Tool Seeding Facebook Là Gì? Top 5 Tool Seeding Facebook

5/5 - (1 bình chọn)

Mạng xã hội Facebook đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống cá nhân và doanh nghiệp. Để tận dụng tối đa tiềm năng của nền tảng này, các công cụ seeding Facebook ra đời. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ đưa bạn tìm hiểu tool seeding Facebook và tác dụng mạnh mẽ mà chúng mang lại

I. Tool seeding Facebook là gì?

Tool Seeding Facebook Là Gì?

Seeding Facebook là cách thức tạo ra các cuộc trò chuyện giả lập. Nội dung của những cuộc trò chuyện này thường liên quan đến sản phẩm hoặc những trải nghiệm tốt của người dùng với sản phẩm. Những cuộc trao đổi và trò chuyện này giúp bạn cải thiện hiệu quả bán hàng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp và cá nhân. 

Tool seeding Facebook có thể được hiểu là công cụ hỗ trợ việc tự động đăng bài viết và bình luận trên Facebook hàng loạt. Thông thường, việc seeding sẽ được thực hiện trên diện rộng với số lượng lớn. Mục tiêu chính là việc phát tán nội dung để tiếp cận với khách hàng một cách tối đa mà không gây khó chịu cho họ.

II. Lợi ích khi sử dụng tool seeding Facebook

Việc sử dụng tool seeding Facebook mang lại rất nhiều giá trị hiệu quả  trong công việc, hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu ngay dưới đây:

1. Tiết kiệm thời gian và ngân sách

Lợi ích đầu tiên mà việc dùng tool seeding Facebook đem lại là tiết kiệm thời gian và ngân sách. Seeding là một hoạt động quan trọng trong mọi chiến dịch marketing. Với nhu cầu seeding lớn và thường xuyên, việc thực hiện theo cách truyền thống sẽ tốn nhiều nhân lực và thời gian. Tuy nhiên, với tool seeding Facebook, bạn chỉ cần một công cụ và vài bước thiết lập, mọi thứ sẽ được tự động hóa.

Lợi ích khi sử dụng tool seeding Facebook

2. Hỗ trợ quảng cáo Facebook, marketing với chi phí thấp 

Lợi ích thứ hai khi dùng tool seeding Facebook là hỗ trợ quảng cáo Facebook. Với khả năng tiếp cận khách hàng lớn, sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá mà không cần phải chạy quảng cáo. Điều này đảm bảo hiệu quả phổ biến với chi phí thấp nhất.

3. Xây dựng thương hiệu uy tín 

Sản phẩm được giới thiệu và chứng nhận bởi nhiều người dùng sẽ tạo ra mức độ tin tưởng cao hơn trong lòng khách hàng mới.

Lợi ích khi sử dụng tool seeding Facebook

4. Tăng tương tác tự nhiên cho tài khoản

Lợi ích cuối cùng mà tool seeding Facebook đem lại là tăng tương tác tự nhiên cho tài khoản. Người dùng Facebook thường bị thu hút bởi những nhóm lớn. Do đó, hiệu ứng từ seeding sẽ giúp bạn thu hút thêm một lượng lớn khách hàng tự nhiên. Điều này cũng giúp tăng tương tác cho tài khoản và bài viết của bạn.

III. Top tool seeding Facebook tốt nhất hiện nay

Với sự phát triển vượt bậc của marketing online, các công cụ seeding Facebook đang ngày càng trở nên phổ biến trên internet. Dưới đây, chúng tôi đã biên soạn cho bạn danh sách 5 tool seeding Facebook miễn phí, uy tín và tốt nhất hiện nay. 

1. Phần mềm MKT Care

MKT Care đang là phần mềm được đánh giá cao nhất trong số các tool seeding hiện tại trên thị trường. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi phần mềm này sở hữu bộ tính năng cực hiện đại. Đi cùng với đó, khả năng update liên tục để phù hợp với từng phiên bản Facebook cũng khiến công cụ hữu dụng hơn trong mọi thời điểm.

Phần mềm MKT Care
Phần mềm MKT Care

Bạn có thể thực hiện seeding Facebook hiệu quả với bộ tính năng sau từ MKT Care:

 • Đăng bài hàng loạt tự động, không giới hạn lên profile, fanpage và group. Cho phép thực hiện cùng lúc trên nhiều tài khoản khác nhau.
 • Lên lịch đăng bài, spin nội dung tránh bị đánh spam đồng thời uptop bài đăng.
 • Tương tác tài khoản tự động, auto like share comment. Hỗ trợ seeding livestream, chia sẻ vào hội nhóm để tăng khả năng tiếp cận.
 • Auto comment group, tương tác newfeed share bài viết về tường.
 • Tham gia hội nhóm Facebook theo từ khóa, tối ưu hiệu quả. Follow fanpage tăng uy tín cho thương hiệu.
 • Tự động kết bạn theo UID, gợi ý mở rộng khả năng tiếp cận từ nhóm bạn bè đúng tệp khách hàng tiềm năng theo tối ưu.
 • Nuôi nick Facebook số lượng lớn, đồng bộ data với phần mềm khác của MKT. Nuôi nick trên trình duyệt máy tính, hoạt động đa luồng đảm bảo an toàn.
 • Tự động mở checkpoint Facebook dạng hình ảnh, ngày sinh, 956,…
 • Quản lý bài viết theo danh mục, thêm và chỉnh sửa bài viết một cách dễ dàng.
 • Nhắn tin tự động tới tệp khách theo UID, nhắn tin bạn bè.

Xem chi tiết cách seeding bài viết Facebook trong bài viết dưới đây:

2.Tool Seeding Facebook MKT Post

MKT Post cũng là một sản phẩm đến từ công ty phần mềm marketing hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trong khi MKT Care thực hiện việc seeding nhờ vào hiệu quả tương tác chéo trong nuôi nick, thì với MKT Post tận dụng khả năng đăng bài hàng loạt trên đa kênh của mình để tiến hành đẩy bài viết và phủ nội dung. Nhờ đó, việc tiếp cận được thực hiện một cách tự nhiên, tương tác cũng đảm bảo chất lượng tốt.

Tool Seeding Facebook MKT Post

Trên Tool Seeding Facebook MKT Post, bạn có thể trải nghiệm những tính năng sau:

 • Đăng bài lên Facebook với nhiều ảnh, quản lý bài viết theo danh mục và cho phép khả năng chỉnh sửa.
 • Auto đăng bài trên Facebook nhiều tài khoản mà không bị đánh dấu bất thường. Đồng thời hỗ trợ theo dõi lịch sử bài đăng để cập nhật bổ sung.
 • Đăng tin group Facebook số lượng lớn, lên lịch, theo dõi nội dung và uptop bài viết để nâng cao khả năng phổ biến.
 • Lên lịch đăng bài hoặc đăng ngay lên cùng lúc nhiều fanpage khác nhau.
 • Gửi tin nhắn theo list khách hàng tiềm năng, UID tài khoản, bạn bè với nội dung spin.
 • Auto comment trên Facebook theo UID, danh sách nhóm đã tham gia hay khách hàng tiềm năng. Tự động bình luận theo ID page và cho phép khả năng thiết lập lịch đăng.

3. Tool Seeding Facebook Sniper

Sniper thực tế là một tool nuôi nick vì thế về bản chất công cụ này có thể đáp ứng một số yêu cầu về tương tác hỗ trợ cho seeding như:

 •  Rep comment trên Facebook của khách hàng.
 • Chia sẻ livestream vào các hội nhóm.
 • Lấy thông tin, số điện thoại của tài khoản Facebook.
 • Xây dựng group, liên kết bán hàng trên các nền tảng.

Các tính năng tập trung chủ yếu vào việc phát triển nội dung trên profile.

4. Phần mềm Simple Seeding

Tool Seeding Facebook Simple hoạt động dưới cơ chế đẩy nội dung trên nền tảng nhờ các tính năng:

 • Comment, like bài viết tự động.
 • Tương tác tài viết để nâng cao uy tín.
 • Tăng like fanpage xây dựng thương hiệu.
Phần mềm Simple Seeding
Phần mềm Simple Seeding

Tuy nhiên bạn cần biết rằng, công cụ này có mức giá được đánh giá là khá cao so với mặt bằng hiện tại. Đây cũng là điểm khiến nhiều người ái ngại khi sử dụng.

5. Tool Seeding Facebook FPlus

Xếp thứ 6 trong top công cụ seeding uy tín ở thời điểm hiện tại là FPlus. Phần mềm này sẽ có thể cân nhắc sử dụng với một số tính năng như:

 • Lên lịch đăng tin Facebook hiệu quả.
 • Nhắn tin tự động tới các tài khoản Facebook khác.
 • Tham gia group Facebook hoặc mời bạn bè tham gia.

Kết luận

Trên đây là bài viết khám phá top 5 tool seeding Facebook chất lượng được nhiều người tin dùng hiện nay. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong