Cách Reup Video TikTok Không Vi Phạm Bản Quyền Không Phải Ai Cũng Biết

5/5 - (3 bình chọn)

TikTok là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn với nhiều hiệu ứng, âm nhạc và nội dung hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tạo ra được những video TikTok độc đáo và thu hút. Do đó, nhiều người chọn cách reup video TikTok của người khác. Nhưng bạn có biết cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền không? Nếu không, hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu trong bài viết này nhé!

I. Những rủi ro khi bị đánh bản quyền trên TikTok

Bản quyền video TikTok là quyền hợp pháp của người tạo ra video đó, bao gồm quyền sở hữu, quyền sử dụng và quyền phân phối video. Khi bạn reup video TikTok của người khác mà không có sự cho phép hoặc không tuân thủ các điều khoản của họ, bạn có thể bị coi là vi phạm bản quyền và phải đối mặt với những rủi ro sau:

Cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền
Cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền
 • Bị tố cáo: Người sở hữu bản quyền video có thể báo cáo video của bạn cho TikTok và yêu cầu gỡ bỏ video đó. Nếu bạn bị tố cáo nhiều lần, bạn có thể bị mất quyền sử dụng TikTok hoặc bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
 • Bị khóa tài khoản: TikTok có thể khóa tài khoản của bạn nếu bạn vi phạm chính sách bản quyền của họ. Bạn sẽ không thể đăng nhập, đăng video, xem video, bình luận, theo dõi hoặc tương tác với người dùng khác trên TikTok.
 • Bị mất uy tín: Khi bạn reup video TikTok của người khác mà không ghi rõ nguồn, bạn có thể bị coi là đạo văn, ăn cắp ý tưởng hoặc lợi dụng công sức của người khác. Điều này sẽ làm mất uy tín, niềm tin và sự tôn trọng của người xem và cộng đồng TikTok đối với bạn.
 • Bị kiện tụng: Trong trường hợp nghiêm trọng, người sở hữu bản quyền video có thể kiện bạn ra tòa và đòi bồi thường thiệt hại về mặt tài chính, danh tiếng hoặc tinh thần. Bạn có thể phải trả phí luật sư, phạt tiền hoặc thậm chí phải vào tù nếu bị kết án.

II. Cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền

Để reup video TikTok không vi phạm bản quyền, bạn cần có một phần mềm hỗ trợ bạn quét, tải, chỉnh sửa và đăng video một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có biết phần mềm nào có thể làm được điều đó không? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn về phần mềm MKT Viral, phần mềm reup video hàng loạt tốt nhất hiện nay.

Tại sao nên sử dụng phần mềm MKT Viral
Tại sao nên sử dụng phần mềm MKT Viral

Xem thêm: Tại sao nên dùng phần mềm MKT Viral 

Phần mềm MKT Viral là phần mềm xử lý video ngắn đa kênh. Công cụ hỗ trợ quét và Reup video Tiktok, Youtube, Facebook Reels, Douyin không logo. MKT Viral sở hữu kho hơn 1000+ filter, hiệu ứng giúp chỉnh sửa video hàng loạt hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng hệ thống Page profile chuyên nghiệp. Phần mềm có những tính năng nổi bật như sau:

 • Tải video đa kênh số lượng lớn
 • Reup video với hơn 1000 hiệu ứng tự động đặc biệt
 • Tự động chỉnh sửa 1000 video chỉ với 1 nút bấm
 • đang video đa kênh tự động
 • Quản lý số lượng lớn tài khoản TikTok, Facebook,…

Video giới thiệu phần mềm MKT Viral chi tiết:

Để thực hiện các reup video TikTok không vi phạm bản quyền bằng phần mềm MKT Viral, bạn có thể làm theo một số cách sau:

 • Bước 1: Truy cập vào phần mềm MKT Viral, chọn Quét-Tải Video, chọn nền tảng mà bạn muốn reup video về( ở đây là TikTok), chọn số lượng video muốn tải về, bấm Start để quét
Cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền
Cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền
 • Bước 2: Sau khi tải về, chọn số lượng video mà bạn muốn reup bằng cách tích vào ô bên trái.
Cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền
Cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền
 • Bước 3: Lưu những video mà bạn vừa tải vào 1 file
Cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền
Cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền
 • Bước 4: Tiếp theo vào phần Chỉnh sửa Video để chỉnh sửa video hàng loạt, tránh bị vi phạm bản quyền. Tại đây bạn sẽ tải file vừa lưu lên để tiến hành chỉnh sửa.
Cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền
Cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền

Sau khi tải video lên và tiến hành chỉnh sửa, bạn có thể đăng lên TikTok mà không lo vi phạm bản quyền.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách reup video TikTok không lo vi phạm bản quyền mà Phần mềm MKT muốn chia sẻ cho bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong