Nuôi nick facebook để làm gì? Có tác dụng gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Nuôi nick Facebook để làm gì là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Hiện tại hầu hết các doanh nghiệp thường tạo ra rất nhiều nick và nuôi chúng. Ngoài ra, có nhiều người kinh doanh còn sử dụng công cụ, phần mềm để nuôi nick. Vậy mục đích của nuôi nick để làm gì? Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu thông tin thú vị này tại bài viết dưới.

Nuôi nick Facebook là gì?

Nuôi nick facebook là việc tạo và duy trì hàng loạt các tài khoản facebook. Chúng đã được thực hiện từ rất lâu trong cộng đồng trên mạng xã hội Facebook. Hình thức này cũng được hầu hết các shop kinh doanh online sử dụng để tiếp cận và phát triển nguồn khách hàng cho mình.

Nuôi nick Facebook để làm gì?
Nuôi nick Facebook để làm gì?

Nuôi nick Facebook để làm gì?

Dưới đây là những lý do và nhiều người nuôi nick. Sau khi tham khảo những điều này, biết đâu bạn lại có thêm ý tưởng kinh doanh, kiếm tiền từ việc nuôi nick này đó.

1. Xây dựng hệ thống bán hàng

Nếu chạy quảng cáo, mỗi lần bạn sẽ phải chi ít nhất từ 3 đến 5 triệu/ 100 lần tiếp cận. Đặc biệt là bạn lại rất khó để quay lại với khách hàng cũ. Tuy nhiên nếu xây dựng một trang cá nhân sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một lượng khách hàng lớn, đúng mục tiêu bán hàng.

Điển hình như bạn nuôi được 30 nick, kết bạn full với 5000 bạn bè có nhu cầu về mỹ phẩm. Vậy mỗi ngày bạn đăng bài và chỉ cần chốt từ 1 đến 2 đơn. Vậy 30 nick là bạn có thể có từ 30 đến 60 đơn hàng rồi. Điều này chẳng hề mất một khoản tiền quảng cáo nào cả mà vẫn ra đơn bình thường.

2. Chạy quảng cáo

Việc nuôi nick facebook cũng nhằm để lên chiến dịch và chạy quảng cáo. Với một nick càng chất lượng, tồn tại lâu thì khả năng set quảng cáo càng cao.

3. Làm dịch vụ tăng like, comment

Nuôi nick nhiều bạn cũng có thể dùng để làm các dịch vụ như tăng like, twang cmt, tăng sub. Dạng này thường bán theo gói, mỗi gói khoảng 300 đến 500k/ tháng. Các gói này thường dành cho dân bán hàng.

4. Thuê theo tệp sản phẩm

Thường thì các chị, các mẹ sẽ hỏi mua bởi họ không có thời gian nuôi. Họ thường nhờ bạn nuôi theo tệp họ gửi, xong đó trả tiền bạn. Nếu nuôi được 10 acc, bạn cũng đã kiếm được từ 3 đến 5 triệu rồi.

5. Kéo view video ad breaks

Nếu bạn nuôi được một số lượng nick lớn theo ngách sản phẩm, bạn dễ đánh đúng sở thích, hành vi của khách hàng. Từ đó giữ chân khách hàng xem video nhiều. Đồng nghĩa với việc video của bạn cũng dễ được đề xuất.

6. Kéo view Youtube

Việc nuôi nick facebook cũng là cách bạn có thể kéo view Youtube. Càng nhiều nick, càng quảng bá nhiều video trên Youtube của bạn, lượng người truy cập càng lớn. Từ đó bạn lại dễ dàng kiếm tiền ngay trên kênh Youtube của mình.

7. Chơi app kiếm tiền

Hiện nay có nhiều app mà bạn có thể sử dụng nick facebook để kiếm tiền. Chỉ cần bạn login vào là đã được trả tiền rồi. Chẳng hạn như app đọc báo trả tiền. Vì vậy rất nhiều người nuôi nick để kiếm tiền bằng cách này. Hoặc mời bạn bè vào xem để kiếm thêm tiền từ các app này.

8. Kéo view chơi GA

Nhiều người nuôi nick và để kiếm tiền qua cách này cũng rất dễ dàng. Bằng cách spam từ rất nhiều nhóm để kéo views về web của mình, sau đó treo quảng cáo google và google sẽ trả tiền cho bạn.

Tuy nhiên khi làm cách này kiếm tiền, bạn cần lưu ý spam nên chú trọng vào tỉ lệ onsite. Ngoài ra cũng cần chú trọng và thuật toán của Google Panda. Nên kết hợp spam với thật. Như vậy sẽ đúng chuẩn của google hơn.

9. Kéo views cách dạng link rút gọn kiếm tiền

Với cách này, bạn chỉ cần xây dựng một dàn nick theo chủ đề hoặc bắt trends. Ví dụ như kéo người xem xem các link phim hot, video hot. Khi vào họ sẽ xem quảng cáo và bạn sẽ được tính tiền.

10. Xây dựng hệ thống Share bài Group

Nếu bạn nuôi khoảng 100 nick, mỗi nick bạn kéo 20 người vào trong 1 ngày. Vậy là bạn sẽ có 2000 người cho 100 nick. Nếu group bạn chất lượng, các thành viên sẽ tự động share bài viết. Từ đó nhiều người biết tới group của bạn hơn. Sau đó thì bạn có thể thực hiện kinh doanh, buôn bán sản phẩm, dịch vụ của mình.

11. Nuôi nick để Phishing

Nuôi nick dạng này cũng khá nhiều, nhiều anh em tạo các tài khoản hot girl. Sau đó gạ gẫm tình cảm và kiếm tiền từ việc này. Mặc dù không hay cho lắm, tuy nhiên chúng vẫn kiếm được tiền.

12. Dịch vụ mở khóa tài khoản quảng cáo FB

Hiện nay tài khoản quảng cáo facebook rất dễ bị khóa bởi nhiều lý do khác nhau. Thương là người mới sẽ không có kinh nghiệm để mở khóa. Tuy nhiên nếu nuôi nhiều nick chắc hẳn bạn sẽ có kinh nghiệm mở khóa tài khoản. Vì vậy thực hiện dịch vụ này cũng giống như bạn đang đào mỏ vàng cho mình vậy.

13. Nuôi nick reg BM bán

Hiện nay có rất nhiều người khai thác bán BM, từ việc nuôi lên tài khoản, sau đó bán ra các dạng tài khoản BM giá vài trăm nghìn một acc. Nếu nuôi tầm 100 nick bạn đã kiếm được cả chục triệu rồi.

14. Chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền từ Facebook

Ngày nay, trên các mạng xã hội Facebook, thị trường bán hàng online ngày càng trở nên sôi động. Vì vậy nhu cầu chạy quảng cáo cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ thời gian để mày mò chạy quảng cáo Facebook. Bởi họ còn rất nhiều mối quan tâm khác trong doanh nghiệp mình. Trong khi đó, dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê thường thu phí theo 2 cách: theo phần trăm ngân sách hoặc cố định theo tháng. Trong khi đó bạn thì có thể sáng tạo cách tính mới sao cho có lợi cho khách hàng là được.

15. Đăng ký affiliate marketing

Có rất nhiều cách để tạo doanh thu với affiliate marketing. Đây là một phương pháp kiếm tiền online rất hiệu quả. Thông qua việc quảng bá sản phẩm, website, dịch vụ, nhận hoa hồng mỗi lần bán hàng thành công.

Bạn có thể nuôi nick Facebook để chuyển đổi affiliate như:

  • Lập page chia sẻ các chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi tới khách hàng tiềm năng.
  • Lập profile thương hiệu cá nhân và có khả năng đánh giá tốt sản phẩm thông qua bài viết, hình ảnh, video trải nghiệm, kết bạn với khách hàng mục tiêu. Đặt link affiliate dưới mỗi bài viết.
  • Chạy post quảng bá các chương trình để hướng đến khách hàng mục tiêu.
  • Chia sẻ các thông tin hữu ích vào các Group nơi có những khách hàng mục tiêu.
  • Lên kế hoạch tối ưu chi phí cũng như tối ưu chuyển đổi.

Kết luận

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được nuôi nick Facebook để làm gì rồi đúng không nào? Trên thực tế việc kiếm tiền từ Facebook là việc hoàn toàn có thể, điều quan trọng là bạn cần sự kiên trì và không bỏ cuộc. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong