Hướng dẫn cách vào group Telegram bị chặn trên iPhone

5/5 - (1 bình chọn)

Vì một số lý do, bạn không thể tìm kiếm group Telegram khi đăng nhập và sử dụng ứng dụng. Group có thể bị Telegram chặn hiển thị. Cách vào Group Telegram bị chặn trên iPhone như thế nào? Các bước thực hiện có dễ không? Hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu nhé!

I. Tại sao group Telegram bị chặn trên iPhone?

Telegram là một ứng dụng nhắn tin được nhiều người ưa chuộng bởi tính bảo mật cao. Và số lượng thành viên trong một group Telegram có thể lên tới 200.000 người. Điều khoản pháp lý và bảo mật trên iPhone được tăng cường chặt chẽ hơn khiến cho một số group Telegram bị chặn bởi một số lý do.

Dưới đây là những lý do phổ biến nhất khiến group Telegram bị chặn trên iPhone:

 • Nội dung vi phạm chính sách của iOS: Apple có chính sách nghiêm ngặt về nội dung không phù hợp, bao gồm nội dung khiêu dâm, bạo lực, phân biệt chủng tộc, kích động thù địch,… Nếu một group Telegram bị phát hiện có chứa nội dung này, Apple có thể sẽ chặn group đó để bảo vệ người dùng.
 • Ngôn ngữ hệ thống không tương thích: Nếu ngôn ngữ hệ thống của iPhone không phải là tiếng Việt, bạn có thể gặp lỗi khi truy cập vào các group Telegram được tạo bằng tiếng Việt. Để khắc phục lỗi này, bạn cần thay đổi ngôn ngữ hệ thống thành tiếng Việt.
 • Hành vi spam: Nếu bạn spam tin nhắn Telegram quá nhiều lần hoặc gửi tin nhắn cho nhiều người lạ trong một thời gian ngắn, Telegram có thể sẽ coi đó là hành vi spam và chặn bạn khỏi nhóm.
 • Khiếu nại của người dùng: Nếu nhiều người dùng báo cáo một nhóm Telegram vì nội dung hoặc hành vi của nhóm, Telegram cũng có thể sẽ chặn nhóm đó.
Cách vào group Telegram bị chặn trên iPhone
Tại sao group Telegram bị chặn trên iPhone

II. Cách vào group Telegram bị chặn trên iPhone cực dễ

Đối với những người sử dụng Telegram trên iPhone có phần không công bằng bởi chính sách bảo mật và riêng tư của iOS đã ảnh hưởng nghiệm trọng đến trải nghiệm sử dụng. Do đó, đã có những cách để người dùng iPhone có thể vào được các group bị chặn hiển thị mà cách thực hiện cũng khá đơn giản.

1. Cách vào group Telegram bị chặn bằng đường link

Đối với cách này, bạn cần phải có đường link của group Telegram trước khi bị chặn. Các bước để lấy link Telegram của Group như sau:

 • Bước 1: Trên giao diện nhóm, bạn nhấn vào ảnh đại diện ở góc bên phải.
 • Bước 2: Sao chép đường link ở mục share link.
 • Bước 3: Truy cập vào đường link group vừa sao chép để vào nhóm.
Vào group Telegram bị chặn trên iPhone bằng link
Vào group Telegram bị chặn trên iPhone bằng link

2. Sử dụng VPN để vào group bị chặn trên iPhone

Có một số quốc gia cụ thể sẽ bị chặn và không thể truy cập Telegram bằng cách thông thường. Nếu group Telegram bị chặn tại quốc gia của bạn, bạn sẽ phải dùng VPN nhằm vượt rào chặn.

Cách vào group Telegram bị chặn bằng VPN như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Kaspersky Sercurity & VPN trên App Store.
 • Bước 2: Mở ứng dụng VPN. Nhấn nút VPN để kích hoạt ứng dụng trên điện thoại của bạn. Màu xanh thể hiện VPN của bạn đã được kích hoạt thành công.
 • Bước 3: Sau khi đã kích hoạt VPN thành công, bạn tiếp tục truy cập Telegram và vào group đã bị chặn trước đó.
Mở group Telegram bị chặn bằng VPN
Mở group Telegram bị chặn bằng VPN

3. Cách vào nhóm Telegram bị chặn bằng Nicegram

Nicegram là một phiên bản mở rộng của ứng dụng Telegram. Tính năng của ứng dụng này cũng tương tự như Telegram. Nhưng được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ nâng cao và tùy chỉnh bảo mật hơn. Nhờ vậy mà Nicegram đã mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Để vào group Telegram bị chặn trên iPhone bằng Nicegram bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm Nicegram trên App Store và tải về điện thoại.
Tải Nicegram về điện thoại
Tải Nicegram về điện thoại
 • Bước 2: Sau khi tải xong, bạn hãy mở ứng dụng và nhấn vào Start Messaging. Tiếp đến, nhập số điện thoại bạn đăng ký Telegram vào => nhập mã xác nhận gửi về điện thoại.
Tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký Telegram
Tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký Telegram
 • Bước 3: Lúc này những thông tin trên Telegram sẽ được đồng bộ sang Nicegram. Truy cập liên kết my.nicegram.app trên Safari để vào trang chủ Nicegram, nhấn chọn Log in with Telegram, nhập số điện thoại và chọn Next.
Chọn Log in with Telegram
Chọn Log in with Telegram
 • Bước 4: Mở Telegram trong Nicegram, nhìn vào 2 dòng cuối khung chat và nhấn tích xanh vào đó như hình bên dưới để hoàn tất.
Chọn vào dấu tích xanh như hình
Chọn vào dấu tích xanh như hình
 • Bước 5: Mở ứng dụng Telegram và sử dụng bình thường, lúc này bạn sẽ vào được các group bị chặn bạn đầu.

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách vào group Telegram bị chặn trên iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong