Phần mềm MKT tổ chức sự kiện “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết” ngày 30.11.2022

Đánh giá post

Phần mềm MKT phối hợp cùng Công ty Ori Marketing Agency và công ty Poka Media tổ chức sự kiện “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết” vào thứ 4 – Ngày 30.11.2022. Hành trình chia sẻ kinh nghiệm – kiến thức kinh doanh đến cộng đồng luôn là khát vọng mãnh liệt của phần mềm MKT. Sự kiện được thực hiện mong muốn giúp đỡ những chủ kinh doanh – người mới kinh doanh giải quyết những vấn đề và khó khăn thường gặp phải trong kinh doanh online, đặc biệt là mùa Tết.

Hy vọng những kiến thức – kinh nghiệm mà MKT mang đến sẽ hữu ích với Bạn. Thị trường kinh doanh ngày một khốc liệt, đòi hỏi các chủ kinh doanh phải không ngừng phát triển và đổi mới. Hãy là người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, có như vậy Bạn mới có thể đứng vững trước sự cạnh trạnh tranh gay gắt của thị trường. Chúc bạn một mùa kinh doanh Tết 2023 bộ thu.

Sự kiện “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết” sẽ được MKT lưu trữ trong nhật ký kỷ niệm của mình. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh – khoảnh khắc đẹp nhất trong sự kiện ngày 30.11.2022 dưới đây nhé:

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong