[Update] Cách đăng ẩn danh trên group Facebook bằng điện thoại và máy tính

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ẩn danh trên group Facebook là cách hiệu quả giúp bảo vệ quyền riêng tư và danh tính của người dùng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện. Vậy nên trong bài viết này phần mềm marketing sẽ hướng dẫn mọi người cách post bài ẩn danh trên nhóm Facebook bằng điện thoại và máy tính.  

I. Hướng dẫn đăng ẩn danh trên group Facebook bằng điện thoại và máy tính

Khi đăng bài ẩn danh lên các hội nhóm, người khác sẽ không biết được bạn là ai, chỉ có quản trị viên/người kiểm duyệt của nhóm mới biết được. Điều đó giúp bạn thoải mái post bài nêu quan điểm, ý kiến của mình mà không sợ bị lộ thông tin cá nhân. Cùng theo dõi phần hướng dẫn dưới đây để biết cách thực hiện đăng ẩn danh trên group Facebook. 

1. Cách đăng ẩn danh trên nhóm Facebook bằng điện thoại

Để thực hiện đăng bài ẩn danh lên group Facebook trên điện thoại, bạn cần thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào group Facebook bạn cần đăng bài ẩn danh. Tiếp đó nhấn vào ô Bạn viết gì đi ở phía trên group -> chọn Đăng ẩn danh.
Hướng dẫn chọn Đăng ẩn danh
  • Bước 2: Lúc này Facebook sẽ gửi thông báo để xác nhận lại yêu cầu của bạn, hãy chọn Tôi muốn đăng ẩn danh. Sau đó thêm nội dung, hình ảnh cho bài viết và chọn Đăng để đăng ẩn danh. 
Chọn Gửi để hoàn tất đăng ẩn danh

2. Hướng dẫn cách đăng ẩn danh trên group Facebook trên máy tính

Cách đăng bài ẩn danh lên group Facebook trên máy tính cũng thực hiện tương tự như trên điện thoại. Để biết chi tiết các bước thực hiện, bạn hãy xem ở phần dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook bằng trình duyệt trên máy tính. Mở đến nhóm Facebook cần đăng bài ẩn danh rồi click vào thanh đăng bài.
Tìm thanh đăng bài
  • Bước 2: Cửa sổ mới mở ra bạn hãy bật xanh mục Đăng bài ẩn danh.
Bật ẩn danh và hoàn thiện bài viết để đăng
  • Bước 3: Thêm nội dung cho bài viết (hình ảnh, video, text, cảm xúc, vị trí, gắn thẻ…) rồi nhấn Gửi để hoàn tất cách đăng ẩn danh trên group Facebook bằng máy tính. 

II. Tại sao không đăng ẩn danh trên group Facebook được? 

Mặc dù Facebook đã cập nhật tính năng đăng ẩn danh trên nhóm Facebook cho mọi người dùng. Tuy nhiên vẫn có trường hợp người dùng không thể đăng ẩn danh. Điều này do một số nguyên nhân chủ yếu sau:

  • Facebook chưa được cập nhật phiên bản mới. Trong trường hợp này bạn hãy truy cập vào CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc app Store (đối với hệ điều hành IOS) để tải xuống phiên bản mới nhất của Facebook.
  • Group chưa bật tính năng đăng bài ẩn danh. Để khắc phục lỗi này bạn hãy liên hệ đến quản trị viên của group để nhờ bật tính năng này hoặc lựa chọn đăng ở group khác.
  • Bài viết của bạn không được phê duyệt. Mỗi nhóm trên Facebook đều có quy định riêng về bài đăng. Nếu bài viết của bạn không đáp ứng được yêu cầu sẽ không được Admin duyệt. Nên bạn cần đọc kỹ nội quy của nhóm để đăng bài phù hợp.

Xem thêm: Tại sao không comment được trên group Facebook

Tổng hợp những cách kiếm tiền từ group Facebook hot nhất 2024

Như vậy phần mềm marketing đã hướng dẫn mọi người cách đăng ẩn danh trên group Facebook bằng điện thoại và máy tính. Tin rằng sau bài viết này mọi người sẽ biết đăng ẩn danh để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Và đừng quên like, share bài viết để nhiều người được biết đến thủ thuật Facebook hữu ích này. 

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing