Hướng Dẫn Cách Chặn Tin Nhắn Quảng Cáo Trên Messenger

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đã bao giờ cảm thấy phiền phức vì những tin nhắn quảng cáo liên tục xuất hiện trên ứng dụng Messenger của mình? Đừng lo lắng, Phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger một cách hiệu quả.

I. Tin nhắn quảng cáo trên Messenger là gì?

Trước tiên hãy cùng Phần mềm MKT đi tìm hiểu tin nhắn quảng cáo trên Messenger là gì nhé:

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger
Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger

Nhắn tin quảng cáo trên Messenger được biết đến như những tin nhắn gửi đến bạn từ các doanh nghiệp hoặc tổ chức với mục tiêu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của họ. Tính chất phiền phức của những tin nhắn này xuất phát từ việc chúng thường xuyên xuất hiện mà không cần sự đồng ý của bạn. Chúng có khả năng gây ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm của người dùng.

II. Tại sao bạn nên chặn nhận tin nhắn quảng cáo trên Messenger

Việc chặn nhận tin nhắn quảng cáo trên ứng dụng Messenger không chỉ là sự lựa chọn, mà còn là biện pháp cần thiết để bảo vệ trải nghiệm cá nhân và duy trì tính riêng tư. dưới đây là những lý do rõ ràng tại sao bạn nên cân nhắc chặn nhận những tin nhắn quảng cáo không mong muốn:

1. Tránh làm phiền người dùng

Nhắn tin quảng cáo không mời mà đến liên tục có thể gây ra tình trạng phiền hà cho người dùng. Bất kể bạn đang tham gia vào cuộc trò chuyện quan trọng hay thư giãn, những tin nhắn này đột nhiên xuất hiện có thể làm gián đoạn và làm mất tập trung.

Tránh làm phiền người dùng
Tránh làm phiền người dùng

2. Giữ gìn sạch sẽ hộp thư

Hộp thư của bạn chứa đựng các thông điệp quan trọng và có giá trị. những tin nhắn quảng cáo không mong muốn có thể làm rối loạn hộp thư, khiến cho bạn khó khăn trong việc tìm kiếm và duyệt qua các thông điệp quan trọng.

3. Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng

Những tin nhắn quảng cáo không mời mà đến có thể tạo áp lực lên hiệu suất của ứng dụng Messenger. chúng có thể làm chậm tốc độ hoạt động và làm giảm trải nghiệm người dùng. chặn tin nhắn quảng cáo giúp tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng.

4. Bảo vệ quyền riêng tư

Nhiều tin nhắn quảng cáo chứa các liên kết theo dõi hoặc yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân. việc tiếp tục nhận những tin nhắn này có thể đặt bạn vào tình thế tiềm ẩn rủi ro về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu.

Bảo vệ quyền riêng tư
Bảo vệ quyền riêng tư

5. Tập trung vào thông điệp quan trọng

Chặn tin nhắn quảng cáo giúp bạn tập trung vào những thông điệp thực sự quan trọng từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. bạn có thể dành thời gian cho những cuộc trò chuyện có ý nghĩa thay vì lãng phí thời gian cho những thông điệp không mong muốn.

III. Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger

Dưới đây là cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger mà Phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn:

Bước 1 : Truy cập vào Facebook

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Facebook sau khi đã cập nhật từ màn hình chính thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tuỳ chọn với biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger
Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư và xác nhận Lối tắt quyền riêng tư

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger
Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger

– Tại đây để có thể chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Xem xét tuỳ chọn quảng cáo.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger
Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger

Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo trên tài khoản của mình.

Bước 4 : Cuối cùng hệ thống sẽ hiển thị danh sách các loại chủ đề mà tài khoản của bạn đang quan tâm để có thể chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào từng quảng cáo này và xác nhận Ẩn mãi mãi .

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger
Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger

Nếu bạn muốn tối ưu việc quảng cáo tin nhắn tự động thì hãy sử dụng phần mềm MKT Care.Phần mềm MKT Care là một phần mềm gửi tin nhắn Facebook tự động và nuôi nick số lượng lớn. Đây là công cụ tuyệt vời giúp các chủ shop, doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng trên Facebook một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, MKT Care còn có nhiều tính năng phục vụ kinh doanh như kết bạn tự động, hẹn giờ đăng bài, tự động tương tác, seeding chéo,… Đây sẽ là một công cụ tuyệt vời dành cho những ai muốn tiếp cận khách hàng trên Facebook một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Phần mềm MKT Care được tích hợp những tính năng nổi bật như:

  • Gửi tin nhắn tự động theo tệp UID, theo người like, comment bài viết, theo danh sách bạn bè, cho người đã nhắn tin hay bình luận.
  • Hỗ trợ tương tác, chăm sóc hàng nghìn tài khoản Facebook tự động theo AI.
  • Tự động đăng bài lên profile, group theo kịch bản.
  • Hỗ trợ kết bạn Facebook tự động theo gợi ý, theo list UID có sẵn.
  • Hỗ trợ đăng Reels Facebook hàng loạt lên Page Pro5.
  • Seeding, tăng tương tác cho bài đăng theo nhu cầu.
  • Seeding, tăng mắt xem livestream tự động.
  • Hỗ trợ nhiều hình thức Fake IP để tránh spam, checkpoint tài khoản.

Kết luận

Trên đây là bài viết cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger mà Phần mềm MKT muốn giới thiệu tới bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Messenger thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong