Tiết lộ cách tải ảnh trên Telegram khi bị chặn hiệu quả nhất

Đánh giá post

Cách tải ảnh trên Telegram khi bị chặn như thế nào? Telegram cho phép người dùng có thể tải hình ảnh, video về điện thoại. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng, sẽ xảy ra những trường hợp video và hình ảnh của bạn sẽ bị chặn. Vậy nên làm gì để khắc phục sự cố này trên ứng dụng Telegram? Cùng Phần mềm Marketing theo dõi ngay bài viết dưới đây bạn nhé.

I. Cách tải ảnh trên Telegram khi bị chặn trên Android

Đối với trường hợp hình ảnh và video bị chặn tải về từ ứng dụng Telegram. Xuất phát rất nhiều từ những nguyên nhân như chế độ lưu video tự động, quyền lưu trữ, cập nhật ứng dụng,… Chính vì thế, người dùng cần thực hiện “gỡ rối” những nguyên nhân này.

Cách tải ảnh trên Telegram khi bị chặn
Cách tải ảnh trên Telegram khi bị chặn trên Android

1. Bật mục Save to Gallery của ứng dụng Telegram 

Đối với những trường hợp hình ảnh của bạn bị chặn tải xuống từ ứng dụng Telegram. Rất có thể do việc bật mục Save to Gallery của bạn chưa được kích hoạt. Chính vì thế, người dùng cần truy cập vào ứng dụng Telegram. Sau đó, vào phần cài đặt của ứng dụng này để kích hoạt chế độ Save to Gallery cho điện thoại của mình.

2. Cấp quyền lưu trữ video, hình ảnh cho ứng dụng 

Việc cấp quyền như thế này sẽ tùy thuộc khá nhiều vào phiên bản mà hệ điều hành Android đang chạy trên máy của bạn. Sau đó bạn mới có thể cấp quyền để việc lưu trữ video, hình ảnh không bị chặn. 

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần tìm chọn ứng dụng Telegram trên ứng dụng và nhấn giữ lâu ứng dụng đó. 

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiện lên thông tin hoặc thông tin ứng dụng. Người dùng cần chọn bật lên và nhấn chọn vào phần quyền. 

Bước 3: Chọn những phần ảnh và video mà mình cho phép, thế là xong.

Cấp quyền lưu trữ video, hình ảnh
Cấp quyền lưu trữ video, hình ảnh cho ứng dụng

3. Cập nhật lại ứng dụng 

Việc video và hình ảnh của Telegram bị chặn. Và không thể tải về máy của bạn. Điều này rất có thể do lỗi phần mềm. Và ứng dụng của bạn cần được cập nhật, update. Việc cần làm lúc này là xóa bỏ ứng dụng Telegram. Sau đó, người dùng sẽ vào CH Play và tải lại ứng dụng. Cập nhật tài khoản như đã sử dụng trước đó. 

II. Cách tải ảnh trên Telegram khi bị chặn trên iPhone 

Đúng vậy, nếu bạn gặp vấn đề không thể tải video từ Telegram trên iPhone, có một cách đơn giản để khắc phục là sử dụng Telegram web. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

  • Sử dụng Telegram Web: Truy cập trang web của Telegram trên trình duyệt của bạn, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn như bạn thường làm trên ứng dụng trên điện thoại.
  • Vào phần cài đặt: Sau khi đăng nhập thành công, nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang (menu) ở góc trên bên trái màn hình.
  • Chọn “Privacy and Security”: Tại menu bên trái, bạn sẽ thấy một danh sách các mục, trong đó có “Privacy and Security”. Nhấn vào đó để tiếp tục.
  • Tắt chế độ lọc nội dung nhạy cảm: Tiếp theo, bạn sẽ thấy một mục gọi là “Sensitive Content”. Nhấn vào đó, và sau đó tích vào ô “Disable Filtering”.
Cách tải ảnh trên Telegram khi bị chặn
Cách tải ảnh trên Telegram khi bị chặn trên iPhone 

Sau khi bạn thực hiện các bước trên, bạn sẽ có thể tải video từ Telegram web mà không gặp phải vấn đề bị chặn trên iPhone. Hãy nhớ rằng việc tắt chế độ lọc nội dung nhạy cảm có thể làm cho một số nội dung không phù hợp hiển thị, vì vậy hãy sử dụng tính năng này một cách cẩn thận và đúng mục đích.

Kết luận

Như vậy trong bài viết trên, Phần mềm Marketing đã chia sẻ đến cách bạn cách tải ảnh trên Telegram khi bị chặn hiệu quả nhất, hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn. Tìm hiểu thêm cách vào group Telegram bị chặn trên iPhone để tối ưu hóa trải nghiệm trên mạng xã hội này của bạn. Chúc mọi người thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong