Hướng Dẫn Cách Tải Reels Facebook Về Điện Thoại & Máy Tính

5/5 - (1 bình chọn)

Tải reels Facebook về điện thoại như thế nào? Có thể download thước phim Facebook trên máy tính được không? Đây là thắc mắc chung của nhiều bạn khi mới sử dụng reels. Vậy nên trong bài viết này phần mềm marketing sẽ hướng dẫn mọi người cách tải reels để có thể lưu giữ những video hay trên Facebook. 

I. Facebook reels là gì?

Facebook reels là một tính năng mới của Facebook, cho phép người dùng tạo và chia sẻ những video ngắn thú vị. Video trên Facebook reels có hình thức tương tự như các video trên Tiktok và Instagram.

Với Facebook reels, bạn có thể tạo ra những video ngắn thú vị trong khoảng thời gian từ 15 giây đến 60 giây. Tính năng này cung cấp một loạt các công cụ hỗ trợ (âm nhạc, hiệu ứng hình ảnh, text…) để người dùng tạo ra các video hấp dẫn hơn. 

Một điểm mạnh của Facebook reels là tích hợp chặt chẽ với mạng xã hội Facebook. Điều này có nghĩa là bạn có thể chia sẻ reels trực tiếp trên dòng thời gian và tương tác với bạn bè một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, reels cũng có khả năng tạo sự kết nối với một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới, giúp bạn tiếp cận được nhiều bạn bè mới. 

Facebook reels là gì?

II. Hướng dẫn cách tải reels Facebook về điện thoại và máy tính

Nội dung đăng tải trên Facebook reels rất đa dạng: từ những video hài hước đến những bộ phim tình cảm sâu lắng, từ những video chia sẻ kiến thức đến những thước phim về kỹ năng sống. Chính vì thế nên nhiều người dùng muốn download reels Facebook để có thể xem lại. 

1. Cách tải thước phim trên Facebook về điện thoại

Để tải reels Facebook trên điện thoại, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại rồi tìm đến mục reels. Nếu bạn không thấy mục reels hãy tham khảo bài viết Facebook không có reels để biết cách khắc phục. Lựa chọn video reels mà bạn muốn tải về. Tiếp đến chọn biểu tượng dấu ba chấm ở phía trên của video -> chọn Sao chép liên kết (copy link).
Download video reels Facebook về điện thoại
  • Bước 2: Truy cập vào các trang web tải video điển hình như web Snapsave -> dán (paste) link vừa sao chép vào ô trống trong trang. Cuối cùng nhấn Download để tải reels Facebook. 

2. Tải reels Facebook về máy tính nhanh chóng

Cách tải thược phim trên Facebook về máy tính cũng tương tự như về điện thoại. Bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook bằng trình duyệt trên máy tính. Mở đến thước phim mà bạn muốn tải về -> chọn biểu tượng dấu 3 chấm phía trên góc bên phải của video -> click vào Sao chép liên kết.
Sao chép liên kết video reels
  • Bước 2: Truy cập vào trang web Snapsave. Thực hiện dán liên kết vừa copy vào ô trống rồi chọn Download để hoàn tất quá trình lưu thước phim. 

Ngoài trang web Snapsave, còn nhiều trang web khác hỗ trợ tải reels Facebook như: Fdownloader, Savefrom, x2download, Qdownloader…

Như vậy phần mềm marketing đã hướng dẫn mọi người cách tải reels Facebook trên điện thoại và máy tính. Tin rằng sau bài viết này ai cũng có thể tải những video reels mà mình yêu thích. Và đừng quên share bài viết đến bạn bè để nhiều người biết đến thủ thuật Facebook hữu ích này. 

Xem thêm: Cách chạy quảng cáo reels Facebook đạt hiệu quả cao

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing