Kinh Nghiệm Mua Fanpage: Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thế giới số hóa ngày nay, việc sở hữu một Fanpage trên Facebook không chỉ giúp bạn kết nối với khách hàng mục tiêu, mà còn là một công cụ quảng cáo hiệu quả. Tuy nhiên, việc mua Fanpage không phải lúc nào cũng đơn giản và dễ dàng như bạn nghĩ. Để tránh rủi ro và đảm bảo bạn đang đầu tư vào một Fanpage chất lượng, hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu những kinh nghiệm mua Fanpage trong bài viết này

I. Tại sao nên mua Fanpage?

Trước tiên, hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu những lý do nên mua Fanpage để bán hàng trên Facebook.

Kinh nghiệm mua fanpage chất lượng
Kinh nghiệm mua fanpage chất lượng

Mua Fanpage là cách tiết kiệm thời gian và công sức để kinh doanh trên Facebook. Bạn có thể lựa chọn Fanpage có lượng fan, nội dung và chất lượng phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn. Bạn cần kiểm tra thông tin và quyền sở hữu của Fanpage, và yêu cầu bên bán bàn giao toàn quyền quản trị và tháo quyền BM.

Bạn cũng nên mua Fanpage từ những nguồn uy tín, có chính sách bảo hành và đổi trả. Sau khi mua Fanpage, bạn cần chăm sóc và duy trì tương tác với fan để tăng uy tín, thiện cảm và doanh số.

II. Lợi ích của việc mua Fanpage để bán hàng

Việc mua Fanpage để bán hàng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cùng Phần mềm Marketing khám phá ngay những lợi ích từ việc mua Fanpage để kinh doanh:

Lợi ích của việc mua fanpage để bán hàng
Lợi ích của việc mua fanpage để bán hàng
 • Mở rộng quy mô bán hàng: Fanpage giúp bạn mở rộng quy mô bán hàng, tạo thêm một kênh để kinh doanh. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận Fanpage của bạn, từ đó có cái nhìn tổng quan hơn về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
 • Giảm chi phí tiếp thị: Fanpage giúp tiết kiệm chi phí tiếp thị. Bạn không cần phải tốn nhiều chi phí để quảng bá sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của mình đến khách hàng tiềm năng.
 • Tăng cường quan hệ với khách hàng: Fanpage như một cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khi khách hàng tương tác trên Fanpage, bạn sẽ biết được khách hàng nghĩ gì và kỳ vọng gì đối với sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
 • Điều hướng lượng truy cập đến Website: Fanpage có thể giúp tăng traffic cho Website của doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng các bài đăng có gắn liên kết với Website của mình để hướng lưu lượng truy cập đến trang Web.
 • Hỗ trợ hoạt động SEO: Fanpage hỗ trợ hoạt động SEO, giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.
 • Xây dựng lòng tin cho khách hàng: Fanpage giúp xây dựng lòng tin cho khách hàng. Số lượng like trên Fanpage có thể giúp khách hàng đánh giá về độ uy tín của doanh nghiệp.
 • Tiếp cận được khách hàng tiềm năng: Khi mua Fanpage có sẵn lượt like, tức là bạn sẽ có sẵn tệp khách hàng trên đó. Như vậy, với mỗi bài đăng trên Fanpage, bài đăng có thêm cơ hội tiếp cận khách hàng trên chính fanpage mình mua.
 • Tận dụng được tính năng của Facebook Insights: Facebook Insights giúp bạn hiểu rõ hơn về người dùng và hoạt động của họ trên Fanpage của bạn.
 • Theo dõi hoạt động của đối thủ cạnh tranh: Bạn có thể theo dõi hoạt động của các fanpage khác để hiểu rõ hơn về xu hướng và người dùng, từ đó điều chỉnh chiến lược kinh doanh của mình.

III. Kinh nghiệm mua Fanpage chất lượng

Nếu bạn muốn mua một Fanpage chất lượng thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm mua fanpage quan trọng mà Phần mềm Marketing

1. Số lượng like trên Fanpage

Kinh nghiệm mua Fanapage đầu tiên chính là quan tâm tới số lượng like trên Fanpage. Không nên tiết kiệm tiền bằng cách mua Fanpage với ít like, và cũng không nên quá mải mê chạy theo lượt like mà bỏ qua yếu tố chất lượng.

Một Fanpage ít like có thể là do nó mới được tạo ra hoặc quản lý không đúng cách. Bạn cũng nên lưu ý rằng giá mua một Fanpage ít like và một Fanpage nhiều like không khác biệt quá lớn.

Kinh nghiệm mua fanpage chất lượng
Kinh nghiệm mua fanpage chất lượng

Nếu bạn quyết định mua một Fanpage ít like với giá rẻ hơn, bạn sẽ phải đầu tư một khoản tiền lớn vào các chiến dịch tiếp thị như quảng cáo Fanpage và tăng lượt like. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng khi mua một Fanpage với lượng like lớn, đặc biệt là nếu số like này rất đồng đều hoặc có dấu hiệu bất thường do việc tăng like đột ngột.

2. Tỷ lệ tương tác trên Fanpage

Kinh nghiệm mua Fanpage thứ hai chính là tỷ lệ tương tác trên Fanpage. Ngoài lượt like, tỷ lệ tương tác tự nhiên của người theo dõi trên Fanpage cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua Fanpage. Nếu bạn không muốn phải tự đẩy các chương trình tăng tương tác sau khi mua Fanpage, hãy đảm bảo rằng Fanpage đã được xây dựng và quản lý một cách chuyên nghiệp. Không chỉ có lượng like quan trọng, mà còn cần có lượng tương tác đáng kể từ fan trên Fanpage.

3. Tuổi đời của Fanpage

Kinh nghiệm mua Fanpage thứ ba chính là quan tâm tới tuổi đời của Fanpage mà bạn định mua. Tuổi đời của Fanpage cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn quyết định mua Fanpage. Nó giúp bạn xác định tính thật của lượt like và đánh giá giá trị của Fanpage. Một Fanpage có tuổi đời lâu thường có sự uy tín với Facebook và có thể duy trì một mức tương tác ổn định với khách hàng.

Kinh nghiệm mua fanpage chất lượng
Kinh nghiệm mua fanpage chất lượng

4. Ai là người theo dõi Fanpage

Tất nhiên, khi bạn mua Fanpage, mục tiêu chính là để kinh doanh và bán hàng. Việc xác định đối tượng khách hàng tiềm năng là rất quan trọng. Tùy thuộc vào mục tiêu kinh doanh của bạn, bạn nên lựa chọn các Fanpage có tập trung người theo dõi phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Hãy đưa ra yêu cầu cụ thể về độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích và hành vi của người theo dõi với nhà cung cấp dịch vụ mua Fanpage.

Điều này sẽ giúp bạn có một Fanpage có lượng like và khách hàng thực sự phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn, làm cho các chiến dịch tiếp thị của bạn trở nên hiệu quả hơn.

IV. Những điều cần lưu ý khi mua fanpage

Khi bạn muốn mua fanpage để kinh doanh, mua bán thì, bạn cần chú ý đến một số điều sau đây:

Những điều cần lưu ý khi mua fanpage
Những điều cần lưu ý khi mua fanpage
 • Bạn cần chọn fanpage có đối tượng mục tiêu, nội dung và chất lượng phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Bạn nên tránh mua những fanpage có lượng người theo dõi giả, nội dung không liên quan hoặc vi phạm bản quyền.
 • Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng thông tin và quyền sở hữu của fanpage trước khi mua. Bạn nên yêu cầu xem báo cáo thống kê, kiểm tra vị trí địa lý, xác nhận quyền chủ sở hữu và kiểm tra nợ tiền quảng cáo của fanpage.
 • Bạn cần đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được toàn quyền quản trị và không bị ràng buộc bởi BM (Business Manager) của bên bán. Bạn nên yêu cầu bên bán thực hiện các thao tác bàn giao và tháo quyền BM trước mắt bạn để tránh bị lừa đảo.
 • Bạn cần mua fanpage từ những nguồn tin cậy, có uy tín và có chính sách bảo hành và đổi trả. Bạn nên tránh mua fanpage từ những nơi không rõ nguồn gốc, không có cam kết hoặc có giá quá rẻ.

Nếu bạn cần một công cụ giúp quản lý fanpage Facebook tự động, tăng lượt theo dõi tự động thì đừng bỏ qua phần mềm quản lý fanpage MKT Care. Với cơ chế hoạt động tự động, phần mềm MKT Care giúp các chủ shop tối ưu thời gian trong việc quản lý các hoạt động Fanpage. Ngoài ra, người dùng dễ dàng xây dựng được cộng đồng lớn mạnh với nhiều thành viên, khách hàng tiềm năng.

Những tính năng nổi bật của phần mềm MKT Care.

 • Quản lý nhiều group Facebook trên nhiều tài khoản cùng lúc.
 • Đăng bài tự động Facebook lên các hội nhóm theo cơ chế spin nội dung để tránh spam.
 • Tự động lọc, kết nạp thành viên phù hợp với các sản phẩm, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.
 • Hỗ trợ seeding group Facebook, tăng tương tác cho các bài đăng trong group, tạo hiệu ứng đám đông, tăng tỷ lệ chốt đơn.
 • Hỗ trợ mời bạn bè vào nhóm tự động.
 • Tự động kết bạn với các thành viên trong nhóm theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức Fake IP tránh checkpoint, khóa tài khoản.
 • Tự động mở khóa checkpoint tài khoản dạng 282, 956 hàng loạt.

Video chi tiết phần mềm MKT Care: 

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ những kinh nghiệm mua Fanpage mà Phần mềm Marketing muốn gửi tới bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing