Hướng dẫn cách ẩn thông tin trên Telegram mà bạn chưa biết

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang sử dụng Telegram nhưng lại gặp vấn đề bị người lạ làm phiền mỗi khi dùng ứng dụng. Điều này có thể khiến bạn bị sao lãng hoặc mất tập trung trong công việc. Hiểu được điều này, phần mềm MKT xin giới thiệu đến bạn cách ẩn thông tin trên Telegram nhanh chóng, đơn giản.

Hướng dẫn cách ẩn thông tin trên Telegram

Cách ẩn số điện thoại trên Telegram 

Bước 1: Đầu tiên bạn vào ứng dụng Telegram –> Chọn Settings

Cách ẩn số điện thoại trên Telegram 

Bước 2: Tiếp đến chọn:”Primacy and Security

Cách ẩn số điện thoại trên Telegram 1

Bước 3: Chọn:”Phone number

Cách ẩn số điện thoại trên Telegram 2

Bước 4: Sau khi chọn vào “Phone number“, bạn chọn:”Nobody“. Ở mục Who can find me by my number→ Chọn mục My contacts.

Cách ẩn số điện thoại trên Telegram 5

Như vậy là bạn đã ẩn được thông tin số điện thoại trên Telegram rồi. Lưu ý rằng nếu muốn cho những người bạn mới có thể tìm kiếm được mình, trong mục Who can find me by my number, bạn chọn Everybody. Như vậy những người bạn mới có thể dễ dàng tìm được bạn dù bạn không lưu số điện thoại của họ.

Cách ẩn hình ảnh hồ sơ trên telegram

Cách ẩn ảnh hồ sơ Telegram trên IPhone

Bước 1: Tại giao diện Telegram, bạn nhận chọn Settings → Chọn Privacy and Security.

Bước 2: Cũng giống như việc ẩn số điện thoại, bạn chọn “Profile photos

Cách ẩn ảnh hồ sơ Telegram trên IPhone

Bước 3: Chọn Nobody, trường hợp bạn muốn thêm một vài người ngoại lệ thì có thể nhấn chọn Exceptions. Nếu muốn ẩn ảnh đại diện với cá nhân, nhóm hoặc người dùng cụ thể, bạn chọn mục Never Share With. Sau đó nhấn chọn Add Users or Groups để thêm người. Danh sách người bạn  muốn ẩn sẽ hiển thị, bạn chọn và nhấn Done để lưu lại.

Cách ẩn ảnh hồ sơ Telegram trên IPhone 1 

Bước 4: Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ ảnh cá nhân với một tài khoản nào đó, thì chọn Always Share With. Chọn người bạn muốn hiển thị ảnh là xong.

Hướng dẫn ẩn ảnh hồ sơ Telegram trên Android

Ẩn ảnh hồ sơ Telegram trên Android cũng giống như iphone.

Bước 1: Tại giao diện của Telegram bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang→ chọn Settings→ Chọn Privacy and Security.

Bước 2: Nhấn chọn Profile Photos để điều tùy chỉnh ảnh hồ sơ trong tài khoản. Nếu muốn chia sẻ ảnh với những người trong danh bạ thì chọn My Contact.

Bước 3:  Ở mục Add exceptions bạn có tùy chọn Always Allow. Lựa chọn này sẽ giúp bạn luôn chọn được người có thể xem ảnh đại diện. Nếu chọn Never Allow thì sẽ chọn những người không thể xem ảnh hồ sơ. Nhấn Add Users để thêm tài khoản theo ý muốn của mình.

Cách ẩn bạn bè trên telegram

Nếu bạn bị một ai đó làm phiền trên Telegram hoặc đơn giản là không thích liên lạc với họ nữa. Bạn có thể chặn họ bằng cách vào danh sách liên hệ → Chọn tên liên hệ→ Chọn dấu 3 chấm trên cùng góc bên phải→ Chọn Block User. Như vậy là bạn bè đó sẽ không thể tìm được bạn trên Telegram nữa.

Cách ẩn tên trên telegram

Trên thực tế nếu bạn muốn ẩn tên của mình trên Telegram với một đối tượng nào đó, bạn có thể chặn họ xem thông tin của bạn. Bạn có thể thực hiện như chặn một liên hệ bằng cách vào tìm kiếm tên liên hệ → Chọn Block User.  Như vậy là họ sẽ không bao giờ tìm kiếm được thông tin của bạn nữa.

Kết luận

Trên đây là những cách ẩn thông tin trên Telegram, nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ với nhiều người hơn. Nếu còn có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận phía dưới để được Phần Mềm MKT giải đáp nhanh chóng nhất.

Xem thêm

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong