Cách Hack Like Facebook Trên Máy Tính Miễn Phí

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có bao giờ muốn tăng số lượng like cho các bài viết của mình trên Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng? Bạn có biết rằng có những cách để bạn có thể hack like facebook trên máy tính miễn phí 100%? Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách hack like Facebook trên máy tính miễn phí 100%.

I. Hack like Facebook là gì?

Hack like Facebook là một hành động nhằm tăng số lượng lượt thích (like) cho các bài viết, hình ảnh, video, trang cá nhân, fanpage, … trên mạng xã hội Facebook bằng cách sử dụng các website, phần mềm, tool, … không được chính thức cho phép bởi Facebook.

Cách hack like Facebook trên máy tính miễn phí 100%

Mục đích của việc hack like Facebook có thể là để tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý, quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu, hoặc đơn giản là để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. 

II. Lợi ích của việc hack like Facebook

Hack like Facebook là cách để tăng số lượt thích cho các bài viết trên trang cá nhân, nhóm hoặc fanpage của bạn. Việc này có thể mang lại một số lợi ích như sau:

Lợi ích của việc hack like Facebook
 • Tạo niềm tin và sự uy tín cho tài khoản của bạn: Khi người dùng Facebook nhìn thấy các bài viết của bạn có nhiều like, họ sẽ cho rằng nội dung của bạn hấp dẫn, mới lạ và được nhiều người quan tâm. Từ đó, họ sẽ yêu thích và tin tưởng vào tài khoản của bạn hơn.
 • Nâng cao lượng tương tác và tiếp cận nhiều người dùng hơn: Khi bài viết của bạn có nhiều like, họ sẽ tạo ra sức hút và sự tò mò cho người dùng. Họ có thể dừng lại để xem và thả like cho bài viết của bạn nếu họ thấy thích. Điều này giúp bạn dễ dàng tăng tương tác cũng như khả năng tiếp cận trên Facebook.
 • Xây dựng thương hiệu: hỗ trợ việc kinh doanh thuận lợi hơn: Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc một cá nhân kinh doanh trên Facebook, việc có nhiều like sẽ giúp bạn quảng bá, pr sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình tốt hơn. Bạn sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh thu

III. Các rủi ro khi hack like Facebook không đúng

Việc hack like Facebook không đúng có thể gây ra nhiều rủi ro cho bạn, như:

Các rủi ro khi hack like Facebook không đúng
 • Bị mất tài khoản: Nếu bạn sử dụng các ứng dụng hoặc trang web hack like yêu cầu cung cấp mật khẩu, bạn có thể bị đánh cắp thông tin và mất quyền kiểm soát tài khoản của mình.
 • Bị vi phạm chính sách của Facebook: Facebook không cho phép sử dụng các công cụ hoặc dịch vụ hack like, vì nó làm giảm chất lượng và tính xác thực của nội dung trên mạng xã hội. Nếu bạn bị phát hiện hack like, bạn có thể bị khóa tài khoản, xóa bài viết hoặc giảm tầm nhìn.
 • Không đảm bảo chất lượng và hiệu quả: Các like bạn hack có thể không phải là like thật từ những người dùng quan tâm đến nội dung của bạn, mà chỉ là like ảo từ các tài khoản giả, bot hoặc người lạ. Điều này có thể làm giảm chất lượng và hiệu quả của các chiến dịch marketing trên Facebook của bạn.
 • Mất tiền và thời gian: Nếu bạn sử dụng các dịch vụ hack like có phí, bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền nhất định để có được số lượng like mong muốn. Tuy nhiên, bạn không thể chắc chắn rằng các like đó sẽ tồn tại lâu dài hay không, hay có thể bị mất bất cứ lúc nào. Bạn cũng sẽ phải mất thời gian để tìm kiếm và lựa chọn các dịch vụ uy tín và an toàn.

IV. Cách hack like Facebook trên máy tính miễn phí 100%

MKT Care phần mềm nuôi nick Facebook số lượng lớn được phát triển dựa trên công nghệ mới. Trên công cụ này được phát triển trình duyệt riêng, sạch cũng chính là điểm đặc biệt hạn chế tối đa tình trạng checkpoint diễn ra.

Cách hack like Facebook trên máy tính miễn phí 100%

1. Tính năng phần mềm MKT Care

Sở hữu MKT Care có thể giúp bạn thao tác tự động các tính năng sau:

 • Quản lý tài khoản Facebook KHÔNG GIỚI HẠN số lượng theo danh mục.
 • Quản lý nội dung viết, cho phép theo dõi lịch sử đăng bài.
 • Tương tác trên newfeed, lướt story đảm bảo hoạt động như người dùng thật.
 • Auto share Facebook về trang cá nhân.
 • Tương tác tài khoản tự động như like, comment theo nội dung kịch bản được soạn sẵn.
 • Spin nội dung đăng bài tránh checkpoint tài khoản.
 • Đăng tin Facebook lên profile.
 • Gửi tin nhắn cho list bạn bè hoặc danh sách khách hàng tiềm năng để tiếp cận người dùng.

Theo dõi hơn thông tin phần mềm trong video dưới đây:

2. Cách hack like Facebook trên máy tính an toàn

Đối với công cụ này thao tác hack like trên máy tính được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm theo tài khoản được MKT cung cấp.
Cách hack like Facebook trên máy tính an toàn
Cách hack like Facebook trên máy tính an toàn
 • Bước 2: Thiết lập cấu hình tương tác.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn mục VIRAL MARKETING => chọn SEEDING BÀI VIẾT để tạo cấu hình hack like.

Tiếp đến, bạn nhập ID bài viết cần buff like vào phần mềm. Tích chọn tính năng THẢ CẢM XÚC và chọn reaction mong muốn. Cài đặt các thông số cơ bản như: Số luồng chạy đồng thời, khoảng cách giữa 2 lần tương tác sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cuối cùng, bạn chọn DANH SÁCH TÀI KHOẢN MUỐN DÙNG ĐỂ HACK LIKE. Phần mềm sẽ hỗ trợ hack like cho các bài viết trên profile, fanpage, group.

Thiết lập cấu hình hack like bài viết
 • Bước 3: Chạy cấu hình hack like tự động.

Sau khi thiết lập cấu hình thành công, bạn nhấn START để phần mềm tự động chạy tương tác. Số lượt like tăng lên sẽ bằng số tài khoản bạn chọn.

Chạy hack like Facebook tự động

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách hack like Facebook trên máy tính miễn phí 100%. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong