Cách Xem Ai Đã Xem Reels Trên Facebook, Ai Tương Tác Video Reels

5/5 - (5 bình chọn)

Reels là tính năng mới trên Facebook cho phép người dùng chia sẻ những video ngắn hấp dẫn, thú vị. Nhưng điều làm người dùng tò mò là ai đã xem video của họ? Có cách xem ai đã xem reels trên Facebook không? Tất cả sẽ được phần mềm marketing giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Cách xem ai đã xem reels trên Facebook nhanh chóng

I. Tại sao cần biết ai đã xem reels trên Facebook?

Việc biết ai đã xem reels trên Facebook mang lại nhiều lợi ích và có ý nghĩa quan trọng cho người dùng. Cụ thể:

  • Tạo tương tác và kết nối với người dùng khác.
  • Theo dõi hiệu suất của video để từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp.
  • Hỗ trợ quá trình quảng cáo Facebook reels để phục vụ mục đích kinh doanh.
  • Tạo nội dung thích hợp với đối tượng xem.

II. Hướng dẫn cách xem ai đã xem reels trên Facebook

Cho đến thời điểm hiện tại, Facebook chưa cập nhật danh sách ai đã xem reels trên Facebook. Tuy nhiên bạn có thể biết được tổng số người xem, số lượt like và comment trên trên video. Như vậy, bạn hoàn toàn biết được danh sách ai đã tương tác với video. 

Để thực hiện cách xem ai đã xem reels trên Facebook và tương tác với video, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook trên điện thoại của bạn. Kế đến chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía bên phải góc trên màn hình (biểu tượng Menu) -> chọn Reels.
Hướng dẫn chọn mục Reels
  • Bước 2: Tại một video reels Facebook bất kỳ bạn hãy nhấn vào biểu tượng avatar ở góc bên phải phía trên video. Sau đó chọn video reels muốn xem ai đã tương tác ở mục Thước phim của tôi.
Tìm video cần xem danh sách người đã xem video
  •  Bước 3: Nhấn vào số lượt like bên dưới video để biết ai đã bày tỏ cảm xúc và bấm biểu tượng hộp thư để biết danh sách người dùng đã comment. 
Xem người like, comment ở video reels

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể xem được ai đã xem và tương tác với video reels trên Facebook của mình. Từ đó có những điều chỉnh để phù hợp với người xem, giúp tăng tương tác Facebook.

III. Hỏi – đáp về Facebook reels

Với khả năng tạo, chia sẻ và xem video ngắn, Facebook reels đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Đồng thời cũng có nhiều thắc mắc xung quanh tính năng này. Sau đây phần mềm marketing sẽ giải đáp một số câu hỏi về Facebook reels được nhiều người dùng quan tâm.

  • Xem reels trên Facebook có bị phát hiện không? Câu trả lời là không. Nếu bạn xem video reels nhưng không tương tác thì chủ nhân video cũng như bạn bè của bạn không biết bạn đã xem video đó. 
  • Video reels Facebook dài bao nhiêu? Cho đến thời điểm hiện tại Facebook cho phép người dùng đăng video reels dài tối đa 90s. Trước đó video reels bị giới hạn 60s. 
  • Xem bao nhiêu giây được tính 1 view Facebook? Xem 3 giây sẽ được tính là 1 view Facebook. Nên thông thường video reels Facebook luôn có nhiều lượt xem hơn các loại video khác.

Qua bài viết trên, phần mềm marketing đã hướng dẫn mọi người cách xem ai đã xem reels trên Facebook cũng như trả lời một số câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Tin rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về reels Facebook và đừng quên nhấn follow phần mềm marketing để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích khác về Facebook. 

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing