Cách rip nick FB, xóa nick Facebook thành công 100%

5/5 - (1 bình chọn)

Rip nick Fb là cách giúp bảo vệ tài khoản của người dùng khỏi những hành động tấn công xấu trên mạng xã hội Facebook. Bài viết dưới đây Phần Mềm MKT sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn chi tiết cách rip nick fb vĩnh viễn bằng cả điện thoại và máy tính. 

Rip nick Facebook là gì?

Bạn có thể hiểu rất đơn giản Rip nick Facebook chính là hiện tượng tài khoản facebook của bạn bị “ chết”, hay có thể gọi là nó đang an nghỉ, yên nghỉ. Hành này này nhằm báo cho Facebook biết tài khoản này là giả mạo, spam hay lừa đảo.  Có 2 cách để Facebook rip một tài khoản nào đó gồm:

 • Có nhiều người báo cáo thì tài khoản facebook bị báo cáo này sẽ bị rip.
 • Trong 2 tuần kể từ thời điểm Facebook thông báo gửi xác nhận thông tin, bảo mật tài khoản do bị report quá nhiều. Nếu tài khoản không xác nhận được thì sẽ bị xóa vĩnh viễn. Trong 2 tuần này, Facebook sẽ tạm thời khóa tài khoản.
Hướng dẫn cách rip nick Facebook
Hướng dẫn cách rip nick Facebook

Hướng dẫn cách rip nick facebook 2023

1. Cách rip nick FB người khác vĩnh viễn

Rip nick Facebook là tính năng giúp bảo vệ tài khoản của người dùng. Nếu phát hiện nick của mình bị hack và giả mạo thông tin. Hoặc nếu có hành động đăng tải nội dung phản cảm, spam.. Bạn có thể rip nick Facebook vĩnh viễn với đối phương.

Tuy nhiên trước khi rip bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin như:

 • Sao chép link trang cá nhân của tài khoản đang mạo danh, spam.
 • Nắm rõ thông tin họ và tên của tài khoản đó.
 • Bạn lập khoảng 15 đến 20 nick Facebook có độ tin cậy cao. Để có được số nick này nhanh chóng, bạn có thể dùng công cụ nuôi nick. Sau đó thực hiện báo cáo với facebook về tài khoản giả mạo này.

Các bước tiến hành rip nick Facebook vĩnh viễn như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập tại tại đường link hỗ trợ tại https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097 của Facebook

Bước 2: Sau đó cung cấp thông tin bạn muốn RiP theo hướng dẫn của Facebook.

 • Dán link trang cá nhân mà bạn muốn báo cáo vào ô “ Liên kết (URL) của Trang/trang cá nhân mà bạn muốn báo cáo hoặc tên người dùng Quest”.
 • Cung cấp đầy đủ họ tên của  người bạn muốn report.
 • Bạn chọn 10 ở danh mục tuổi thực của trẻ.
 • Tại mục khác bạn có thể sao chép đoạn văn bản sau và dán vào đó: “ The account is too small to use Facebook, please delete it to no affect everyone.
Cách rip nick Facebook
cách rip nick fb

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn chọn “ Gửi” để yêu cầu Facebook Rip nick này.

Bước 4: Ở bước này, bạn lại quay về trang cá nhân của tài khoản vừa báo cáo để thực hiện báo cáo theo các bước sau:

 • Truy cập vào trang cá nhân bạn vừa thực hiện báo cáo.
 • Nhấn nút 3 chấm trên góc phải của ảnh bìa.
 • Tìm chọn mục “ Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân”.
Cách rip nick Facebook 1
cách rip nick fb

Bước 5: Khi màn hình hiển thị các vấn đề khiến bạn muốn thực hiện báo cáo trang cá nhân này→ bạn nhấn chọn các vấn đề mình gặp phải rồi nhấn “ Gửi”.

2. Cách rip nick fb vĩnh viễn bằng điện thoại

 • Đầu tiên bạn vào trang cá nhân muốn Rip nick Facebook rồi nhấn chọn mục 3 chấm. 
 • Lúc này bạn sẽ thấy có danh mục “ Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân”. 
 • Bạn nhấn chọn lý do muốn báo cáo và gửi thông tin để Facebook giải quyết.

3. Hướng dẫn cách RIP nick Facebook trên máy tính

 • Bạn truy cập vào trang Facebook muốn rip.
 • Chọn vào dấu 3 chấm rồi tìm đến danh mục “ Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo”.
 • Tiếp đến, bạn chọn mục “ Tài khoản giả mạo”. Sau đó bạn bấm Gửi để hoàn tất báo cáo.

4. Cách rip acc FB bằng code

 • Đâu tiên bạn truy cập vào Facebook. Sau đó tìm tài khoản mà bạn muốn Rip. Lưu ý tài khoản muốn rip này bắt buộc phải nằm trong danh sách bạn bè.
 • Khi vào trang cá nhân của tài khoản muốn Rip, bạn đăng xuất khỏi tài khoản mà mình đang dùng.
 • Nhấn mục quên mật khẩu rồi sao chép tên tài khoản của ACC FB cần Rip.
 • Tiếp đến bạn tích chọn đây là tài khoản của tôi.
 • Thiết lập lại mật khẩu và Email và nhấn tiếp tục.
 • Cuối cùng bạn nhấn nút F12 trên bàn phím. Ngoài ra, bạn có thể dùng chuột phải và nhấn mục “ Kiểm tra” là hoàn thành.

Code ở đây được hiểu là mã nguồn. Khi kiểm tra mã nguồn này bạn sẽ tìm được dãy code cần thiết để rip tài khoản Facebook giả mạo này.

5. Rip nick FB người chết

Trường hợp người mất có dùng Facebook, nếu bạn là người thân của họ và muốn rip nick. Nhằm tránh tình trạng hack nick, giả mạo nick gây ảnh hưởng đến đời sống của người ở lại:

 • Bạn truy cập vào đường link hỗ trợ https://www.facebook.com/help/contact/191122007680088 của Facebook.
 •  Sau đó điền thông tin gồm link trang của người mất, họ tên mà người đó đăng ký. Nếu là bạn bè của người đó thì càng tốt, bạn chỉ cần nhấn Gửi và chờ Facebook xem xét và Rip nick đó lại.

6. App rip fb

Bạn có thể sử dụng phần mềm Rip Fb. Cách này giúp báo cáo tài khoản bị sai phạm với số lượng lớn. Bời trong đó có chứa các nội dung tình dục, lạm dụng, tài khoản giả mạo..

Điều này sẽ khiến cho tài khoản báo cáo bị khóa ngay lập tức. Sau 2 tuần nếu không cung cấp được thông tin xác thực Facebook sẽ xóa hoàn toàn tài khoản này. 

Một số câu hỏi thường gặp khi Rip nick Facebook

Nick bị rip có lấy lại được không?

Theo quy định của Facebook trong 2 tuần kể từ ngày bị rip nick, nếu bạn xác minh được các thông tin mà Facebook yêu cầu. Facebook kiểm tra, duyệt thông tin, nếu chính xác sẽ mở khóa lại cho bạn.  

Report Facebook người khác có bị phát hiện không?

Nếu bạn đang lo lắng rằng liệu report facebook liệu có bị người khác phát hiện không. Câu trả lời là không. Bạn hoàn toàn có  thể an tâm, bởi Facebook rất chú trọng trong việc đảm bảo quyền riêng tư của  người dùng. Danh tính của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn và không hề bị lộ với bất kỳ ai.

Link rip nick Facebook 

Nếu bạn muốn báo cáo tài khoản cá nhân của ai đó đang mạo danh, lừa đảo hoặc có hành vi sử dụng những nội dung tình dục… hãy truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097 và làm theo hưỡng dẫn.

Nếu muốn rip nick Facebook cho người mất, bạn truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/191122007680088 này. Sau đó làm theo hướng dẫn.

Rip nick Facebook giá bao nhiêu?

Hiện tại có khá nhiều dịch vụ Rip nick Facebook xuất hiện. Những dịch vụ này được báo với mức giá từ 200.000 đến 3.000.000 đồng cho 1 tài khoản hoặc một trang page. Tùy theo khả năng bảo mật của tài khoản FB bị Rip mà mức giá này cũng có sự chênh lệch nhau.

Cách bảo mật nick Facebook an toàn chống bị rip như thế nào?

Không chỉ riêng bạn biết rip nick fb, những kẻ gian còn có thể thực hiện thao tác tương tự để xóa tài khoản chính chủ. Lúc này bạn sẽ nhận được thông tin yêu cầu xác minh. Để bảo mật nick fb của mình an toàn, bạn nên áp dụng những cách sau:

 • Dùng họ tên thật trên CMND để đăng ký Facebook. Nếu bị Rip bạn sẽ có thể chụp chứng minh để xác thực tài khoản chính chủ.
 • Tuyệt đối không kết bạn với người lạ để tránh bị lộ các thông tin riêng tư.
 • Không nên cho hiển thị những thông tin cá nhân mọi người ở chế độ công khai. Bởi các hacker có thể lấy thông tin này để đăng ký tài khoản giả mạo và rip nick fb của bạn.
 • Bạn nên để ảnh đại diện ở chế độ riêng tư để tránh việc bị lấy cắp ảnh.
 • Ngoài ra cũng nên chọn từ 3 đến 5 bạn bè tin cậy. Khi nick bị rip, Facebook sẽ khôi phục theo liên hệ mà bạn đã cung cấp này. 

Kết luận

Trên đây là những cách Rip nick fb mà bạn có thể tham khảo nếu gặp phải các trước hợp bị giả mạo thông tin,  hack nick, lam dụng lừa đảo.. Nhằm bảo vệ tốt nhất cho tài khoản chính chủ của mình. Bên cạnh đó, nếu không muốn bị hacker rip nick chính chủ của mình, hãy nhớ cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký tài khoản Facebook nhé. 

Hãy tham khảo thêm nhiều bài viết về các phần mềm kinh doanh online hiệu quả  tại phanmemmkt.net để có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho mình.

Xem thêm: 

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong