Rèn luyện “đức tính học tập” cùng Phần mềm MKT – Phát triển bản thân mỗi ngày

5/5 - (1 bình chọn)

Học tập là kỹ năng quan trọng và cần thiết suốt cuộc đời. Trong thời đại 4.0, việc học hỏi và nâng cao kiến thức và kỹ năng là rất cần thiết. Tại Phần mềm MKT, đức tính học tập luôn được đặt lên hàng đầu và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người MKTer.

đức tính học tập
Tinh thần học tập của MKTer

Học hỏi là quá trình liên tục trau dồi kiến thức và kỹ năng, không chỉ từ sách vở mà còn từ các trải nghiệm trong cuộc sống. Sự tò mò và thích khám phá sẽ giúp bạn học hỏi những điều mới mẻ từ bất kỳ vị trí hoặc công việc nào, chẳng hạn như PR, Sales, …

5 nguyên tắc được xem là kim chỉ nam giúp CBNV tại Phần mềm MKT rèn luyện đức tính học tập bao gồm:

1.TỰ HỌC – HỌC từ những người xung quanh

2.Học và Gần những người tích cực – Xa người có tư duy tiêu cực

3.Sàng lọc những điều tốt cho bản thân, loại trừ những thứ tiêu cực

4.Tìm cho mình môi trường tích cực

5.Tư duy tích cực

đức tính học tập
Kiến thức trong buổi đào tạo

Phát triển tư duy là một yếu tố quan trọng trong quá trình học tập. Tư duy tiên tiến giúp hỗ trợ suy nghĩ tích cực và cảm hứng học tập. Vì thế, Ban quản lý Phần mềm MKT luôn tạo điều kiện cho nhân viên để họ có thể hiểu rõ hơn về bản thân, thay đổi tư duy và giải phóng giới hạn bằng cách tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu về kiến thức và kỹ năng được tổ chức hàng tuần.

Đồng thời, Phần mềm MKT cũng tạo ra các câu lạc bộ, như CLB đọc sách, CLB thuyết trình, CLB rèn thân, để các nhân viên có cơ hội thực hành và nâng cao kỹ năng. Tham gia vào các câu lạc bộ này, các thành viên sẽ có cơ hội để tỏa sáng, thay đổi diện mạo mới bằng cách liên tục học tập và cập nhật kiến thức trong thời gian quy định.

đức tính học tập
Câu lạc bộ thuyết trình trực thuộc Phần mềm MKT

“Nếu bạn thường xuyên lui tới cùng gà, bạn sẽ quen dần với tiếng cục tác. Nếu kết thân với đại bàng, bạn sẽ bay cao”. Hãy cùng MKTer rèn luyện đức tính học tập, phát triển bản thân toàn diện mỗi ngày để tạo ra giá trị cho gia đình, bạn bè, cộng đồng nhé!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong