Reup là gì? 5 bước reup video Tiktok kiếm tiền Online

Đánh giá post

Ngày nay, reup video Tiktok kiếm tiền là cách làm khá phổ biến, được nhiều người sử dụng bởi tính dễ dàng và tiện lợi của nó. Bài viết này, phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn 5 bước cơ bản để reup video Tiktok kiếm tiền Online ngay tại nhà!

I. Reup là gì? Lợi ích của việc reup video Tiktok

1. Reup là gì?

Reup là cách làm mà người sử dụng lưu lại video từ các tài khoản khác và đăng lại lên tài khoản của chính mình thay vì tạo ra các nội dung mới mẻ hoặc chia sẻ video từ chính tài khoản gốc. Việc làm này đôi khi sẽ bị Tiktok đánh bản quyền, tuy vậy cũng có một số tool reup video lách được điều này.

reup video Tiktok kiếm tiền
Reup video Tiktok kiếm tiền

2. Lợi ích của việc reup video Tiktok

Tiết kiệm thời gian: Tạo những nội dung khiến bạn mất rất nhiều thời gian để lên ý tưởng và bắt đầu thực hiện. Nhờ có reup video Tiktok, bạn có thể tạo video chỉ trong vài phút. Nếu muốn video khác đi một chút, bạn bỏ thêm 1-2 phút để chỉnh sửa video trước khi Reup

Đa dạng nguồn tài nguyên: Việc reup video giúp bạn tiếp cận được nguồn ý tưởng vô tận trên nền tảng Tiktok bởi mỗi tài khoản sẽ có dạng nội dung khác nhau. Việc reup video Tiktok như cách bạn tìm kiếm và chia sẻ nội dung của các tài khoản khác trên nền tảng này. 

II. 5 bước reup video Tiktok kiếm tiền Online cơ bản

Để có một kênh reup video hiệu quả, bạn cần ghi nhớ  5 bước cơ bản để reup video Tiktok kiếm tiền như sau:

 1. Xây dựng chủ đề và tìm kiếm từ khóa

Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định chủ đề bạn muốn triển khai là gì. Điều này đóng vai trò quan trọng xem việc reup video Tiktok có thành công hay không. Có khá nhiều các công cụ, phần mềm tìm kiếm chủ đề và từ khóa cho video reup để bạn dễ dàng hơn trong việc xây kênh reup video Tiktok kiếm tiền online.

reup video Tiktok kiếm tiền
Xây dựng chủ đề và tìm kiếm từ khóa

2. Xác định nguồn video để reup Tiktok

Khi đã xác định được chủ đề và từ khóa cho kênh Tiktok. Việc tiếp theo bạn cần làm là tìm nguồn video phong phú để reup video. Bạn cần phải tìm hiểu thuật toán để kiểm tra và đánh giá nguồn video chất lượng. Nếu chỉ đơn giản là reup video thì sẽ đạt hiệu quả không cao, thay vào đó bạn vẫn nên chỉnh sửa video để tối ưu hơn.

3. Chỉnh sửa video trước khi reup

Để tránh việc bị đánh bản quyền video thì bạn nên chỉnh sửa video để “lách” luật bản quyền. Một số yếu tố cơ bản có thể chỉnh sửa như: tên video, nhạc nền, tốc độ, kích thước video, chèn logo, đảo chiều,… và nhiều yếu tố khác theo chủ ý của bạn.

4. Reup video Tiktok

Bạn có thể đăng video từ cả điện thoại hay máy tính. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ reup video Tiktok và quản lý video theo nhóm kênh. Bạn có thể tham khảo phần mềm MKT Viral để thực hiện reup video Tiktok.

5. Quản lý kênh Tiktok

Ở bước này sẽ đảm bảo kênh Tiktok của bạn đạt hiệu quả hơn. Ngoài việc đảm bảo về số lượng và chất lượng bài đăng, bạn nên tương tác với các tài khoản người dùng khác để phát triển kênh Tiktok. Điều này sẽ làm tăng sự uy tín cho kênh.

reup video Tiktok kiếm tiền
Quản lý và phát triển kênh Tiktok

III. Phần mềm MKT Viral hỗ trợ reup video Tiktok

Trong suốt quá trình reup video Tiktok kiếm tiền Online thì phần mềm MKT Viral là cực kỳ hữu dụng. Chỉ vài thao tác cơ bản trên phần mềm, bạn không cần phải thực hiện 5 bước làm trên, việc của bạn chỉ là chuẩn bị tài nguyên sẵn có cho kênh của bạn.

Phần mềm MKT Viral
Phần mềm MKT Viral – Reup video Tiktok hiệu quả

Với cách làm thủ công, bạn phải tự tay làm từ A – Z các giai đoạn như 5 bước kể trên. Điều đó làm cho quá trình reup video của bạn tốn rất nhiều thời gian. Nếu rủi ro xảy ra, kênh reup của bạn không đạt hiệu quả và phải thay đổi chủ đề, quá trình reup video sẽ lặp đi lặp lại làm bạn nản chí.

Khi sử dụng phần mềm MKT Viral, chỉ cần bạn có ý tưởng chủ đề và 1 từ khóa, bạn đã có hàng trăm video theo chủ đề và từ khóa đó để thực hiện reup. Nếu bạn muốn thay đổi chủ đề, hãy nhập từ khóa khác và mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn.

MKT Viral giúp bạn tìm kiếm hàng trăm video theo từ khóa nhất định, việc này giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian trong quá trình tìm nguồn video để thực hiện reup.

Sau đó, bạn chỉ cần đăng video theo các danh mục cụ thể để dễ dàng quản lý. Chất lượng video reup tùy thuộc vào chủ ý và mục đích của bạn.

Để sử dụng phần mềm MKT Viral hiệu quả, bạn nên biết các tính năng mà MKT Viral mang lại như:

    • Quản lý thông minh số lượng lớn các tài khoản: Cập nhật thông tin tài khoản nhanh chóng, quản lý các tài khoản theo danh mục cụ thể.
    • Tải hàng loạt video: Các video được tải trên các nền tảng khác KHÔNG HÌNH MỜ, KHÔNG DÍNH LOGO, giúp video reup của bạn tránh được luật vi phạm bản quyền.
    • Tự động chỉnh sửa hàng loạt video: Nếu bạn muốn video có thêm các hiệu ứng, nhãn dán hay logo của doanh nghiệp, bạn chỉ cần update tài nguyên lên MKT Viral là xong. Ngoài ra MKT Viral cũng cung cấp 1000+ hiệu ứng động.
    • Đăng video trên đa kênh: Tự động đăng tải các video lên các kênh khác nhau với tốc độ nhanh. Bạn cũng có thể đăng tải video lên các nền tảng khác nhau.
    • Seeding video đa nền tảng: Seeding chéo nhau, thúc đẩy tương tác và giúp ích trong quá trình quản lý kênh.

Và nhiều tính năng hữu dụng khác để bạn có thể reup video Tiktok kiếm tiền ngay tại nhà.

Kết luận

Vậy là bạn đã biết cách cơ bản để reup video Tiktok kiếm tiền. Hy vọng bạn có thể áp dụng thực tế trong quá trình xây kênh Tiktok của mình. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong