Hướng Dẫn Cách Reup Story Instagram Đơn Giản

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn có muốn chia sẻ lại story của người khác lên Instagram của mình không? Bạn biết cách reup story Instagram đơn giản và hiệu quả chưa? Hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu về cách reup story Instagram trong bài viết này.

I. Reup Story Instagram là gì?

Instagram là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng chia sẻ ảnh, video, tin nhắn và các nội dung khác. Một tính năng đặc biệt của Instagram là story, là những đoạn video ngắn hoặc ảnh có thời gian hiển thị là 24 giờ. Story giúp người dùng thể hiện cá tính, sở thích, cảm xúc và hoạt động của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách reup story Instagram
Cách reup story Instagram

Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn chia sẻ lại story của người khác lên trang cá nhân của mình, để bày tỏ sự quan tâm, ủng hộ, tán thành hoặc chỉ đơn giản là để giải trí. Đây được gọi là reup story Instagram, là một cách tăng tương tác, kết nối và lan tỏa nội dung trên Instagram. 

Khi reup story Instagram, bạn có thể thêm vào các sticker, bộ lọc, văn bản, nhạc hoặc các yếu tố khác để tùy biến story theo ý muốn. Bạn cũng có thể gắn thẻ người dùng đã chia sẻ story gốc để bày tỏ sự cảm ơn, tôn trọng hoặc gửi lời nhắn cho họ.

II. Tại sao lại reup story Instagram?

Việc reup story Instagram có nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

Cách reup story Instagram
Cách reup story Instagram
 • Tăng tương tác và kết nối với người dùng khác trên Instagram, bằng cách chia sẻ nội dung hấp dẫn, thú vị hoặc có giá trị của họ.
 • Tạo dấu ấn và thể hiện cá tính, sở thích, cảm xúc và quan điểm của mình, bằng cách tùy biến story theo phong cách riêng.
 • Lan tỏa nội dung và thông điệp của mình đến nhiều người hơn, bằng cách sử dụng hashtag, vị trí, thẻ người dùng hoặc các yếu tố khác để thu hút sự chú ý.
 • Hỗ trợ và ủng hộ người dùng khác trên Instagram, bằng cách chia sẻ lại story của họ để tăng độ phổ biến và liên kết cho họ.

III. Cách reup story Instagram đơn giản

Vậy làm thế nào để reup story Instagram một cách đơn giản và hiệu quả? Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram.
 • Bước 2: Mở mục Tin nhắn ở góc bên phải. Tại đây bạn sẽ thấy được thông báo bạn bè đã nhắc đến bạn trong tin của họ và nhấn vào xem story của bạn bè.
Cách reup story Instagram
Cách reup story Instagram
 • Bước 3: Nhấn vào mục Thêm vào tin của bạn.
Cách reup story Instagram
Cách reup story Instagram
 • Bước 4: Điều chỉnh kích thước story mong muốn hoặc ghi thêm chữ tại mục Aa, thêm sticker theo ý thích sau đó nhấn mục Tin của bạn là hoàn tất chia sẻ story của người khác về story của bạn.
Cách reup story Instagram
Cách reup story Instagram

Lưu ý: Bạn chỉ có thể reup story Instagram bằng cách này nếu người dùng đã chia sẻ story gốc cho phép bạn chia sẻ lại. Nếu không, bạn sẽ không thấy tùy chọn “Thêm vào story của bạn” trong menu chia sẻ. Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng các ứng dụng bên thứ ba để tải xuống story của người dùng đó, và sau đó tải lên story của bạn như bình thường. Một số ứng dụng bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng là:

– Story Saver for Instagram: Ứng dụng này cho phép bạn tải xuống story của người dùng khác trên Instagram một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhập tên người dùng đó vào thanh tìm kiếm, và chọn story mà bạn muốn tải xuống. Sau đó, bạn có thể tải lên story của bạn như bình thường. Ứng dụng này có sẵn cho cả Android và iOS.

Cách reup story Instagram
Cách reup story Instagram

– Story Reposter for Instagram: Ứng dụng này cũng giúp bạn tải xuống story của người dùng khác trên Instagram, nhưng có thêm tính năng là bạn có thể chia sẻ lại story đó ngay lập tức, mà không cần phải lưu vào bộ nhớ điện thoại. Bạn cũng có thể tùy biến story bằng cách thêm vào các sticker, bộ lọc, văn bản, nhạc hoặc các yếu tố khác. Ứng dụng này chỉ có sẵn cho IOS.

Nếu bạn đang tìm một phần mềm để quản lý Instagram thì đừng bỏ qua phần mềm MKT Insta của Phần mềm Marketing. MKT Insta là một phần mềm auto tăng follow Instagram miễn phí và đa năng, giúp bạn tăng tương tác và quản lý tài khoản Instagram một cách hiệu quả và an toàn. MKT Insta không chỉ có khả năng tăng follow cho tài khoản của bạn mà còn có nhiều tính năng hữu ích khác, hỗ trợ tối ưu cho các chiến dịch tiếp thị trên nền tảng. Những tính năng nổi bật của MKT Insta là:

Giải pháp xây dựng và quản lý kênh Instagram hiệu quả - MKT Insta
Giải pháp xây dựng và quản lý kênh Instagram hiệu quả – MKT Insta
 • Bạn có thể quản lý tài khoản Instagram theo danh mục và quản lý nội dung thông tin tài khoản. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin hàng loạt (tên, bio, web,…) cho nhiều tài khoản cùng lúc.
 • Bạn có thể tương tác newfeed, lướt story, lướt Reels, tương tác Reels chỉ định một cách tự động và điều độ.
 • Bạn có thể tự động tương tác với những người đang follow mình hoặc những người mình đang follow, tăng độ gắn kết và sự tin tưởng.
 • Bạn có thể auto like, comment bài viết trên nhiều tài khoản cùng lúc, tăng tương tác và chuyển đổi cho bài đăng.
 • Bạn có thể tự động tăng follow Instagram theo gợi ý, từ khóa, tăng độ phổ biến và uy tín cho tài khoản của mình.
 • Bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng tiềm năng, tăng khả năng bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách reup story Instgram mà Phần mềm Marekting muốn gửi tới bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong