Hướng dẫn cách tạo nick Facebook ảo không cần Email, SĐT

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là một nhà kinh doanh online trên Facebook thì việc tạo nick Facebook ảo là vô cùng cần thiết. Nó mang lại rất nhiều lợi ích giúp nâng cao hiệu quả bán hàng của mình. Vậy bạn đã biết tạo ra các loại nick Facebook ảo này chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Phần mềm MKT để có được những kiến thức bổ ích nhất cho mình.

Nick Facebook ảo là gì?

Nick Facebook ảo có thể hiểu đơn giản là một tài khoản sử dụng các thông tin giả, không có thật. Nick này sẽ do người lập tự nghĩ các thông tin ra hoặc lấy ở đâu đó. Mục đích nhằm hợp thức hóa các yêu cầu của Facebook để được chấp nhận thành một nick mới.

Tài khoản này thường không có người dùng thật. Vì vậy nếu Facebook bắt xác định danh tính thì rất dễ bị khóa hoặc mất nick. Về bản chất nick Facebook ảo khá giống với nick clone hay các dạng nick dùng tạm, thay thế nick chính. Nó thường được những chủ shop sử dụng  trong quá trình spam bán hàng. Vì vậy bạn cũng có thể  hiểu theo tên tiếng anh thì nick ảo chính là Clone.

Cách tạo nick Facebook ảo
Hướng dẫn cách tạo nick Facebook ảo

Tại sao phải tạo nick Facebook ảo?

Mặc dù chỉ là tài khoản ảo nhưng loại nick này rất được nhiều người sử dụng. Bởi nó hỗ trợ rất tốt cho các hoạt động bán hàng:

  • Tạo ra các tương tác, hiệu ứng đám đông giúp bài đăng, bài livestream trở nên thu hút người nhìn. Từ đó giúp gia tăng uy tín đối với khách mua hàng.
  • Bạn cũng có thể sử dụng nick Facebook ảo này để đánh giá 5 sao cho các fanpage. Nhờ đó giúp tăng độ uy tín cho trang của mình.
  • Người dùng cũng có thể dùng nhiều nick ảo để check in tại một địa điểm cửa hàng để quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả.
  • Khi sử dụng nhiều nick ảo bạn có thể dễ dàng thực hiện chiến dịch marketing của mình một cách rộng rãi. Nhờ vậy mà việc seeding Facebook cũng đơn giản và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn cách tạo nick Facebook ảo nhanh chóng và đơn giản nhất

Như chúng ta đã biết, bạn cần có email và số điện thoại. Mỗi email hay số điện thoại chỉ có thể lập một tài khoản duy nhất. Tuy nhiên nếu bạn muốn có nhiều tài khảo facebook ảo thì hãy theo dõi một vài cách dưới đây:

Cách tạo nick Facebook ảo không cần email 

Với cách làm này, bạn hãy tạo ra các email ảo theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web tạo email ảo như 10minutemail.net. Trang web này cho phép bạn có thể tạo ra rất nhiều email ảo một cách dễ dàng. Từ đó bạn cũng có thể xây dựng được một giàn nick facebook ảo một cách đơn giản.

Cách tạo nick Facebook ảo không cần email 
Cách tạo nick Facebook ảo không cần email 

Bước 2: Sau khi có được email ảo, bạn có thể bắt đầu thực hiện đăng ký facebook ảo. Trong đó cần điền đầy đủ các thông tin như tên hiển thị, địa chỉ email ảo vừa tạo, tạo mật khẩu cho tài khoản facebook ảo, tạo ngày tháng năm sinh ảo tùy thích.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công tài khoản, Facebook sẽ gửi thông tin cần xác minh tài khoản đến email ảo mà bạn vừa đăng ký. Bạn cần truy cập vào địa chỉ email này để lấy mã xác nhận. Sau đó điền mã đó vào ô yêu cầu nhập mã trên Facebook. 

Như vậy sau khi xác minh danh tính xong là bạn đã hoàn thành được việc lập nick Facebook ảo từ email ảo rồi.

Cách tạo nick Facebook ảo không cần số điện thoại

Ngoài việc lập các email ảo, bạn cũng có thể tạo ra các tài khoản Facebook ảo bằng việc lập số điện thoại ảo. Nếu muốn làm cách này, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào trang web textnow.com để tạo ra được các số điện thoại ảo.

Cách tạo nick Facebook ảo không cần số điện thoại
Cách tạo nick Facebook ảo không cần số điện thoại

Bước 2: Bạn có thể dùng email ảo đã tạo ở trên. Sau đó nhập email để đăng nhập như các bước đã giới ở trên.

Bước 3: Bạn thực hiện đăng ký các thông tin tự do và sẽ thực hiện xác nhận captcha  hình ảnh.

Bước 4: Sau khi điền các thông tin trên, người dùng sẽ thấy xuất hiện cửa sổ Free Phone Number( Số điện thoại miễn phí). Lúc này hãy điền đầu số mã vùng của 3 vùng tiêu chuẩn ở Mỹ. Trong đó gồm 618, 202, 532).

Bước 5: Ở bước này, bạn cần làm theo các thông tin mà Facebook yêu cầu. Bao gồm Họ tên tài khoản, số điện thoại ảo bạn vừa tạo, mật khẩu đăng nhập, ngày tháng năm sinh.

Lưu ý những thông tin tại tài khoản ảo bạn có thể tùy nhập theo ý thích, không cần chính xác thông tin cá nhân.

Bước 6: Sau khi đã đăng ký bằng số điện thoại ảo. Facebook sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại ảo mà bạn đã tạo. Bạn chỉ cần vào trang web Textnow để lấy mã đó về và xác minh với số tài khoản Facebook vừa đăng ký. Sau khi xác minh xong, bạn có thể sử dụng nick ảo này như một tài khoản nick thật theo ý muốn của mình.

Kết luận

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng tạo ra cho mình một loạt nick Facebook ảo. Nhằm phục vụ cho những mục tiêu quảng bá, bán hàng online của mình trở nên hiệu quả. Nếu cần tham khảo thêm các bài viết về các phần mềm kinh doanh, hãy thường xuyên truy cập vào website  phanmemmkt.net để nhận thêm nhiều bài viết hữu ích khác.

Xem thêm: 

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong