Cách out Group Zalo không ai biết hiệu quả nhất 2024

Đánh giá post

Nhiều bạn đang muốn tìm hiểu cách out Group Zalo không ai biết, để mỗi lần rời nhóm không gây ra bất kì xáo trộn nào trong group. Tuy nhiên, liệu có thủ thuật nào tối ưu giúp bạn làm được điều này không? Cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

I. Tại sao mọi người lại tìm cách out Group Zalo không ai biết.

Một khi đã sử dụng Zalo, bạn sẽ nằm trong ít nhất một vài nhóm nào đó. Trong trường hợp những người xung quanh, nhất là đồng nghiệp hay đối tác cũng thường xuyên sử dụng nền tảng này, số group bạn tham gia có thể lên tới hàng chục.

Không phủ nhận “nhóm” là một phần quan trọng đối với quá trình trải nghiệm Zalo của mọi người. Nhưng nếu quyết định “out Group”, dòng thông báo “ABC đã rời khỏi nhóm” lại khiến nhiều người cảm thấy ngại ngần. Cách out Group Zalo không ai biết cũng vì thế mà trở thành thủ thuật được nhiều người quan tâm.

Tại sao mọi người lại tìm cách out Group Zalo không ai biết.
Tại sao mọi người lại tìm cách out Group Zalo không ai biết.

 

II. Có cách out Group Zalo không ai biết không?

Nếu thuộc đối tượng “lowkey”, có thể bạn chỉ muốn rời nhóm Zalo một cách âm thầm không ai biết và không có bất cứ thông báo nào xuất hiện. Bởi việc những người còn lại trong group thấy tên bạn hiện lên với dòng chữ “đã rời khỏi group” có thể gây ra cảm giác không thoải mái. Đây chắc chắn không phải làm cảm giác của riêng bạn, mà là tâm lý chung của nhiều người.

Câu trả lời hiện tại là cách out Group Zalo không bị phát hiện, vậy cách đó là gì hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những cách đó nhé!

III. Cách rời nhóm Zalo trên điện thoại đơn giản

Như vậy, hãy cùng phần mềm Marketing tìm hiểu cách out Group Zalo không ai biết trên điện thoại nhé

Bạn chỉ cần vào nhóm cần rời => Chọn vào dấu 3 gạch góc trên bên phải màn hình => Chọn tiếp rời nhóm => Tại đây, bạn bật tính năng “Rời nhóm trong im lặng” là xong.

Cách rời nhóm Zalo trên điện thoại đơn giản
Cách rời nhóm Zalo trên điện thoại đơn giản

Kết luận

Như vậy, Phần mềm Marketing đã giới thiệu đến các bạn cách out Group Zalo không ai biết mới nhất. Mong rằng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong