Có Nên Sử Dụng Phần Mềm MKT Viral Của Phần Mềm MKT

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đã từng nghe nói về phần mềm MKT Viral, một công cụ hỗ trợ tạo nội dung viral và tăng tương tác trên các mạng xã hội của MKT Group. Nhưng bạn có biết phần mềm này có tốt hay không và tại sao bạn nên sử dụng nó không? Bạn có muốn biết những lợi ích và tính năng nổi bật của phần mềm MKT Viral không? Nếu có, thì bạn hãy đọc tiếp bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó. Phần mềm Marketing sẽ cho bạn biết phần mềm MKT Viral là gì, tại sao nên sử dụng phần mềm MKT Viral và những tính năng nổi bật của phần mềm này.

Tại sao nên sử dụng phần mềm MKT Viral
Tại sao nên sử dụng phần mềm MKT Viral

I. Phần mềm MKT Viral là gì?

Phần mềm MKT Viral là phần mềm xử lý video ngắn đa kênh. Công cụ hỗ trợ quét và Reup video Tiktok, Youtube, Facebook Reels, Douyin không logo. MKT Viral sở hữu kho hơn 1000+ filter, hiệu ứng giúp chỉnh sửa video hàng loạt hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng hệ thống Page profile chuyên nghiệp 

Phần mềm MKT Viral là gì?
Phần mềm MKT Viral là gì?

II. Tại sao nên sử dụng phần mềm MKT Viral?

Marketing online trên các mạng xã hội như TikTok, YouTube, Facebook Reels, Douyin là một trong những chiến lược quan trọng và hiệu quả để phát triển kinh doanh của các cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, để marketing online trên các mạng xã hội một cách thành công, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thách thức như sau:

  • Bạn phải tìm kiếm và tải video chất lượng, hấp dẫn và phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn. Điều này đòi hỏi bạn phải có nhiều nguồn video, không bị dính logo, hình mờ, bản quyền, v.v. Bạn cũng phải tốn nhiều thời gian và công sức để tải video từ các kênh khác nhau như TikTok, YouTube, Facebook Reels, Douyin, v.v.
  • Bạn phải chỉnh sửa video để tạo ra nội dung viral, thu hút sự chú ý và tương tác của khách hàng tiềm năng trên các mạng xã hội. Điều này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng edit video, sáng tạo và nắm bắt xu hướng. Bạn cũng phải tốn nhiều thời gian và công sức để chỉnh sửa video thủ công, dán logo, chèn intro – outro, ghép nhạc nền, điều chỉnh tốc độ, lật video, thay âm, v.v.
  • Bạn phải đăng video lên nhiều kênh trên các mạng xã hội để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Điều này đòi hỏi bạn phải có nhiều tài khoản trên các mạng xã hội, lên lịch đăng video, đăng video đa kênh, v.v. Bạn cũng phải tốn nhiều thời gian và công sức để đăng video thủ công, tránh bị checkpoint, quét bản quyền, v.v.
  • Bạn phải theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch marketing online trên các mạng xã hội, để có thể điều chỉnh và cải thiện chiến lược của bạn. Điều này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng phân tích, quản lý và kiểm soát chất lượng. Bạn cũng phải có những công cụ hỗ trợ để thu thập, xử lý và báo cáo dữ liệu một cách chính xác và kịp thời.
Tại sao nên sử dụng phần mềm MKT Viral
Tại sao nên sử dụng phần mềm MKT Viral

Những khó khăn và thách thức trên có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nản chí và không hiệu quả trong việc marketing online trên các mạng xã hội. Vậy làm thế nào để giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả? Đáp án là sử dụng phần mềm MKT Viral – một công cụ hỗ trợ tạo nội dung viral và tăng tương tác trên các mạng xã hội của MKT Group. Phần mềm MKT Viral sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn và thách thức trên bằng những tính năng nổi bật như sau:

  • Tải video đa kênh số lượng lớn: Phần mềm cho phép bạn tự động quét và tải video hàng loạt theo từ khóa bạn nhập vào phần mềm tự động KHÔNG CÓ LOGO. Bạn cũng có thể tải toàn bộ video trên một kênh YOUTUBE SHORTS, FACEBOOK REELS, TIKTOK, DOUYIN chỉ với vài giây. Bạn sẽ có nguồn video chất lượng, hấp dẫn và phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Reup video với hơn 1000 hiệu ứng đặc biệt tự động: Phần mềm cho phép bạn reup video đa nền tảng lên Tiktok, Reels, Shorts với kho hơn 1000 hiệu ứng đặc biệt, được hỗ trợ update liên tục. Bạn cũng có thể reup video Tik Tok hàng loạt không vi phạm bản quyền. Bạn sẽ tạo ra nội dung viral, thu hút sự chú ý và tương tác của khách hàng tiềm năng trên các mạng xã hội.
  • Sửa hàng nghìn video chỉ với một nút bấm: Phần mềm cho phép bạn nhân bản một video ra hàng trăm video với nhiều kiểu edit, không tốn thời gian edit thủ công. Bạn cũng có thể dán logo thương hiệu, chèn intro – outro, ghép nhạc nền, điều chỉnh tốc độ, lật video, thay âm, v.v. cho các video của bạn một cách tự động và hàng loạt. Bạn sẽ tạo ra các video chuyên nghiệp và độc đáo, để tăng uy tín và thương hiệu cho kênh bán hàng của bạn.
  • Đăng video đa kênh tự động: Phần mềm cho phép bạn upload video lên một hoặc nhiều kênh Facebook Reels (Profile), Facebook Reels (Page Pro5), Reels (Instagram), Youtube Shorts. Bạn cũng có thể đăng nhiều nền tảng cùng lúc, không giới hạn số luồng. Bạn sẽ tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên các mạng xã hội một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Video chi tiết về phần mềm MKT Viral:

Với những tính năng nổi bật mà phần mềm MKT Viral mang lại, bạn sẽ tạo nội dung viral và tăng tương tác trên các mạng xã hội một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ tăng khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng, tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng uy tín và thương hiệu, quản lý và theo dõi hiệu quả của chiến dịch tạo nội dung viral và tăng tương tác của bạn.

Xem thêm:

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm MKT Viral cho chiến dịch tạo nội dung viral và tăng tương tác trên các mạng xã hội của bạn. Hãy liên hệ với MKT Group ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng phần mềm MKT Viral nhé!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong