Chia sẻ cách tìm Twitter qua Facebook nhanh chóng nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng công nghệ ra đời, với mục tiêu giao lưu, kết nối. Trong đó, ta phải kể đến ứng dụng Twitter, công cụ để kết nối mọi người lại với nhau. Vậy bạn đã biết cách tìm Twitter qua Facebook? Bài viết này sẽ cung cấp kiến thức cho bạn về cách tìm Twitter qua Facebook một cách nhanh chóng. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu ngay nhé. 

I. Làm thế nào để có nhiều người theo dõi bạn trên Twitter

Một trang web thu hút lượng truy cập cũng như follow một cách đông đảo sẽ giúp bạn rất nhiều tiện ích trong cuộc sống.Tương tác bạn bè để trải nghiệm những điều lý thú từ cuộc sống là nhu cầu cá nhân mà ai cũng tìm kiếm. Vậy làm thế nào để có nhiều người theo dõi trên Twitter?

Mẹo có nhiều người theo dõi bạn trên Twitter

Cùng tìm hiểu những cách để có nhiều người follow trên Twitter nhé

 • Thường xuyên follow những người follow nhiều người khác: Những người follow người khác thông thường họ cũng có rất nhiều người follow. Nếu bạn follow họ thì họ cũng sẽ tương tác lại với bạn.
 • Nên tập trung vào đối tượng phù hợp để có được lượt follow: Bạn nên follow những người quen, người trong nước để có hiệu quả nhận lại sự phản hồi. Có thể, chúng ta nên follow những vị đối tác quen thuộc hằng ngày, những người bạn bè bán hàng lâu năm để có được sự phản hồi tốt nhất.
 • Theo dõi những người bạn mà bạn muốn họ theo dõi mình: Cách tốt nhất để có nhiều người biết đến bạn thì bạn phải dành thời gian để tìm những đối tượng phù hợp như đã kể trên. Bạn cần follow họ để tạo điểm nhấn trong họ, đây là chiêu thức nhanh nhất giúp bạn cứu thính chính mình
 • Quảng bá đến trang Twitter của bạn bằng nhiều cách khác nhau: Để có nhiều người biết đến, bạn cần phải áp dụng nhiều biện pháp quảng bá đường link Twitter của bạn một cách rộng rãi.

Xem thêm: Cách tải video trên Twitter

II. Cách tìm Twitter qua Facebook nhanh chóng hiệu quả nhất 2024 

Để biết cách tìm Twitter qua Facebook, bạn có thể thực hiện một số bước như sau:

 • Tìm kiếm tên người đó trên Facebook: Bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm tên của người mà bạn muốn tìm tài khoản Twitter của họ.
 • Kiểm tra trang cá nhân của họ trên Facebook: Nếu bạn tìm thấy trang cá nhân của họ, hãy kiểm tra xem họ có liên kết đến tài khoản Twitter của mình không. Một số người có thể đã thêm liên kết đến các mạng xã hội khác trong phần “Liên kết xã hội” hoặc trong mô tả hồ sơ.
 • Tìm kiếm trên Twitter bằng tên hoặc thông tin cá nhân: Nếu bạn không tìm thấy thông tin trên Facebook, bạn có thể thử tìm kiếm trên Twitter bằng tên hoặc thông tin cá nhân của họ. Nếu tên của họ không quá phổ biến, bạn có thể có cơ hội tìm thấy tài khoản của họ.
 • Sử dụng các công cụ tìm kiếm mạng xã hội: Có một số công cụ trực tuyến có thể giúp bạn tìm kiếm các tài khoản mạng xã hội của một người dựa trên tên hoặc thông tin cá nhân của họ. Bạn có thể thử sử dụng các công cụ như Pipl, Spokeo, hoặc Intelius.
Cách tìm Twitter qua Facebook nhanh chóng

Lưu ý rằng không phải tất cả mọi người sẽ chia sẻ thông tin của tài khoản Twitter của họ trên Facebook hoặc các mạng xã hội khác, vì vậy có thể sẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng để tìm thấy.

III. Giới thiệu phần mềm bán hàng tự động trên Twitter – MKT Twitter

MKT Twitter là một trong những phần mềm hỗ trợ kinh doanh online trên Twitter (X) tốt nhất hiện nay. Đây là phần mềm được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của Phần mềm Marketing nhằm hỗ trợ mọi người tối ưu việc bán hàng trên Twitter. Điểm nổi bật của MKT Twitter là khả năng tự động hoá, thực hiện mọi công việc với số lượng lớn trong thời gian ngắn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra, MKT Twitter còn có tính bảo mật cao nhờ được phát triển chạy trên trình duyệt sạch, mọi người không lo bị lộ thông tin cá nhân hoặc các vấn đề về bán hàng.

MKT Twitter (MKT X) – Phần mềm bán hàng trên Twitter

Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm MKT Twitter:

 • Quản lý KHÔNG GIỚI HẠN số lượng tài khoản Twitter, tự động cập nhật profile (avatar, ảnh bìa, bio, link web…).
 • Auto follow các khách hàng tiềm năng, tăng khả năng tiếp cận.
 • Tự động unfollow những tài khoản ít tương tác, tài khoản clone.
 • Seeding cho các chiến dịch quảng cáo, giúp quảng cáo tiếp cận nhiều khách hàng.
 • Tương tác với Tweet của mình và người khác như người dùng thật (Retweet, like Tweet, Reply Tweet…).
 • Nhắn tin đến khách hàng tiềm năng qua Twitter với số lượng lớn, chăm sóc khách hàng hiệu quả.
 • Đăng bán hàng trên Twitter tự động, đăng cùng lúc hàng trăm bài.
 • Tự động tag người dùng khác khi post hoặc Reply Tweet.
 • Quét thông tin bài viết của đối thủ để phân tích đối thủ.
 • Tự động quét thông tin người dùng để nghiên cứu khách hàng, hỗ trợ mở rộng tệp khách hàng

Kết luận

Như vậy trong bài viết trên, Phần mềm Marketing đã cùng các bạn tìm hiểu cách tìm Twitter qua Facebook. Mong rằng chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích, nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nhé. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong