Cách Đăng Reels Trên 1 Phút Siêu Dễ Dàng, Nhanh Chóng

5/5 - (2 bình chọn)

Reels là một cách tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo, cá tính và kết nối với khán giả của bạn. Nhưng bạn có biết cách đăng Reels trên 1 phút không? Nếu không, hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu cách đăng Reels trên 1 phút cực đơn giản và hiệu quả trong bài viết này nhé!

I. Có cách đăng Reels Facebook trên 1 phút hay không?

Cách đăng Reels trên 1 phút
Cách đăng Reels trên 1 phút

Câu trả lười là Có, bạn có thể đăng Reels trên 1 phút trên cả Facebook và Instagram, nếu bạn tuân theo các bước hướng dẫn của mỗi nền tảng. Reels là một tính năng giúp người dùng tạo video ngắn tương tự như TikTok, cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video sáng tạo. Các video Reels được tạo trên Instagram có thể được chia sẻ trên Facebook. Gần đây, Facebook đã thử nghiệm tính năng “Facebook Reels” với nhiều người dùng trên nền tảng này, nhằm thu hút sự quan tâm đến loại hình nội dung này.

III. Đăng Reels trên 1 phút để làm gì?

Việc đăng Reels trên 1 phút sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích tốt từ truyền tải thông tin, nội dung phong phú, tăng tỷ lệ xem. Hãy Xem ngay những lợi ích bất ngờ mà việc đăng Reels trên 1 phút đem lại nhé:

Cách đăng Reels trên 1 phút
Cách đăng Reels trên 1 phút
 • Tạo nội dung đa dạng và phong phú: Reels Facebook cho phép bạn tạo các video ngắn với nhiều loại nội dung khác nhau, như giới thiệu sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn làm đẹp, thể hiện tài năng, v.v. Bạn có thể tạo Reels Facebook trên 1 phút để có thời gian thể hiện nội dung của mình một cách đầy đủ và chi tiết hơn.
 • Tăng khả năng kết nối và gắn kết với khán giả: Reels Facebook cho phép bạn tương tác với khán giả qua các tính năng như bình luận, chia sẻ, lưu lại, theo dõi, v.v. Bạn có thể đăng Reels Facebook trên 1 phút để có thời gian tạo ra những cảm xúc, sự quan tâm và sự gắn bó với khán giả của mình.
 • Tận dụng các tính năng mới và hấp dẫn: Reels Facebook cung cấp cho bạn nhiều tính năng mới và hấp dẫn để tạo ra các video ngắn ấn tượng, như âm thanh, hiệu ứng, bộ lọc, sticker, v.v. Bạn có thể đăng Reels Facebook trên 1 phút để có thời gian sử dụng các tính năng này một cách sáng tạo và hiệu quả.

III. Cách đăng Reels trên 1 phút siêu đơn giản

Dưới đây, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đăng Reels trên 1 phút cực đơn giản:

Cách 1: Sử dụng Business Suite

Cách đăng Reels trên 1 phút đầu tiên này rất đơn giản chỉ với 2 bước:

 • Bước 1: Chọn video bạn muốn đăng và chuyển đổi định dạng video sang webm
Cách đăng Reels trên 1 phút
Cách đăng Reels trên 1 phút
 • Bước 2: Truy cập Business Suite và đăng video lên Lưu ý: Nếu bạn không thấy định dạng video, bạn có thể bật chế độ xem tên tệp mở rộng để kiểm tra
Cách đăng Reels trên 1 phút
Cách đăng Reels trên 1 phút

Lưu ý: Nếu đuôi video của bạn chưa hiển thị thì các bạn nhấn video và chọn View, chọn File name Extensions để thấy đuôi video

Cách 2: Lựa chọn video trong bộ sưu tập để đăng lên

Cách đăng Reels trên 1 phút này cũng rất đơn giản chỉ với 3 bước thực hiện thôi:

 • Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn rồi chọn phần đăng reels
Cách đăng Reels trên 1 phút
Cách đăng Reels trên 1 phút
 • Bước 2: Tải thước phim mà bạn muốn lên. (Ở đây chúng tôi chọn video dài 3 phút)
Cách đăng Reels trên 1 phút
Cách đăng Reels trên 1 phút
 • Bước 3: Chọn tiếp để tải video reels dài hơn 1 phút lên
Cách đăng Reels trên 1 phút
Cách đăng Reels trên 1 phút

IV. Cách đăng Reels trên Facebook thu hút nhiều lượt xem

Việc đăng Reels trên 1 phút đem lại rất nhiều lợi ích nhưng để tận dụng tối ưu tính năng này, bạn cần phải biết cách làm cho Reels của mình thu hút được nhiều lượt xem. Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu những cách dưới đây:

Cách đăng Reels trên 1 phút
Cách đăng Reels trên 1 phút
 • Bạn nên chọn những chủ đề và hashtag đang hot trên mạng xã hội, để tăng khả năng xuất hiện trên News Feed của người dùng. Bạn có thể tìm các hashtag thịnh hành trong phần Khám phá của Facebook hoặc tham khảo các bài viết của các nhà sáng tạo nội dung khác.
 • Bạn nên hợp tác với các influencer hoặc người nổi tiếng có liên quan đến chủ đề của video, để nhờ họ chia sẻ video của bạn cho khán giả của họ. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn và tăng uy tín cho video của bạn.
 • Bạn nên tích cực tương tác với các video Reels của những người bạn trên Facebook, bằng cách bình luận, chia sẻ, lưu lại hoặc theo dõi. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra mối quan hệ với họ và khuyến khích họ tương tác lại với video của bạn.
 • Bạn nên đầu tư vào chất lượng video và âm thanh của Reels, để làm cho video của bạn trông chuyên nghiệp và thu hút hơn. Bạn có thể sử dụng các thiết bị quay phim, micro, ánh sáng, chỉnh sửa video và âm thanh để cải thiện chất lượng video của bạn.
 • Bạn nên tạo ra những nội dung hấp dẫn, thú vị, giáo dục hoặc truyền cảm hứng cho khán giả. Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật như kể câu chuyện, hướng dẫn, trò chơi, quà tặng, v.v. để thu hút sự chú ý và giữ lưu lượng xem cao.

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm để đăng video Reels trên Facebook tự động cũng như các nền tảng khác thì đừng bỏ qua phần mềm đăng video hàng loạt tự động MKT Viral. MKT Viraltool auto viral marketing, reup video marketing tự động. Công cụ được thiết lập cơ chế tự động tải các video theo từ khóa, kênh bất kỳ với số lượng lớn. MKT Viral thực hiện thao tác trên các kênh mạng xã hội video ngắn phổ biến hiện nay như Tiktok, Facebook Reels, YouTube, Douyin. Công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả phủ thương hiệu đa nền tảng.

 • Quét video hàng loạt theo từ khóa trên các nền tảng Tiktok, YouTube, Facebook
 • Tải video YouTube hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tải video Tiktok hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tải video Facebook hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tool reup video ngắn đa kênh tự động
 • Cắt video số lượng lớn
 • Chỉnh sửa video hàng loạt với kho filter lên đến 1000

Video giới thiệu phần mềm MKT Viral:

Kết luận

Trên đây là biết viết chia sẻ 2 cách đăng Reels trên 1 phút cực đơn giản mà Phần mềm Marketing muốn gửi tới bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing