Top 10 phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả nhất 2024

Đánh giá post

Để vận hành kinh doanh online hiệu quả thì không thể thiếu những công cụ hỗ trợ quản lý trang Facebook, hỗ trợ bán hàng. Cùng phần mềm Marketing tìm hiểu những phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả nhé.

I. Bán hàng Facebook là gì?

Phần mềm bán hàng trên Facebook là công cụ hỗ trợ kinh doanh online vô cùng đắc lực, cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản và quan trọng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong mọi công việc như: hỗ trợ tìm kiếm các khách hàng, quản lý dữ liệu khách hàng, quản lý Fanpage, quản lý inbox (nhắn tin), quản lý comment (bình luận)…

Phần mềm bán hàng Facebook

Phần mềm bán hàng Facebook có thể có tất cả hoặc một vài tính năng sau:

1. Dễ dàng sử dụng

Dù là công cụ nào thì yếu tố dễ sử dụng sẽ được ưu tiên hàng đầu. Một công cụ thông minh cần có giao diện thân thiện, hợp lý để tăng trải nghiệm người dùng.

2. Quản lý được nhiều fanpage

Thông thường, khi bán hàng trên Facebook, nhiều shop sẽ không chỉ có 1 fanpage mà có thể có từ vài ba cái trở lên. Chính vì vậy, một phần mềm kinh doanh Facebook cần hỗ trợ tốt việc liên kết được nhiều page để bạn có thể dễ dàng quản lý tập trung mà không cần phải đăng nhập đi đăng nhập lại để trả lời comment, inbox của khách hàng.

3. Tăng tương tác cho kênh

Các công cụ hỗ trợ quản lý Facebook có thể có tính năng tăng tương tác cho fanpage của bạn. Fanpage của bạn càng nhiều tương tác thì page đó càng uy tín. Tăng độ Trust cho Fanpage của bạn.

Phần mềm bán hàng Facebook

4. Trả lời comment, inbox nhanh

Trả lời inbox nhanh chóng là điều vô cùng quan trọng, đây là đầu ra cho việc kinh doanh online của bạn. Chỉ cần chậm một chút là có thể bạn đã mất đi khách hàng đó. Chính yếu tố đó mà các phần mềm hỗ trợ chat tự động là điều quan trọng.

5. Mở rộng kênh bán hàng

Bán hàng đa kênh hiện nay là yếu tố bắt buộc chứ không còn là xu hướng như xưa nữa. Việc mở rộng kênh bán hàng sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Chính vì vậy, mỗi nhà kinh doanh nên triển khai thêm 2-3 nền tảng khác bên cạnh kênh Facebook.

II. Top 10 phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả cao

1. MKT Post

MKT Post là phần mềm bán hàng Facebook được phát triển để hỗ trợ cho kinh doanh online. Với định hướng “Top phần mềm hỗ trợ bán hàng hiệu quả”. Đây là lựa chọn hàng đầu với kênh Facebook của bạn.

Phần mềm MKT Post

Phần mềm MKT Post có những gì ?

 • Quản lý số lượng lớn tài khoản: MKT Post quản lý hàng loạt các tài khoản, dễ dàng chuyển qua, chuyển lại giữa các tài khoản. Qua đó, nắm rõ thông tin các tài khoản và kiểm tra trạng thái các tài khoản dễ dàng.
 • Đăng bài tự động theo lịch: Tính năng cho phép bạn lên lịch đăng bài cho hàng loạt page. Chỉ cần bạn chọn khung giờ đăng bài cho bài đăng, phần mềm sẽ tự động chạy theo kịch bản soạn trước.
 • Tự động gửi tin nhắn và bình luận hàng loạt: Tính năng tuyệt vời trong việc tăng tương tác với khách hàng. Bạn có thể chạy các chiến dịch viral cho kênh của bạn một cách mượt mà và chỉn chu nhất. 
 • Đăng bài bán hàng lên Group Facebook: Tự động tham gia các nhóm, group trên Facebook thông qua tìm kiếm từ khóa. Đăng bài tự động lên group mà không kiểm duyệt, uptop bài viết để tăng tương tác với khách hàng.
 • Xây dựng hệ thống reels chuyện nghiệp: Đăng reels tự động bằng page profile, tự động spin để tránh spam, quản lý bài đăng thông minh bằng cách phân thành các danh mục,… Qua đó, việc kiểm soát page đơn giản hơn bao giờ hết.

2. MKT Page

MKT Page là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hàng loạt các fanpage, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc hiệu quả cao.  Ngoài ra, MKT Page còn giúp xây dựng thương hiệu, tăng tương tác với khách hàng, khai thác tiềm năng của Facebook để phát triển thương hiệu. 

MKT Page – Phần mềm nuôi fanpage hàng loạt tự động

Với cơ chế hoạt động thông minh, linh hoạt, phần mềm quản lý hoạt động fanpage – MKT Page sẽ giúp phát triển hệ thống group, hỗ trợ viral và đạt hiệu quả cao với các tính năng nổi bật như:

 • Tự động hoá hành động: Dễ dàng thiết lập kịch bản trên hệ thống, phần mềm sẽ hành động như người dùng thật.
 • Update thông tin hàng loạt: MKT Page giúp mọi người cập nhật thông tin cho nhiều fanpage cùng lúc, bạn dễ dàng thay đổi avt, ảnh bìa, bio…chỉ với vài cú click.
 • Quản lý không giới hạn fanpage: Dù có hàng nghìn trang Facebook thì phần mềm MKT Page vẫn có thể quản lý. Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý theo danh mục, chia sẻ quyền quản trị viên giữa nhiều tài khoản…
 • Auto tạo fanpage: Phần mềm tự tạo fanpage theo lập trình sẵn, có thể tạo nhiều page mỗi ngày mà vẫn đảm bảo tuân thủ quy trình của Facebook.
 • Đăng bài, video tự động: Thực hiện upload text, hình ảnh, video…lên fanpage để nuôi trang tự động. MKT Page giúp bạn đăng bài số lượng lớn lên các trang mà bạn quản lý.
 • Hỗ trợ đổi IP: Phần mềm MKT Page có chức năng đổi IP thông qua Proxy cho các tài khoản. Điều này giúp hạn chế nguy cơ bị dính spam, khóa nick.

3. MKT Data

MKT Data là phần mềm phân tích, tổng hợp data UID khách hàng tiềm năng, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các hoạt động Marketing hiệu quả. Đây là một giải pháp Marketing Automation giúp doanh nghiệp quét toàn bộ UID, thu thập thông tin khách hàng trên profile, group, fanpage.

Phần mềm bán hàng Facebook

Giao diện sử dụng đơn giản và hoàn toàn bằng tiếng Việt, người dùng dễ dàng sử dụng, đây là công cụ đáng tham khảo để quét UID trên nền tảng Facebook, các tính năng nổi bật của MKT Data như:

 • Quản lý tài khoản số lượng lớn: Liên kết với phần mềm MKT Care, quản lý các tài khoản theo danh mục, cho phép thêm mới, chỉnh sửa và xóa các tài khoản trong phần mềm.
 • Quét thành viên, tương tác trong hội nhóm: Tự động tìm kiếm UID các tài khoản mới tham gia hội nhóm, quét ID bài viết bất kỳ trong hội nhóm, xác định lượng tương tác, tìm kiếm ID nhóm theo từ khóa tìm kiếm,…
 • Quét UID tương tác với page: Cho phép tự động quét các ID tương tác với page bất kỳ trên Facebook. Tìm kiếm ID page theo từ khóa và hiển thị đầy đủ thông tin tên page, lượt Follow, hay lượt thích. 
 • Quét UID của profile bất kỳ: Tự động quét ID của người dùng trên Facebook, tìm kiếm các hội nhóm mà profile đó tham gia, quét bạn bè của profile công khai.

4. Pancake

Pancake là phần mềm tiên phong trong các phần mềm kinh doanh Facebook mang thương hiệu Việt, Pancake có mặt từ rất sớm và nhanh chóng thu hút được 1 lượng người dùng đang bán hàng trên Facebook.

Phần mềm bán hàng Facebook – Pancake

Các tính năng chính của Pancake bao gồm:

 • Quản lý hội thoại thông minh
 • Tính năng quản lý fanpage
 • Trả lời nhanh theo mẫu.
 • Quản lý hàng tồn kho

Mặc dù là công cụ có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, tuy nhiên, Pancake lại bị đánh giá là khó dùng và thường xuyên gặp lỗi. Ngoài ra, phần mềm kinh doanh Facebook Pancake có chi phí khá đắt đỏ, gói Mini giá 550.000đ/6 tháng chỉ quản lý được 1 fanpage, gói Standard giá 1.100.000đ/6 tháng chỉ quản lý được 3 fanpage và gói cao nhất Bussiness có giá tới 2.180.000đ/6 tháng quản lý được 6 fanpage.

5. Page Insights

Nếu bạn có một fanpage để bán hàng trên Facebook thì chắc chắn không nên bỏ qua công cụ rất hữu ích do chính Facebook cung cấp, đó là Page Insights. Công cụ này sẽ cho bạn biết tổng số lượt thích mới trên trang, số lượt tiếp cận bài viết, biểu đồ người dùng ghé thăm, thậm chí còn thống kê giờ mà các “fans” của bạn online và rất rất nhiều thông tin hữu ích khác.

Dựa vào đây bạn sẽ biết nên đăng bán sản phẩm mới vào giờ nào, viết những nội dung nào để hấp dẫn người dùng,… qua đó gia tăng hiệu quả bán hàng. Đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí, bạn cũng không cần cài đặt rắc rối, số liệu đơn giản và trực quan.

Phần mềm bán hàng Facebook – Page Insights

6. FPlus

FPlus có tính năng tự động nhắn tin, bình luận, và kết bạn với khách hàng, giúp quản lý và chăm sóc Fanpage hiệu quả. Ngoài ra, Fplus còn cung cấp tính năng mới như tự động đăng tin trên Facebook và lên lịch tương tác.

Đặc điểm nổi bật:

 • Cung cấp các biện pháp tiếp thị hiệu quả trên Facebook.
 • Tự động nhắn tin, bình luận và kết bạn với khách hàng, tạo tệp khách hàng tiềm năng.
 • Tự động đăng bài trên Facebook, lên lịch tương tác,…
 • Quản lý, thống kê số liệu và chăm sóc Fanpage hiệu quả.
 • Chi phí sử dụng: 2.000.000 VNĐ và sử dụng vĩnh viễn.
Phần mềm bán hàng Facebook
Phần mềm bán hàng Facebook – FPlus

7. Vpage

Tương tự với những phần mềm bán hàng Facebook khác hiện nay, Vpage cũng sở hữu nhiều tính năng vận hành fanpage cơ bản như: quản lý inbox, comment, ẩn comment, soạn sẵn tin nhắn và bình luận mẫu, quản lý khách hàng và đơn hàng dễ dàng,…

Tuy nhiên, nếu chúng ta xét về mức giá so với các tính năng mà nó có thì Vpage được xem là công cụ khá đắt.

Các tính năng nổi bật:

 • Quản lý tin nhắn và bình luận của người dùng dễ dàng.
 • Soạn được sẵn bình luận và tin nhắn mẫu.
 • Quản lý đơn hàng và khách hàng đơn giản.
 • Chi phí: 100.000 VNĐ/tháng (1 fanpage). Từ fanpage Facebook thứ 2 thì giá sẽ là 50.000 VNĐ/tháng/page.
Phần mềm bán hàng Facebook – Vpage

8. IQ Rival

Bên cạnh việc thống kế dữ liệu từ các trang mạng xã hội thì IQ Rival còn được có thể phân tích nội dung trên website, nhờ vậy mà báo cáo của công cụ này rất chi tiết. IQ Rival sẽ cho bạn biết số lượng tương tác, tiếp cận, thích trang, xác định yếu tố nhân khẩu học của đối tượng, các nội dung mà họ đang quan tâm,…. Tuy vậy giá gói dịch vụ của IQ Rival khá cao, mỗi tháng bạn phải trả 199$ nếu muốn dùng tất cả các tính năng.

Phần mềm bán hàng Facebook – IQ Rival

9. Chatfuel

Chatfuel là một phần mềm chatbot, giúp tiết kiệm nguồn nhân lực và nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng thông qua các tin nhắn tự động. Đây là phần mềm bán hàng Facebook đang rất được quan tâm trong kỷ nguyên số hiện nay.

Sở hữu công nghệ thông minh và nổi trội, Chatfuel giúp tăng độ phủ sóng của cửa hàng và cải thiện quy trình tiếp thị sản phẩm thông qua tin nhắn tự động. Từ đó truyền tải thông tin sản phẩm đến người dùng theo cách tự nhiên nhất, đánh mạnh vào tâm lý khách hàng.

Đặc điểm nổi bật:

 • Các nội dung đang thịnh hành đã được tạo sẵn sẽ được công cụ này tự động gửi cho đối tượng được lọc và cài đặt trước trong Fanpage, thường là danh sách khách hàng tiềm năng. 
 • Chi phí sử dụng: Có phiên bản miễn phí (có giới hạn) hoặc phiên bản trả phí với giá 15$/tháng.
Phần mềm bán hàng Facebook – Chatfuel

10. Simply Measured

Simply Measured được dùng để theo dõi và phân tích các tài khoản của bạn trên nhiều mạng xã hội như Twitter, Instagram, Google+ và đặc biệt là Facebook với nhiều công cụ hơn. Nó sẽ giúp bạn so sánh xem mạng xã hội nào mang đến hiệu quả tốt hơn cho việc bán hàng của mình dựa vào các số liệu phân tích.

Các số liệu này cực kỳ chi tiết, cho bạn biết mức độ tương tác của người dùng, họ đang quan tâm về điều gì để lên kế hoạch điều chỉnh phù hợp. Điều tuyệt vời hơn là Simply Measured còn phân tích được cả dữ liệu của fanpage không do bạn quản lý, nghĩa là thông qua nó bạn có thể tìm hiểu về fanpage đối thủ mà không cần mất công truy cập rồi xem hết dòng thời gian.

Phần mềm bán hàng Facebook – Simply Measured

Kết luận

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong việc kinh doanh online. Hãy đảm bảo lựa chọn cho mình một phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả, hỗ trợ bạn tăng trưởng trong kinh doanh. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong