Hướng dẫn chi tiết cách nhúng Fanpage vào Web WordPress đơn giản, hiệu quả.

Đánh giá post

Hiện nay đa số doanh nghiệp đều có Fanpage và website riêng phục vụ cho mục đích kinh doanh. Việc điều hướng người dùng từ website về Fanpage là cực kỳ đơn giản bằng cách nhúng Fanpage vào web. Bài viết này, phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm này.

I. Lợi ích của việc nhúng Fanpage vào Web

Facebook là mạng xã hội toàn cầu, được rất nhiều người sử dụng. Facebook đem lại lợi ích lớn cho các nhà kinh doanh online để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, chính vì vậy, việc nhúng Fanpage vào web cũng có một số lợi ích nhất định như:

  • Tăng lượng Organic Social cho Website (nguồn truy cập của website đến từ các trang mạng xã hội. Giá trị này tăng trung bình 200%.
  • Người dùng đến từ Facebook có thời gian tương tác trên website lâu hơn 90% so với người dùng không đến từ  Facebook.
  • Tạo dựng sự uy tín cho thương hiệu, người dùng sẽ thấy được sự hiện diện mạnh mẽ của doanh nghiệp trên các nền tảng khác.
  • Xây dựng cộng đồng cho doanh nghiệp của bạn bằng cách kích thích khách truy cập đến với fanpage của doanh nghiệp.
  • Xây dựng liên kết giữa các nền tảng mà doanh nghiệp sử dụng, khách hàng dễ dàng chuyển đổi qua lại các nền tảng khác một cách dễ dàng.
nhung-fanpage-vao-web-2
Lợi ích của nhúng Fanpage vào web

II. Cách nhúng Fanpage vào web wordpress

Nhúng Fanpage vào web wordpress khá đơn giản, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào link Page Plugin Facebook để nhúng Fanpage vào website

Bước 2: Có một hộp thông tin hiển thị như sau:

nhung-fanpage-vao-web-3
Nhúng Fanpage vào web

Tại hộp thông tin, bạn có thể điều chỉnh hiển thị của Fanpage trên website như: chiều dài, chiều rộng, sử dụng tiêu đề nhỏ, ẩn ảnh bìa,…

Bước 3: Sau khi thiết lập xong, bạn chọn “Lấy mã”. Bạn nên chọn sang định dạng iFrame làm code để nhúng Fanpage vào web dễ dàng hơn.

nhung-fanpage-vao-web-4
Nhúng Fanpage vào web

Bước 4: Truy cập vào trang admin WordPress, ở thanh menu bên trái chọn Advanced trong mục Flatsome

nhung-fanpage-vao-web-5
Nhúng Fanpage vào web

Bước 5: Chèn đoạn mã iFrame vào mục Footer Scripts và ấn Lưu thay đổi

nhung-fanpage-vao-web-6
Nhúng Fanpage vào web

Như vậy là bạn đã nhúng Fanpage vào Web thành công, nếu Fanpage vẫn chưa hiển thị , bạn có thể khắc phục lỗi đó tại phần sau.

III. Sửa lỗi không hiển thị Fanpage

Khi nhúng Fanpage vào web, thường sẽ có lỗi không hiển thị Fanpage trên website, bạn có thể sửa lỗi đó bằng các cách sau:

Fanpage của bạn ở chế độ hạn chế tuổi và quốc gia: Đây là lỗi phổ biến nhất thường gặp khi Fanpage không hiển thị trên Website. Bạn chỉ cần chỉnh sửa lại giới hạn của tuổi và quốc gia thành tất cả mọi người là được.

nhung-fanpage-vao-web-9
Khắc phục lỗi không hiển thị Fanpage

Trang chưa bật chế độ hiển thị: Nếu bạn đã chỉnh sửa giới hạn tuổi và quốc gia nhưng Fanpage vẫn không hiển thị, vậy bạn nên tiếp tục kiểm tra “chế độ hiển thị Trang”. Chỉnh sửa thành trạng thái “Đã đăng trang” là xong.

nhung-fanpage-vao-web-10
Khắc phục lỗi không hiển thị Fanpage

IV. Lưu ý khi nhúng Fanpage vào web

Khi thực hiện nhúng Fanpage vào Web để đạt được hiệu quả cao, bạn cần nắm rõ một số lưu ý sau đây:

  • Tuân thủ quy tắc và bảo mật chính sách của Facebook: cần tuân thủ các quy định và hướng dẫn về bảo mật và chính sách của Facebook. Điều này bao gồm việc không lưu trữ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của người dùng một cách trái phép.
nhung-fanpage-vao-web-8
Lưu ý khi nhúng Fanpage vào web
  • Sử dụng mã nhúng chính xác: Đảm bảo bạn đã lấy mã nhúng iFrame chính xác trên Plugin Facebook for Developers.
  • Kiểm tra tích hợp trên các thiết bị khác: Bạn cần kiểm tra độ thân thiện với các thiết bị khác nhau để đảm bảo giao diện được tối ưu và dễ nhìn nhất.
  • Theo dõi hiệu suất và sự tương tác: Sử dụng công cụ phân tích để theo dõi hiệu suất của Fanpage đã nhúng. Xem xét làm cách nào Fanpage này tương tác với người dùng trên trang web của bạn và điều chỉnh tùy theo kết quả.

Kết luận

Việc nhúng Fanpage vào web của bạn là cách làm tuyệt vời để nâng cao hiệu suất chuyển đổi của trang web của bạn và tăng like cho Fanpage của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc kinh doanh Online. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong