bài quảng cáo trên facebook có thể diễn ra một cách dễ dàng mà lại còn hiệu quả? Hãy cùng theo chân

Phần mềm MKT khám phá một số phần mềm đăng bài facebook đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay nhé.

Khái quát về phần mềm đăng bài facebook

Khái niệm về phần mềm đăng bài facebook

Chúng ta có thể hiểu nôm na phần mềm đăng bài facebook chính là một công cụ vô cùng tiện ích giúp người hoạt động trong nền tảng này có thể tiết kiệm thời gian đăng bài bán hàng, tăng lượt tương tác của những bài đăng trong các nhóm trên facebook…một cách hiệu quả nhất.

Nhờ những phần mềm đăng bài facebook mà chúng ta có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tạo được lợi thế vô cùng lớn so với các đối thủ cạnh tranh.

Phần mềm đăng bài Facebook hàng loạt
Tìm hiểu về Phần mềm đăng bài Facebook

Sử dụng phần mềm đăng bài facebook có lợi ích gì?

Đương nhiên rồi, khi ta sử dụng những phần mềm như này để áp dụng vào công việc thì chắc chắn sẽ có những ưu điểm vượt trội so với khi ta phải thao tác bằng tay rất mất thời gian.

Ngoài việc giúp con người tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc ra thì các phần mềm đăng bài tự động trên facebook còn có những lợi ích siêu việt như:

 • Có thể đăng bài tự động đa kênh: Tự động đăng bài lên trên Profile, Group của bạn chỉ bằng một nháy click.
 • Thao tác dễ dàng, không có gì khó khăn trong việc sử dụng: Giao diện các phần mềm là rõ ràng, dễ nhìn, cấu hình đơn giản, dễ hiểu giúp người dùng có thể lựa chọn những thao tác một cách dễ dàng.
 • Điểm mạnh không thể bỏ qua của việc sử dụng các phần mềm này đó là rất tiết kiệm được thời gian làm việc. Không chỉ vậy, sử dụng các phần mềm này các bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản chi nào, sẽ là mất mát quá lớn nếu như những người kiếm tiền trên nền tảng facebook không biết đến những ứng dụng này.
 • Giúp người dùng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, chất lượng: Bằng việc tham gia nhóm và đăng bài lên các hội nhóm ấy sẽ giúp các bạn tiếp cận được nhiều người hơn.
 • Hiệu quả seeding được gia tăng đáng kể: Nếu đăng bài thủ công sẽ mất khá nhiều thời gian, do đó mà số lượng các bài viết được đăng lên cũng sẽ không cao. Nhưng nếu sử dụng các phần mềm đăng bài tự động sẽ giúp mình có thể đăng được số lượng bài mà mình mong muốn.

Một số phần mềm đăng bài facebook chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo

Chính vì độ hot của những phần mềm này nên hiện nay, khi tìm kiếm cụm từ khóa phần mềm đăng bài facebook sẽ có rất nhiều các phần mềm được hiển thị tràn lan. Và để đảm bảo tính an toàn và sự hiệu quả cho các tài khoản thì sau đây Phần mềm MKT sẽ cung cấp cho các bạn một số phần mềm đăng bài chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Phần mềm MKT Care

Đầu tiên phải nhắc tới trong các phần mềm đăng bài facebook tự động đó chính là phần mềm MKT Care. Đây có thể xem là một trong những phần mềm chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng ta có thể điểm qua một số tính năng của phần mềm này:

 • Quản lý tài khoản số lượng lớn: Tự động thêm, xóa tài khoản. Có thể xóa cả thông tin bạn bè và bài đăng. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp hiện thông tin tên, giới tính, bạn bè,group…
 • Cập nhật thông tin: Thay đổi thông tin tài khoản: tên, ngày sinh, phần mô tả, avatar, mật khẩu và các thông tin cá nhân.
  Có thể đăng bài tự động: Đăng bài hàng loạt, không giới hạn lên profile, group, fanpage…Lên lịch đăng bài tự động. Có thể theo dõi lịch sử đăng bài và lịch đăng bài. Tự spin nội dung bài viết.
 • Tương tác tự động: Tương tác newfeed, tương tác profile, group, fanpage. Like,share, comment tự động. Tương tác tài khoản, seeding livestream, video, bài viết, like share bài viết về tường.
Phần mềm MKT care
Phần mềm MKT Care

Dùng thử phần mềm MKT Care

Phần mềm Ninja Auto Post

Ninja Auto Post là một sản phẩm của công ty phần mềm marketing đứng top đầu trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Đúng như với cái tên gọi của nó, phần mềm này được ra đời và phát triển nhằm mục đích là hỗ trợ cho người dùng đăng bài trên facebook.

Không chỉ đơn thuần là hỗ trợ người dùng thao tác đăng bài đơn giản mà Ninja Auto Post còn được trang bị thêm các chức năng vô cùng thông minh và hay ho. Cụ thể những tính năng đó là:

 • Quản lý tài khoản facebook: Ở Ninja Auto Post được trang bị tính năng tích hợp đồng bộ dữ liệu. Việc này cho phép phần mềm có khả năng đồng bộ với phần mềm chăm sóc tài khoản Ninja Care. Chính vì sự tiện ích này mà người dùng có thể thêm, sửa, xóa những dữ liệu của tài khoản đã được nhập trong phần mềm này một cách đơn giản.
 • Đăng bài facebook với số lượng lớn: Việc đăng bài trên facebook sẽ được tiến hàng hàng loạt trên phần mềm. Ưu điểm mạnh của nó là không chỉ một tài khoản mà bạn còn có thể đăng bài cùng lúc ở nhiều tài khoản khác nhau. Khi sử dụng phần mềm bạn có thể an tâm tài khoản sẽ không bị đánh spam facebook nhờ cơ chế spin nội dung.
 • Quản lý bài viết hoàn toàn tự động: Thay vì phải ngồi nhìn, thao tác vào màn hình từng bước rất mất thời gian thì với công cụ Ninja Auto Post bạn có thể thêm, xóa bài viết hoàn toàn tự động. Có thể được chọn nhiều ảnh để đăng bài và quản lý bài viết theo danh mục tiện lợi.
 • Tự động tham gia vào các Group: Việc đăng bài trong các hội nhóm sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động bằng trình duyệt. Phần mềm còn có chức năng lên lịch để đăng bài vào các group facebook.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt cho các khách hàng: Không chỉ có chức năng đăng bài tự động mà phần mềm còn có tính năng nhắn tin tự động.
 • Mời bạn bè của mình tham gia nhóm, theo dõi các Fanpage, từ đó giúp tăng lượng follow fanpage.
Phần mềm Ninja Auto Post
Phần mềm Ninja Auto Post

Dùng thử phần mềm Ninja Auto Post

Phần mềm Simple Account

Cũng khá giống với phần mềm Ninja Auto Post, ở phần mềm này cũng có rất nhiều tính năng vô cùng thông minh. Có thể kể đến một số tính năng chính của phần mềm đăng bài tự động này, đó là:

 • Giúp người dùng tùy chỉnh phương thức đăng bài lên nền tảng facebook. Có thể đăng trực tiếp hoặc là chia sẻ link bài viết.
 • Không bị giới hạn khung thời gian đặt lịch, có thể đặt lịch để đăng bài cho cả tháng.
 • Cho phép tài khoản đăng bài lên tất cả các nhóm đã tham gia.
 • Tự động thêm vào nhóm và đăng bài vào nhóm theo lịch trình đã được đặt sẵn.
 • Có thể dùng nhiều tài khoản để đăng bài cùng một lúc.
Phần mềm Simple Account
Phần mềm Simple Account

Dùng thử phần mềm Simple Account

Phần mềm đăng bài Max Care

Với phần mềm Max Care có thể hỗ trợ cho bạn trong việc đăng bài viết với số lượng lớn theo UID. Có thể tự động load danh sách nhóm có trong uid để đăng bài và có thể đăng kèm ảnh, đăng bài trên trang cá nhân hoặc hội nhóm.

Có thể kể ra một vài chức năng chính của phần mềm này:

 • Tự động đăng bài kèm link, ảnh…lên các nhóm, các fanpage và trang cá nhân.
 • Tự động tăng số lượng comment seeding ảo khi livestream.
 • Tự động chia sẻ livestream lên các hội nhóm, các fanpage và trang cá nhân.
Phần mềm đăng bài Max Care
Phần mềm đăng bài Max Care

Dùng thử phần mềm đăng bài Max Care

Phần mềm VFP Pro

Phần mềm này ra đời nhằm mục đích chính nuôi nick facebook. Mặc dù vậy, công cụ này cũng đã được trang bị các tính năng đăng bài như bao phần mềm khác như:

 • Sao chép nội dung, hình ảnh từ profile facebook khác để đăng.
 • Tham gia nhóm theo từ khóa, đăng bài và share bài một cách ngẫu nhiên.
 • Kết hợp cùng chức năng hỗ trợ chống checkpoint để nuôi nick facebook.
 • Vì không phải là phần mềm chuyển hẳn về việc đăng bài nên phần mềm này cũng sẽ có những hạn chế nhất định:
 • Hiệu quả bài viết không cao vì không chuyên dùng cho bất kỳ hoạt động nào.
 • Dùng phương thức copy bài đăng khác để đăng nên sẽ rất dễ bị spam, khóa nick.
 • Sau 7 ngày đầu sử dụng miễn phí thì sẽ phải trả phí nếu như muốn sử dụng tiếp.
Phần mềm VFP Pro
Phần mềm VFP Pro

Dùng thử phần mềm VFP Pro

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng bài hiệu quả nhất

Khi đã có kiến thức đôi chút về các phần mềm đăng bài facebook rồi thì các bạn cũng cần trang bị cho mình thêm cách sử dụng các phần ấy. Nhờ đó có thể mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Dưới đây là 4 gợi ý cơ bản và dễ hiểu nhất cho việc đăng bài tự động.

 • Tốt nhất là mỗi tài khoản facebook nên tham gia khoảng 50 nhóm trên facebook. Nên chọn những nhóm nào chứa đựng số lượng thành viên lớn và có cùng chủ đề với sản phẩm mà mình kinh doanh.
 • Bỏ thời gian đầu tư mạnh vào chất xám khi làm content. Nội dung phải đủ, hình ảnh đẹp, độc đáo. Nói chung nên đưa những yếu tố nào đủ sức hút được khách hàng vào.
 • Chọn lựa khung giờ để đăng bài cho thật hợp lý.
 • Hãy phân loại các nhóm đăng bài trên những phần mềm đăng bài facebook. Mỗi nhóm sẽ khoảng 10 group. Và việc chúng ta sẽ làm là đăng từng nhóm một. Tránh tình trạng bị spam, dẫn tới mất nick.

Kết luận

Trên đây là một số khái niệm về phần mềm đăng bài facebook. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn tìm ra được những giải pháp tối ưu nhất để có thể tăng được hiệu suất bán hàng của mình.

Xem thêm: 

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong