Cách Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất Bằng Buddy ID Facebook

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có từng tự hỏi ai đã ghé thăm trang cá nhân Facebook của bạn nhiều nhất? Việc này có thể dễ dàng thực hiện bằng Buddy ID Facebook.Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z về Buddy ID Facebook, cùng với cách sử dụng nó để xem ai đã thường xuyên ghé thăm trang cá nhân của bạn. Hãy cùng khám phá nhé!

I. Buddy ID Facebook là gì?

Buddy ID Facebook là gì?

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về cách xem ai thường xuyên truy cập trang cá nhân của mình trên Facebook, chắc chắn bạn sẽ biết đến thuật ngữ “buddy id Facebook”. Thuật ngữ này được sử dụng trong các ứng dụng và trò chơi trên Facebook. Đây là một chuỗi số duy nhất được gán cho mỗi người dùng khi họ tạo tài khoản Facebook và được sử dụng để xác định người dùng trong các ứng dụng và trò chơi.

Bạn cũng có thể hiểu rằng buddy id Facebook chính là chuỗi số UID Facebook của người dùng. Tuy nhiên, khi xuất hiện trên trang cá nhân của người khác với tần suất thường xuyên, UID nick Facebook của bạn được coi như một người bạn thân thiết với tài khoản đó.

Buddy ID Facebook

Với tính chất là UID người dùng, khi buddy ID được sử dụng để kết nối với người dùng khác, nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ để xác định người dùng trong các ứng dụng và trò chơi khác trên Facebook.

Bạn có thể tìm thấy buddy ID của mình một cách dễ dàng bằng cách truy cập vào trang cá nhân của mình trên Facebook và kiểm tra đường dẫn của trang. Buddy ID sẽ là một chuỗi số duy nhất được hiển thị trong đường dẫn đó. Ví dụ, nếu đường dẫn của trang cá nhân của bạn là “Facebook.com/profile.php?id=123456789”, thì Buddy ID của bạn là “123456789”.

Buddy ID Facebook

II. Cách xem ai vào Facebook cá nhân của mình nhiều nhất

Như đã giải thích, Buddy ID Facebook là chuỗi số duy nhất đại diện cho người dùng. Khi ID này được sử dụng để “ghé thăm” một tài khoản khác nhiều lần, lịch sử hoạt động sẽ được ghi lại. Điều này cho phép người dùng có thể kiểm tra xem ai là người thường xuyên truy cập trang cá nhân của họ.

Bạn cũng có thể thực hiện điều này bằng cách tuân theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên máy tính và chọn vào ảnh đại diện để mở trang cá nhân.
 • Bước 2: Nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + U để xem mã nguồn của trang.
Cách xem ai vào Facebook cá nhân của mình nhiều nhất
 • Bước 3: Một giao diện mã nguồn sẽ xuất hiện. Để xem ai thường xuyên truy cập trang của bạn, bạn nhấn Ctrl + F và nhập từ khóa “buddy_id”. Sau từ khóa này, một chuỗi số sẽ xuất hiện. Đó chính là UID của tài khoản đã ghé thăm trang cá nhân của bạn gần đây.
Cách xem ai vào Facebook cá nhân của mình nhiều nhất

Bạn có thể tiếp tục cuộn xuống để xem danh sách toàn bộ các ID người dùng đã truy cập trang của bạn.

Để có thể tìm UID nhanh, bạn có thể sử dụng Phần mềm MKT Care. Ngoài ra Phần mềm MKT Care: MKT Care là công cụ hỗ trợ xây dựng hệ thống kinh doanh online, bán hàng chuyên nghiệp trên Facebook. Phần mềm này giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu tệp data khách hàng tiềm năng, tự động chăm sóc tài khoản, đăng bài, nhắn tin hàng loạt, comment seeding, chia sẻ video livestream,… Những tính năng nổi bật trên MKT Care có thể kể đến như:

 • Quản lý tài khoản Facebook KHÔNG GIỚI HẠN số lượng trên cùng một thiết bị.
 • Chăm sóc, hỗ trợ toàn bộ nick Facebook của bạn hoạt động như người dùng thật tự động.
 • Auto tương tác tài khoản, chạy hành động like, share, comment trên profile, fanpage, group.
 • Cập nhật thông tin, làm mới tài khoản tránh tình trạng bị checkpoint.
 • Auto seeding Facebook bài viết tự động.
 • Tự động tham gia group, like fanpage và những nội dung có trên fanpage theo chỉ định.
 • Kết bạn Facebook số lượng lớn giúp sở hữu tài khoản full 5000 bạn.
 • Cho phép kết nối với nhiều phương thức fake IP khác nhau như: Dcom, Proxy,…

Video chi tiết về MKT Care:

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách xem ai vào Facebook của bạn nhiều nhất bằng buddy ID Facebook. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong