Làm thế nào để tăng Like Fanpage Facebook hiệu quả?

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang muốn thực hiện công việc kinh doanh online trên facebook. Tuy nhiên các bài đăng của bạn chỉ được vài like. Điều này sẽ khiến khách hàng mới ngại ngùng khi quyết định mua hàng từ bạn. Bạn đang muốn tìm cách tăng like fanpage để tăng độ uy tín của mình? Trong bài viết dưới đây, phanmemmkt.net sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tăng Like Fanpage để làm gì?

Có thể nói tăng like fanpage là việc chính đáng, cần làm. Việc làm này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích có thể kể đến như:

Tăng like fanpage để tăng độ uy tín

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng mỗi lượt like chính là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá chất lượng dịch vụ thương hiệu của bạn. Như vậy việc càng nhiều like thì bạn sẽ càng nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của nhiều khách hàng.

Tăng like Fanpage Facebook

Tăng like fanpage để phát triển công việc bán hàng online

Mỗi lượt like, comment, share cũng giúp kéo theo lượng tương tác tự nhiên. Những bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn thấy page của bạn. Từ đó họ cũng có thể tham gia tương tác với bạn.

Từ đó trang quảng cáo, page của bạn ngày càng nhân rộng và tiếp cận với số lượng người nhiều hơn. Đây chính là giải pháp viral marketing. Rất có thể những khách hàng của bạn đến từ bạn bè của những người like hoặc đã dùng các sản phẩm, dịch vụ của bạn.
Những người đã like fanpage cũng sẽ dễ dàng tiếp cận các post mà bạn đăng. Điều này sẽ giúp có nhiều lượt tiếp cận tự nhiên. Kể cả khi chạy quảng cáo thì số tiền trả cho những người đã like page sẽ rẻ hơn so với những người chưa tương tác hoặc like page lần nào.

Thuật toán hiển thị của Facebook như thế nào?

Dưới đây là thuật toán hiển thị của facebook, bạn cần nắm rõ để có thể tăng lượt like fanpage nói riêng cũng như phát triển việc kinh doanh nói chung.

Thuật toán Facebook

Facebook chỉ hiển thị bài viết mà người dùng quan tâm

Điều này cũng có nghĩa là những người đã từng tương tác với page của bạn sẽ có khả năng nhìn thấy bài đăng của bạn cao hơn. Tuy nhiên với những người đã một thời gian không tương tác có thể sẽ không nhìn thấy bài đăng của bạn nữa.
Cũng giống như việc, bạn bè của bạn lâu bạn không thấy đăng gì. Thực ra họ có đăng nhưng do bạn không tương tác nên facebook sẽ ngầm hiểu rằng bạn không hứng thú với những post đó và sẽ không hiển thị trên trang của bạn nữa.

Bài viết được tương tác nhiều sẽ được tiếp cận nhiều người hơn

Facebook hiện có thuật toán riêng để đánh giá bài viết. Liệu nó có xứng đáng để được hiển thị nhiều hơn hay không bằng cách sau:

Sau khi người dùng đăng bài, Facebook sẽ hiển thị bài viết này cho một nhóm đối tượng trên fanpage. Từ đó sẽ có một lượng tương tác xuất hiện trên bài viết. Fb sẽ dựa vào lượng tương tác này để quyết định xem có hiển thị tiếp bài viết của bạn cho người tiếp theo hay không. Nó sẽ đánh giá cho đến khi bài viết của bạn cạn tương tác.
Nếu like trang của bạn có quá nhiều like ảo, nhóm người dùng đầu tiên nhận bài viết của bạn và không tương tác lại. Lúc này, bạn sẽ bị mất tương tác lập tức. Bài viết cũng sẽ không được hiển thị cho nhóm người tiếp theo.

Tuyệt đối không lạm dụng like ảo

Số like ảo thường ảnh hưởng đến độ tương tác trang của bạn. Nếu bạn đăng bài, facebook sẽ cho phép hiển thị nhóm người đầu tiên. Tuy nhiên họ đều là những người dùng ảo. Vậy bài viết sẽ không có tương tác, facebook sẽ kết thúc luôn việc hiển thị bài viết này và người like thật lại không có cơ hội nhìn thấy bài viết của bạn.

Cần lưu ý những gì khi thực hiện tăng like facebook

Như bạn biết đấy, có nhiều fanpage vào một ngày đẹp trời bị hủy đăng hoặc khó nick. Nhẹ hơn là mất hết tương tác. Mặc dù đăng bài nhưng lượng tiếp cận lại rất thấp. Điều này là do bạn đã quá lạm dụng việc tăng like, mua like ảo.

Ngoài ra, việc bạn bị khóa nick có thể do nhiều nguyên nhân. Trong đó có thể là do bạn đã vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Việc thực hiện tăng like cần lưu ý hiểu kỹ thuật toán hiển thị của facebook. Như vậy chúng mới mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng.

Hướng dẫn cách tăng like Fanpage hiệu quả

Cách 1: Làm nội dung hấp dẫn trên Fanpage

Có thể nói việc làm nội dung hay, hấp dẫn là cách giúp fanpage của bạn nhanh chóng được lan truyền và tương tác. Theo nghiên cứu thì hầu hết người dùng fackbook sử dụng với mục đích giải trí. Vì vậy khi bạn đăng những nội dung hay, hấp dẫn, họ sẽ tự khắc like và theo dõi.

Như vậy có thể nói, trước khi muốn tăng like, bạn hãy chịu bỏ chút thời gian để chăm sóc Fanpage trước đã. Những video hài thường có lợi cho bạn trong quá trình tăng like. Vì vậy hãy nên chia sẻ những video hài, tốt nhất cùng chủ đề với sản phẩm bạn đang kinh doanh. Như vậy vừa đem lại lượt thích tốt, vừa hướng người xem đến sản phẩm bạn đang bán.

Một mẹo nhỏ khác khi muốn tăng like bằng nội dung, đó là bạn hãy thường xuyên đăng những chủ đề liên quan, các video trend hay còn gọi là xu hướng trong thời điểm đó.

Làm nội dung hấp dẫn trên Fanpage

Cách 2: Chạy quảng cáo Fanpage

Chạy quảng cáo fanpage là cách giúp bạn nhanh chóng tăng like chất lượng theo ý muốn. Nếu bạn có sản phẩm thực sự tốt, bạn chạy quảng cáo để bán nó. Trong quá trình này sẽ nhiều người quan tâm đến fanpage của bạn. Từ đó họ sẽ vào like fanpage để muốn nhận được những cập nhật về dịch vụ, sản phẩm mới từ bạn thường xuyên.

Hầu hết các like này đều là like thật, rất chất lượng. Nếu sản phẩm của bạn chất thật sự, họ sẽ ngày càng tin tưởng, những người đã like page của bạn có thể nhìn thấy nhiều bài viết của bạn. Đồng thời có khả năng quay trở lại mua hàng rất cao.

Chạy quảng cáo Fanpage

Cách 3: Sử dụng phần mềm tăng like

Sử dụng phần mềm tăng like cũng là cách để để bạn tăng lượt like fanpage một cách nhanh chóng. Đối với những trang fanpage mới, để thu hút, lấy được uy tín trong mắt người dùng thì việc tăng like bằng cách này là rất hợp lý. Ngoài ra, cách làm này cũng phù hợp với những ai chỉ muốn làm màu, tăng like để giải trí.

Tuy nhiên nếu muốn kinh doanh thành công, để thu hút được khách hàng thực sự thì bạn cần trau chuốt nội dung fanpage cũng như đảm bảo sản phẩm của mình là tốt thật sự. Như vậy mới có thể duy trì lượng người like thật ngày càng đông đảo hơn.

Cách tăng like bằng phần mềm khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập phần mềm, sau đó đăng nhập facebook của mình. Sau đó thực hiện theo chỉ dẫn của hệ thống.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về tăng like Fanpage. Hy vọng chúng có thể giúp bạn phần nào hiểu được cách tăng lượng like, tương tác. Nhờ đó phát huy tối đa khả năng tận dụng facebook trong công việc kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công. Nếu cần biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác, hãy thường xuyên ghé thăm phanmemmkt.net nhé.

Xem thêm: 

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong