Tiktok và những điều không nên bỏ lỡ tại sự kiện Đột phá doanh thu Tết 2023

Đánh giá post

Với sự phát triển nhanh chóng của TikTok trong những năm gần đây, đây là thị trường mà nhiều người kinh doanh đang quan tâm và khai thác. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được vị trí và thành công trong lĩnh vực này. Để giải quyết những vấn đề này, Chuyên gia TikTok Mr. Ngô Văn Cần đã giải đáp các câu hỏi về cách bán hàng trên TikTok và thiết kế chiến lược bán hàng thần tốc trong sự kiện “Đột phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok và Facebook” diễn ra trong tuần vừa qua.

sự kiện đột phá doanh thu tết
Sự kiện Đột phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok và Facebook

Ngày 18.11.2022, Công ty CP Giải pháp và Phần mềm MKT đã tổ chức thành công sự kiện hỗ trợ cho cá nhân và doanh nghiệp để tăng kết quả kinh doanh trong dịp Tết. Sự kiện đã có sự góp mặt của hai chuyên gia Digital Marketing là Mr. Lê Đức Nam và Chuyên gia Tiktok là Mr. Ngô Văn Cần, họ đã chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích cho gần 200 khách mời tham dự.

sự kiện đột phá doanh thu tết
Gần 200 khách mời tham dự sự kiện

Đặc biệt, khán giả đã rất thích thú với những câu chuyện, bài học, kinh nghiệm thực chiến trên Tiktok mà CEO Dalali – Mr. Cần đã chia sẻ tại sự kiện. Mr. Cần là một chuyên gia về chiến lược phát triển Tiktok Việt Nam với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển bản thân, kinh doanh online. Anh hiểu rõ những khó khăn, nỗi đau mà cá nhân và doanh nghiệp đang gặp phải trong việc bán hàng trên Tiktok và đã đưa ra những chiến lược và giải pháp phù hợp giúp tăng doanh thu.

Trong sự kiện, các câu hỏi về Tiktok như “WHY TIKTOK? WHY NOW?” cũng đã được giải đáp. Theo Mr. Cần, có 5 lý do chính khiến bạn nên chọn Tiktok ngay bây giờ:

  1. Nguồn traffic khổng lộ xuyên biên giới.
  2. Thời đại video ngắn dành thiên hạ.
  3. Thân thiện và gần gũi khi giới thiệu và bán hàng trên Tiktok.
  4. Tạo sự kết nối giữa các sản phẩm và video.
  5. Live Shopping.
sự kiện đột phá doanh thu tết
CEO Dalali – Chuyên gia Tiktok Mr. Ngô Văn Cần
sự kiện đột phá doanh thu tết
Hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia

Sự kiện “Đột phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok và Facebook” đã tổ chức thành công ngày 18.11.2022 bởi Công ty CP Giải pháp và Phần mềm MKT. Sự kiện này có sự góp mặt của chuyên gia Digital Marketing và Tiktok, và đã hỗ trợ gần 200 khách mời trong việc bứt phá kết quả kinh doanh trong dịp Tết.

Những kiến thức, bài học, kinh nghiệm thực chiến trên Tiktok đã được chia sẻ tới khán giả, và các khách mời còn được hỏi đáp trực tiếp tới các chuyên gia. Phần mềm MKT hi vọng sự kiện sẽ giúp khách mời gặt hái nhiều thành công trong dịp Tết sắp tới.

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong