Hướng Dẫn Cài Tiếng Việt Cho Telegram Chi Tiết Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại, Telegram vẫn chưa bổ sung ngôn ngữ Tiếng Việt. Điều này sẽ gây bất lợi cho những ai không rành tiếng Anh. Vì vậy, tại bài viết dưới Phần Mềm MKT sẽ mách bạn cách cài tiếng Việt Telegram chi tiết, cực đơn giản.

Hướng dẫn cài tiếng Việt Telegram

Bước 1:  Bạn nhấn vào đường liên kết https://t.me/setlanguage/abcxyz trên điện thoại hoặc máy tính.

Cài tiếng Việt cho Telegram

Bước 2: Trang web sẽ hiển thị giao diện như trong hình. Nếu trang web không tự mở đến Telegram, bạn hãy nhấn vào mục Set Language ở trên trang này.

Bước 3: Trang web sẽ chuyển vào ứng dụng Telegram. Tại đây bạn sẽ có hai lựa chọn, nếu chọn mục Changer, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt. 

Cài tiếng Việt cho Telegram 1

Giao diện Telegram sẽ hiện ra như hình phía dưới:

Cài tiếng Việt cho Telegram 2

Như vậy có thể thấy 99% gói ngôn ngữ đã được áp dụng chính xác trên toàn giao diện Telegram. Sau khi nhấn vào mục thay đổi ngôn ngữ,  mặc dù Telegram không có bất kỳ thông báo nào nhưng kể cả phần mở rộng hoặc mọi thứ trong ứng dụng đều được chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào phần Cài Đặt→ Ngôn ngữ. Lúc này bạn sẽ thấy Telegram đã có thêm tùy chọn Tiếng Việt bên cạnh các tùy chọn ngôn ngữ ban đầu. Nếu bạn muốn chuyển sang bất kỳ ngôn ngữ nào cũng có thể thay đổi ngay trong tùy chọn này.

Hiện tại, Telegram cũng đã hỗ trợ chát trong giao diện Web như Zalo, Facebook. Tuy nhiên, phiên bản web vẫn chưa áp dụng gói tiếng Việt. Nếu bạn muốn sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt thì bắt buộc phải cài đặt ứng dụng trên máy tính.

Hướng dẫn cài các ngôn ngữ khác trên Telegram 

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Telegram trên máy tính, điện thoại. Chọn biểu tượng menu với 3 dấu gạch ngang góc trái phía trên màn hình. Sau đó nhấn chọn Settings (Cài đặt).

Hướng dẫn cài ngôn ngữ trên Telegram

Bước 2: Trong giao diện cài đặt bạn nhấn chọn Language( Ngôn ngữ).

Hướng dẫn cài ngôn ngữ trên Telegram 1

Bước 3: Bạn tìm kiếm và chọn ngôn ngữ nước ngoài mà mình muốn cài đặt cho ứng dụng. Sau khi cài đặt thành công bạn quay về giao diện chính sẽ thấy mọi thứ đã thay đổi về ngôn ngữ mới.

Hướng dẫn cài ngôn ngữ trên Telegram 3

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách cài tiếng Việt Telegram cũng như các ngôn ngữ khác trong ứng dụng. Nhờ điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Hãy thường xuyên truy cập vào phanmemmkt.net để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích, mới nhé.

Xem thêm

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong