Hướng dẫn cách hack xu Tiktok miễn phí, thành công 100%

5/5 - (1 bình chọn)

Hack xu Tiktok Miễn phí – Tiktok hiện là một trong những mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh. Vì vậy nhiều người đã tận dụng nền tảng này để phát triển kinh doanh cũng như tăng thu nhập cho mình. 

Hiện tại Tiktok đã phát triển ra loại đồng tiền xu để người dùng để giúp người dùng có thể tạo ra nhiều giá trị. Vậy bạn đã biết xu trên Tiktok là gì hay chưa? Cách hack xu như thế nào đơn giản, nhanh chóng. Hãy cùng Phần Mềm MKT tìm hiểu bài viết dưới đây.

Xu trên Tiktok là gì?

Xu trên Tiktok là loại tiền tên được lưu hành riêng trên nền tảng này. Nó không có giá trị về mặt kinh tế hay pháp lý. Tuy nhiên người dùng có thể sử dụng xu để tặng cho các tài khoản livestream hay mua các vật phẩm quà tặng. Người nhận được xu sẽ đổi được thành tiền mặt theo quy định của Tiktok. Tât nhiên Tiktok cũng sẽ nhận một khoản phí gọi là hoa hồng khi thực hiện trao đổi giữa người nhận và người tặng xu.

Mặc dù xu Tiktok không có giá trị về pháp lý nhưng để có được những đồng tiền xu này, bạn lại phải nạp tiền thật của mình. Chẳng hạn ít nhất bạn phải nạp 5 xu tương đương với 2.000 vnd. Số lượng xu lớn nhất bạn có thể nạp được tính đến thời điểm hiện tại là 16.550 xu. Số tiền xu này sẽ tương đương với 6.999.000 đồng.

Xu tiktok
Xu trên Tiktok là gì? – Hack xu Tiktok như thế nào?

Xu trên Tiktok dùng để làm gì?

Mục đích của việc sử dụng xu trên Tiktok là hỗ trợ về tài chính cho những người dùng khác khi họ livestream trên nền tảng này.

Sau khi bắt đầu cuộc trò chuyện, livestream, bạn có thể mua biểu tượng cảm xúc, emoji bằng tiền xu. Những quà tặng này sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện. Người phát livestream cũng sẽ nhìn thấy món quà mà bạn dành tặng cho  họ.  Kết thúc livestream, những streamer này sẽ nhận được 50% giá trị số xu và chuyển đổi thành kim cương.

Khi đủ kim cương với tổng giá trị ít nhất là 100 USD họ có thể chuyển chúng thành tiền và gửi vào tài khoản PayPal. Vậy bạn sẽ thắc mắc kim cương là gì?

Kim cương chính là loại tiền ảo mà chỉ những người livestream trực tuyến trên Tiktok, mới được sử dụng. Mục đích của nó là lưu trữ giá trị trước khi rút ra thành tiền thật. Loại tiền này không thể cho bất kỳ ai và cũng không được sử dụng cho bất kỳ việc gì khác.

Hướng dẫn cách kiếm xu trên Tiktok hiện nay

Cách 1: Mua xu

Mua xu là cách nhận xu rõ ràng và minh bạch nhất. Cách này khá đơn giản, bạn sẽ dùng chính tiền thật của mình để mua xu và nạp vào tài khoản Tiktok của mình.  

Người dùng có thể nạp qua các ví như Momo, CH Play, Viettel Telecom, thẻ cào điện thoại, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.

Cách 2: Livestream trên Tiktok để nhận xu 

Nếu bạn muốn kiếm được xu với số lượng lớn thì bạn cần trở thành người sáng tạo nội dung thông qua việc livestream. Khi đó, những người yêu thích bạn sẽ sẵn sàng tặng quà, tặng xu cho bạn.

Nếu livestream càng có nhiều người xem bạn sẽ càng dễ nhận được nhiều xu. Tuy nhiên để kiếm tiền được bằng cách này, bạn cần phải có nhiều lượt theo dõi. Vì vậy hãy tìm cách để tăng lượt follow của mình  nhiều nhất có thể.

Cách 3: Xem Livestream Tiktok của người khác để nhận xu 

Nếu chăm chỉ xem livestream trên Tiktok bạn cũng có thể kiếm được xu trên nền tảng này. Bởi sau mỗi buổi livestream, chủ tài khoản cũng sẽ tặng xu cho những người xem thay lời tri ân và cảm ơn. Tuy nhiên số lượng xu tặng này chỉ có hạn. Vì vậy nếu muốn kiếm xu bạn cần nhanh tay mới nhận được.

kiếm xu trên Tiktok bằng cách xem livestream
Hack xu Tiktok

Cách 4: Sử dụng app hack xu Tiktok

Ngoài những cách kiếm xu trên, bạn cũng có thể sử dụng app để hack xu trên Tiktok. Đây được coi là thủ thuật không chính thống, bạn có thể hack được xu với số lượng lớn nhưng nếu bị phát hiện thì tài khoản Tiktok của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn. Nếu vẫn muốn thử cách này bạn có thể  tham kh ảo một số app hack xu  như Hago, Funtap, Cashzine.

Hướng dẫn cách hack xu tiktok miễn phí đơn giản

Hiện tại có khá nhiều cách hack xu trên các ứng dụng. Tuy nhiên, ứng dụng được đánh giá an toàn nhất là Auto Click. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đên bạn cách hack xu trên ứng dụng này:

  • Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Auto Click trên kho ứng dụng của điện thoại mình. 
  • Sau khi tải hoàn thành, bạn mở ứng dụng và chọn vào mục “ Chế độ mục tiêu 1” rồi nhấn chọn bật.
  • Trong mục Mini giây, bạn chọn 40 mini giây trở lên. Nếu chọn nhỏ hơn số giây này thiết bị sẽ dễ bị treo, đơ. Tiếp theo nhấn vào mục “ chạy vô hạn” và chọn “ Chống phát hiện” sau đó nhấn lưu lại.

Hướng dẫn cách mua xu trên Tiktok

Để mua xu trên Tiktok bạn cần thực hiện các bước sau:

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Tiktok, sau đó chọn mục Hồ Sơ và chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang.

Chọn vào mục hồ sơ
Hack xu Tiktok

Tiếp theo bạn chọn vào mục Số Dư.

Hack xu Tiktok
Hack xu Tiktok

Lúc này màn hình hiện ra biểu tượng Nạp. Bạn nhấn chọn vào đó.

Hack xu Tiktok
Hack xu Tiktok

Trên màn hình sẽ xuất hiện các mệnh giá tiền nạp. Số tiền bạn nạp cũng sẽ tương ứng số điểm mà bạn muốn có. Tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ chọn nạp số tiền phù hợp với mình.

Hack xu Tiktok
Hack xu Tiktok

Với hệ điều hành android bạn chọn phương thức  muốn thanh toán. Đối với IOS bạn nhấn chọn Mua. Bạn có thể lựa chọn các thẻ như Mobifone, Vinaphone, Viettel

Hack xu Tiktok
Hack xu Tiktok

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách mua xu Tiktok rồi. Thật dễ dàng đúng không nào.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Hack xu Tiktok cũng như những cách giúp bạn dễ dàng kiếm xu trên nền tảng này. Chúc bạn có thể  kiếm tiền trên Tiktok một cách dễ dàng, giúp tăng doanh thu cho mình. Hãy tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích khác tại Phần Mềm MKT nhé.

Xem thêm:

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong