Hướng Dẫn Cách Lấy Uid Facebook Cá Nhân Nhanh Chóng

5/5 - (2 bình chọn)

Cách để lấy uid Facebook cá nhân được các cá nhân/doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh vô cùng quan tâm. Việc sở hữu danh sách UID Facebook cá nhân là một lợi thế để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook. Trong bài viết này, Phần mềm MKT sẽ chia sẻ cho bạn những phương pháp đơn giản và đáng tin cậy để lấy UID Facebook cá nhân hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách lấy uid Facebook cá nhân an toàn 100%

I. Tổng quan về uid Facebook cá nhân 

Đối với các nhà kinh doanh và marketer việc lấy UID Facebook cá nhân chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả. Việc lấy UID Facebook giúp doanh nghiệp tìm hiểu thông tin cá nhân của khách hàng tiềm năng, theo dõi hoạt động của họ trên mạng xã hội Facebook. 

Tổng quan về uid Facebook cá nhân

Việc lấy UID Facebook một cách thông minh và hiệu quả sẽ giúp các doanh nghiệp tạo dựng mối quan hệ gắn kết với khách hàng, tăng cường tương tác. Từ đó giúp đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này.

1. Uid Facebook cá nhân là gì?

UID Facebook cá nhân là một thuật ngữ để chỉ định mã số duy nhất được gán cho mỗi tài khoản người dùng trên nền tảng Facebook. Nó giúp xác định và phân biệt các tài khoản khác nhau trên mạng xã hội này. UID được tạo ra từ một chuỗi số đặc biệt và độc nhất, và nó là một phần quan trọng để nhận diện và truy cập vào thông tin cá nhân của người dùng.

Với UID, người dùng có thể tiếp cận và tương tác với các thông tin cá nhân khác trên Facebook. Nó cho phép bạn ghé thăm các trang cá nhân, xem bài viết, tương tác với người dùng khác thông qua bình luận hoặc tin nhắn, hoặc thậm chí kết bạn với họ. UID Facebook cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng mạng lưới kết nối và quản lý quan hệ cá nhân trên nền tảng này.

Uid Facebook cá nhân là gì?

2. Công dụng của uid Facebook cá nhân

Việc lấy UID Facebook cá nhân đóng vai trò quan trọng trong việc xác định đúng đối tượng, tạo sự tương tác cá nhân. Xây dựng mạng lưới kết nối và tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị trên nền tảng Facebook. Lấy UID Facebook mang rất nhiều công dụng quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng và phát triển doanh nghiệp trên nền tảng Facebook như: 

  • Xác định đúng đối tượng: Khi lấy UID Facebook, bạn có thể xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu cho chiến dịch tiếp thị. Điều này giúp tăng khả năng chuyển đổi và hiệu quả của chiến dịch.
  • Tạo sự tương tác cá nhân: Bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua tin nhắn, bình luận, hoặc thông qua việc đưa ra nội dung phù hợp với từng khách hàng cụ thể.
  • Xây dựng mạng lưới kết nối: Bằng cách lấy UID Facebook, bạn có thể tìm kiếm và kết nối với những người có quan tâm và sở thích tương tự. Giúp bạn mở rộng mạng lưới kết nối và xây dựng quan hệ với những khách hàng tiềm năng.
  • Tối ưu hóa chiến dịch: Lấy UID Facebook cung cấp thông tin quan trọng về khách hàng như tuổi, giới tính, sở thích, hành vi và tương tác trước đây. Giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị, đưa ra nội dung phù hợp và tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng.

II. Phần mềm lấy uid Facebook cá nhân hàng loạt MKT Data

Lấy UID Facebook cá nhân là việc cần thiết khi một cá nhân/doanh nghiệp muốn phát triển chiến dịch tiếp thị trên nền tảng Facebook. Việc lấy UID Facebook sẽ giúp bạn thu thập thông tin quan trọng và xây dựng một chiến lược hiệu quả. Để có thể lấy uid Facebook một cách an toàn và nhanh chóng nhất bạn có thể sử dụng phần mềm quét uid tự động MKT Data. 

Phần mềm lấy uid Facebook cá nhân hàng loạt

1. Thông tin về tính năng của phần mềm MKT Data

MKT Data là phần mềm lấy uid Facebook cá nhân một cách tự động được phát triển bởi hệ thống Phần Mềm MKT. Với giao diện đơn giản, phần mềm này giúp bạn quét và tổng hợp dữ liệu uid khách hàng tiềm năng trên Facebook một cách hiệu quả. 

Bạn có thể quản lý tài khoản Facebook lớn, quét thành viên và bài viết trong nhóm, tìm kiếm và phân tích khách hàng tiềm năng trên Fanpage. MKT Data là lựa chọn hoàn hảo cho các chủ shop/doanh nghiệp muốn thực hiện viral marketing mạnh mẽ trên Facebook.

Phần mềm MKT Data có những tính năng chính sau:

  • Quản lý tài khoản Facebook lớn: Hỗ trợ thêm, cập nhật và xóa tài khoản tự động, cho phép quản lý dễ dàng theo danh mục chuyên nghiệp.
  • Quét thành viên và bài viết trong nhóm: Tìm kiếm và quét UID thành viên mới, quét tương tác bài viết trong nhóm, tìm kiếm theo từ khóa nhóm.
  • Quét UID tương tác fanpage: Tìm kiếm UID đã tương tác bài viết, quét ID list bài viết, tìm kiếm theo từ khóa page.
  • Quét UID bạn bè và tương tác với Profile: Quét UID người tương tác với profile, tìm kiếm nhóm và bạn bè của profile.

2. Hướng dẫn cách lấy uid Facebook cá nhân bằng MKT Data

Việc lấy uid Facebook cá nhân sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng phần mềm MKT Data. Trong video này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn cách quét thành viên và bài viết trong nhóm, quét uid tương tác fanpage, cũng như quét uid bạn bè và tương tác với profile.

Thông tin về tính năng của phần mềm MKT Data
Thông tin về tính năng của phần mềm MKT Data

Với MKT Data, việc lấy uid Facebook trở nên đơn giản và hiệu quả hơn chỉ với các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Data

Hướng dẫn lấy uid Facebook cá nhân bằng MKT Data

Bước 2: Tiếp theo bạn cần lựa chọn tài khoản quét. Trong mục quét Data group chọn quét thành viên nhóm. Click vào phần mềm UID Group sau đó chọn Start

Hướng dẫn lấy uid Facebook cá nhân bằng MKT Data

Bước 3: Sau khi thực hiện 2 bước trên phần mềm MKT Data sẽ trả về cho bạn những thông tin như: ID, tên nhóm, số thành viên, trạng thái. Tại đây bạn có thể xuất file thành Excel, Txt, CSV để quản lý và phân tích.

Hướng dẫn lấy uid Facebook cá nhân bằng MKT Data

Như vậy chỉ với các bước đơn giản trên bạn đã có thể thực hiện lấy uid Facebook các thành viên trên các group có chủ đề liên quan. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách lấy uid Facbeook cá nhân trên các group bằng phần mềm MKT Data qua video dưới đây:

Nhờ phần mềm MKT Data, việc lấy uid Facebook cá nhân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những tính năng tuyệt vời trên, bạn có thể thu thập thông tin khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. MKT Data là công cụ hữu ích giúp bạn thực hiện viral marketing và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Chúc bạn có thể thu thập được những tệp khách hàng chất lượng và hiệu quả nhất. 

Hãy kết nối với chúng tôi qua Fanpage của Phần mềm MKT và tham gia Group của chúng tôi để có thể cập nhật và tham khảo thêm những thông tin hấp dẫn hơn nhé!

Xem thêm:

Hướng dẫn nhập tài khoản Youtube vào phần mềm MKT Tube

Phân tích chiến lược marketing của durex 2023 [Mới nhất]

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong