1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

5/5 - (1 bình chọn)

Tiktok hiện là một trong những mạng xã hội phát triển rất mạnh trên thế giới. Hiện nay, Tiktok đang ngày càng trở thành mảnh đất màu mỡ cho những nhà sáng tạo có thể kiếm thêm thu nhập. Vậy với 1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền? Điều kiện để bạn có thể kiếm tiền trên Tiktok là gì? Phần Mềm MKT sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc này tại bài viết dưới:

Giới thiệu tổng quan về Tiktok

Tiktok là một ứng dụng mà bạn có thể dùng để chia sẻ video ngắn có thời lượng kéo dài tối đa 3 phút. Đây là phần mềm giả trí của thuộc quyền sở hữu của công ty  ByteDance với trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. 

Hiện tại Tiktok có phiên bản dành riêng cho người dùng ở Trung Quốc với tên gọi là Duyin. Tính đến thời điểm 2018, Tiktok đã có độ phủ sóng trên 150 quốc gia. 

Ứng dụng này hiện tại cũng hỗ trợ người dùng với 75 loại ngôn ngữ khác nhau. Số lượng người dùng tăng đến chóng mặt vượt quá ngưỡng 500 triệu người ở thời điểm hiện tại. Vào 10/ 2018, Tiktok cũng là ứng dụng có lượt tải xuống nhiều nhất tại Mỹ.

1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền?
1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền?

Tiktok trả tiền như thế nào?

Tiktok hiện đang trả cho các nhà sáng tạo trên nền tảng này từ 2 đến 4 xu. Quy đổi ra sẽ dao động 0,02 đến 0,04 USD cho tài khoản đạt 1000 lượt xem trên 1 video. 

Số tiền này được trả cho người sáng tạo thông qua quỹ Nhà sáng tạo Tiktok. Đây là chương trình mà Tiktok đã cam kết trả số tiền 300 triệu USD cho những nhà sáng tạo sử dụng nền tảng và đăng ký tham gia chương trình.

Các nhà sáng tạo có thể dễ dàng kiếm tiền trên Tiktok dựa trên sự kết hợp của các yếu tố như tính xác thực của các lượt xem, số lượt xem, mức độ tham gia, số lượng nội dung xuất bản.

1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền?

Như trên đã nói mỗi video đạt 1000 lượt xem thì Tiktok sẽ trả cho nhà sáng tạo là 0,02 đến 0,04 USD. Như vậy với mỗi video của bạn đạt 1 triệu view thì sẽ nhận được khoảng từ 20 đến 40 USD. Hiện tại thì chỉ những tài khoản của người dùng ở những nước như Tây Ban Nha, Mỹ, Ý, Đức, Pháp, Anh mới đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên Tiktok.

Điều kiện bật kiếm tiền trên tiktok là gì?

Để có thể bật kiếm tiền trên nền tảng Tiktok, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Tài khoản đăng ký tại các quốc gia như Đức, Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Ý, Anh.
  • Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên.
  • Tài khoản Tiktok có ít nhất 10.000 người theo dõi.
  • Có ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày liên tiếp.
  • Tài khoản đáp ứng đầy đủ các quy tắc cộng đồng của mạng xã hội Tiktok.

Có những cách kiếm tiền nào trên Tiktok

Tham gia quỹ sáng tạo Tiktok

Hiện tại Tiktok đã chính thức cho ra mắt quỹ nhà sáng của nền tảng này. Đây là nơi mà các nhà sáng tạo có thể dễ dàng kiếm tiền thông qua việc sáng tạo nội dung một cách thường xuyên. 

Mục đích của quỹ sáng tạo nhằm khuyến khích họ sáng tạo nhiều video ngắn chia sẻ trên nền tảng này. Nếu nhà sáng tạo đáp ứng được các điều kiện bật kiếm tiền đã nêu trên thì có thể bắt đầu tham gia chương trình và kiếm tiền trên Tiktok.

Tham gia quỹ sáng tạo Tiktok
Tham gia quỹ sáng tạo Tiktok

Bán hàng Tiktok Shop

Bán hàng Tiktok Shop được ra mắt vào năm 2021. Kênh này ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp có thể bán hàng trực tiếp trên nền tảng Tiktok. Đặc biệt, tab Shopping trong Tiktok Shop sẽ cho phép người dùng khác có thể xem tất cả các sản phẩm từ Shopify của bạn.

Ngoài ra, để thu hút người mua đến cửa hàng của mình, bạn cũng có thể gắn thẻ sản phẩm của mình trên các nội dung không mất phí đã được xuất bản. 

>>> Có thể bạn quan tâm: TOP 7 Mặt hàng đem lại doanh thu “Khủng” khi bán trên Tiktok

KOL/KOC

Để có thể tăng doanh thu bán hàng trên Tiktok bạn cũng có thể sử dụng đến phương án tìm kiếm và thuê các KOL/KOC. Họ là những người nổi tiếng, vì vậy sẽ giúp thương hiệu của bạn quảng bá rộng rãi hơn. Từ đó giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm của bạn nhiều hơn và tăng doanh số bán hàng.

Chạy quảng cáo Tiktok ads thuê

Sử dụng Tiktok ads cũng là cách mà bạn có thể tận dụng nền tảng này phát triển cho công việc kinh doanh của mình. Tiktok Ads giúp bạn tăng lượng truy cập vào các sàn giao dịch, các trang web của mình. 

Bạn có thể xây dựng các chiến dịch quảng cáo hoặc sáng tạo với các loại quảng cáo TopView ads nhằm tăng lượt theo dõi. Hai cách làm này đều giúp bạn dễ dàng kiếm tiền trên mạng xã hội hot hit này.

Tham gia chương trình Tiktok Creator Marketplace

TikTok Creator Marketplace là một nền tảng  chính thức mà các nhà sáng tạo hay các thương hiệu có thể có thể cộng tác với Tiktok. Nền tảng này cũng giúp bạn nhanh chóng kiếm tiền hơn trong các công việc kinh doanh bán hàng của mình.

Thông qua nền tảng này bạn có thể kết nối với các thương hiệu để nhận làm tiếp thị liên kết. Như vậy bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng nếu tiếp thị thành công cho các nhãn hàng đó.

chương trình Tiktok Creator Marketplace
Chương trình Tiktok Creator Marketplace

Kết luận

Chắc hẳn với thông tin trên đã giúp bạn trả lời được thắc mắc 1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền rồi. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phần mềm, giải pháp kinh doanh online hiệu quả. Hãy thường xuyên truy cập tại website phanmemmkt.net để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: 

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong