Hướng Dẫn Cách Có Tick Xanh Trên Facebook Đơn Giản

4.9/5 - (16 bình chọn)

Bạn đang muốn biết cách để có được tick xanh trên Facebook? Tick xanh là một dấu hiệu quan trọng để xác minh rằng tài khoản hoặc Fanpage của bạn là chính chủ. Trong bài viết này, Phần mềm MKT sẽ giới thiệu cho bạn cách có tick xanh trên Facebook một cách nhanh chóng và an toàn.

I. Tick xanh trên Facebook là gì?

Tick xanh trên Facebook là gì?

Tick xanh trên Facebook là biểu tượng dấu chấm màu xanh được hiển thị bên cạnh tên tài khoản hoặc Fanpage trên nền trắng. Biểu tượng này là một dấu hiệu xác minh từ Facebook để chỉ ra rằng tài khoản hoặc Fanpage đó là chính chủ và được xác nhận là thương hiệu, nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nghiệp hoặc tổ chức có uy tín trên nền tảng này. 

Tick xanh là một phần của chương trình xác minh của Facebook, nhằm đảm bảo tính xác thực và danh tiếng của các tài khoản và Fanpage quan trọng. Việc có tick xanh giúp tạo sự tin tưởng đối với khán giả, xác định thương hiệu và ngăn chặn việc sao chép hoặc làm giả các tài khoản.

II. Lợi ích khi có tick xanh trên Facebook

Có tick xanh trên Facebook mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho các tài khoản và Fanpage, hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu sau đây:

Lợi ích khi có tick xanh trên Facebook
 • Tính xác thực: Tick xanh là một dấu hiệu xác minh từ Facebook, giúp khẳng định tính xác thực của tài khoản hoặc Fanpage. Điều này làm tăng sự tin tưởng của người xem và người theo dõi.
 • Tạo ấn tượng mạnh mẽ: Tick xanh là một biểu tượng quan trọng của sự nổi tiếng và uy tín trên Facebook. Có nó sẽ giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn đối với khán giả và đối thủ cạnh tranh.
 • Sự phân biệt: Tick xanh giúp phân biệt tài khoản hoặc Fanpage chính chủ với các tài khoản giả mạo hoặc sao chép. Điều này giúp bảo vệ danh tiếng của bạn khỏi việc bị lừa đảo hoặc bị nhái.
 • Tăng khả năng tìm thấy: Có tick xanh có thể cải thiện khả năng xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm trên Facebook. Người dùng thường tin tưởng hơn và ưa chuộng các tài khoản và Fanpage đã được xác minh.
 • Tiếp cận đối tượng mục tiêu: Với tính năng quảng cáo, tài khoản hoặc Fanpage có tick xanh có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Điều này có thể giúp tăng sự tương tác và tiềm năng kinh doanh.
 • Khả năng tạo dấu ấn cá nhân: Đối với các người nổi tiếng, nghệ sĩ, hoặc doanh nhân, tick xanh là một cách để xác định và tạo dấu ấn cá nhân trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới.

III. Cách có tick xanh trên Facebook

Cách có tick xanh trên Facebook khá đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, bạn cần trải qua quá trình xét duyệt của Facebook. Nếu phía Facebook chấp nhận yêu cầu thì tick xanh mới hiển thị ngay bên cạnh tên tài khoản.

Để thực hiện cách có tick xanh trên Facebook, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link cung cấp tick xanh trên Facebook.
 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin và các giấy tờ được Facebook yêu cầu.
Cách có tick xanh trên Facebook

Nếu tài khoản đại diện cho một người: Nêu rõ ngày tháng năm sinh, giấy tờ tùy thân có ảnh chụp do Chính phủ cấp.

Nếu tài khoản đại diện cho đối tượng khác (không phải người), bạn cần cung cấp các tài liệu có dấu mộc hoặc dấu bản quyền của tổ chức:

 • Điều lệ công ty.
 • Chứng nhận thành lập.
 • Số điện thoại hoặc hóa đơn tiện ích của cơ quan/tổ chức.
 • Tài liệu về việc đóng hoặc miễn thuế của tổ chức.

Tại mục “Vui lòng chia sẻ lý do cần xác minh tài khoản”, bạn cần cung cấp lý do một cách chi tiết và đầy đủ. Tránh trường hợp ghi quá đơn giản hoặc không ghi vì có khả năng sẽ không được duyệt. Ngoài ra, bạn cần lưu ý viết lý do bằng tiếng Anh và thuyết phục Facebook vì sao nên xác minh fanpage của bạn. Sau khi điền xong lý do, bạn bấm “Gửi”.

Cách có tick xanh trên Facebook
 • Bước 3: Chờ phản hồi từ phía Facebook trong vòng vài giờ đến vài ngày.

Lưu ý: Trong quá trình chờ đợi phản hồi, bạn tránh tình trạng tiếp tục gửi yêu cầu. Bởi như thế có thể bị đánh giá là spam và nguy cơ cao bị cho vào blacklist. Bên cạnh đó, nếu thư yêu cầu xác minh tài khoản bị từ chối, bạn nên chờ 30 ngày sau mới gửi lại.

Cách có tick xanh trên Facebook

Việc có tick xanh là một trong những điều rất có lợi đối với việc marketing cho doanh nghiệp. Hãy sử dụng thêm phần mềm MKT Care để tối ưu việc marketing trên Facebook. Những tính năng nổi bật trên MKT Care có thể kể đến như:

 • Quản lý tài khoản facebook KHÔNG GIỚI HẠN số lượng trên cùng một thiết bị.
 • Chăm sóc, hỗ trợ toàn bộ nick Gacebook của bạn hoạt động như người dùng thật tự động.
 • Đăng bài Facebook hàng loạt trên Profile hiệu quả.
 • Auto tương tác tài khoản, chạy hành động like, share, comment trên profile, fanpage, group.
 • Cập nhật thông tin, làm mới tài khoản tránh tình trạng bị checkpoint.
 • Auto comment, share Facebook seeding bài viết tự động.
 • Tự động tham gia group, like fanpage và những nội dung có trên fanpage theo chỉ định.
 • Kết bạn Facebook số lượng lớn giúp sở hữu tài khoản full 5000 bạn.
 • Cho phép kết nối với nhiều phương thức fake IP khác nhau như: Dcom, Proxy,…

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách có tick xanh trên Facebook đơn giản mà Phần mềm MKT muốn giới thiệu tới bạn. Mong rằng bài viết chia sẻ cách có tick xanh trên Facebook này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong