Chuyên gia Mr.Lê Đức Nam _ CEO & Founder ViTech Group khẳng định: “Chuyển đổi số là thời của “cá nhanh nuốt cá chậm”.

Đánh giá post

Trong một sự kiện về “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết” tổ chức vào ngày 30 tháng 11 năm 2022, chuyên gia Mr. Lê Đức Nam – CEO & Founder Vitech Group khẳng định rằng: “Thời đại của chuyển đổi số là thời của ‘cá nhanh nuốt cá chậm‘. Cạnh tranh trên thị trường kinh doanh ngày càng nặng nề, công nghệ số 4.0 đòi hỏi doanh nghiệp phải chọn những chiến lược đúng đắn và nhanh chóng hơn bao giờ hết.”

Sự chuyển đổi số đòi hỏi doanh nghiệp phải cập nhật và sử dụng công nghệ mới để tạo ra những giải pháp tiên tiến hơn. Chuyên gia Mr. Lê Đức Nam cũng chia sẻ rằng, các doanh nghiệp cần phải tập trung vào việc tiếp cận và hỗ trợ khách hàng thông qua các kênh trực tuyến, cũng như tạo ra những chính sách và giải pháp Marketing hiệu quả hơn để tăng doanh thu và dẫn đầu trong một thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

cá nhanh nuốt cá chậm
Chuyên gia Mr. Lê Đức Nam _ CEO & Founder Vitech Group

Hiện nay, trong kỷ nguyên số 4.0, doanh nghiệp phải không chỉ xây dựng lợi thế cạnh tranh mà còn phải đảm bảo về tốc độ cạnh tranh. Tốc độ cạnh tranh càng nhanh thì tỷ lệ thành công càng cao. Chuyên gia Mr. Lê Đức Nam khẳng định rằng, tốc độ cạnh tranh là thời của “cá nhanh nuốt cá chậm”, và công cụ – phần mềm marketing online là bắt buộc cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên số 4.0. Ông chia sẻ rằng, sử dụng phần mềm marketing online sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí quảng cáo và tăng hiệu suất quảng cáo. Nó cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và theo dõi hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, điều chỉnh và tối ưu hóa chiến dịch theo thời gian. Từ đó, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và tăng tỷ lệ thành công trong kinh doanh.

Hiện nay, doanh nghiệp không những xây dựng cho mình lợi thế cạnh tranh vững mạnh mà còn phải đảm bảo về “tốc độ cạnh tranh”. Tốc độ cạnh tranh càng nhanh thì tỷ lệ thành công càng cao. Nếu như doanh nghiệp chủ quan thì rất dễ bị “nuốt chửng” bởi “cá nhanh”. 

Không chỉ dừng lại ở đó, chuyên gia Mr. Lê Đức Nam chứng minh rằng: 

Facebook là một kênh bán hàng rất phổ biến và được sử dụng bởi hầu hết các chủ doanh nghiệp. Thuật toán của Facebook sẽ ưu tiên hiển thị những bài viết có nhiều tương tác, tài khoản được đánh giá cao và hiển thị với những người theo dõi kênh (có thể là bạn bè hoặc người dùng đã follow). Các chủ doanh nghiệp mong muốn có tài khoản full 5000 bạn bè/ nhiều follow. Tuy nhiên, việc gửi kết bạn thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng với sự hỗ trợ của phần mềm marketing online, việc gửi kết bạn sẽ được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Công cụ còn hỗ trợ người dùng quét data khách hàng tiềm năng, tăng tương tác bài viết, đăng bài bán hàng tự động và nhiều chức năng khác.

cá nhanh nuốt cá chậm
Giải pháp marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết

Qua những chia sẻ của chuyên gia Mr. Lê Đức Nam – CEO & Founder Vitech Group về: “Chuyển đổi số là thời của “cá nhanh nuốt cá chậm” đã giúp cho các chủ kinh doanh có thêm nhiều góc nhìn và lời giải cho bài toán kinh doanh trong kỷ nguyên số 4.0.

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong