Tổng Hợp Những Cách Kiếm Tiền Từ Group Facebook Hot Nhất 2024

5/5 - (2 bình chọn)

Trong thời đại số hoá ngày nay, có nhiều cơ hội để kiếm tiền trực tuyến và một trong những cách phổ biến là kiếm tiền từ group Facebook. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách khai thác tối đa lợi ích, mang về nguồn thu nhập “khủng” từ hội nhóm trên Facebook. 

I. Những cách kiếm tiền từ group Facebook hiệu quả

Có rất nhiều cách kiếm tiền bằng group tuy nhiên Phần Mềm Marketing đã chọn lọc và sẽ giới thiệu đến bạn TOP 5 cách dễ kiếm tiền từ group Facebook nhất, cho người mới bắt đầu. 

1. Cho thuê group Facebook

Sự tăng trưởng không ngừng của mạng xã hội cùng với sự phát triển của quảng cáo/buôn bán hàng online đã làm cho việc cho thuê group Facebook trở nên có tiềm năng rất lớn. Nếu bạn sở hữu group có nhiều thành viên và có lượt tương tác cao thì không nên bỏ qua cơ hội này. 

Bạn hãy tạo các gói dịch vụ với giá cả tương ứng để bắt đầu quá trình cho thuê nhóm Facebook. Bên cạnh đó cũng hãy quảng cáo dịch vụ của bạn đến mọi người để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. 

Kiếm tiền từ group Facebook – cho thuê group

2. Kiếm tiền từ group Facebook – tiếp thị liên kết

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trên Facebook không khó nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì. Khi bạn đã xây dựng được group Facebook với mạng lưới thành viên chất lượng thì chắc chắn nguồn tiền từ tiếp thị sẽ “tự đến”.

Tuy nhiên bạn cần chọn sản phẩm/dịch vụ tiếp thị phù hợp với đối tượng của nhóm. Không nên tiếp thị liên kết quá nhiều làm cho thành viên nhóm bị khó chịu, cần phải kết hợp giữa việc tiếp thị và đem lại giá trị cho thành viên. 

3. Tiền tài trợ cho nhóm

Tài trợ cho nhóm là một cách kiếm tiền từ group Facebook tiềm năng nhưng ít người biết đến. Các group sẽ nhận được tiền tài trợ theo định kỳ từ các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân để thực hiện dự án, duy trì group mang đến lợi ích cho cộng đồng.

Để có người tài trợ, trước tiên bạn cần xây dựng một nhóm Facebook lớn mạnh, có tầm ảnh hưởng lớn và mang lại những giá trị tốt đẹp. Những nhóm Facebook này thường hướng đến các chủ đề như: du học, trẻ em, phát triển nhân lực, phát triển thị trường…

Hướng dẫn kiếm tiền trên nhóm Facebook

4. Kiếm tiền từ group Facebook – donate

Donate là hình thức kiếm tiền phổ biến trên các hội nhóm Facebook. Những người yêu thích group, các “fan cứng” sẽ donate cho đội ngũ admin để admin có động lực, tài chính sản xuất ra content phục vụ group. 

Nếu bạn muốn được nhiều người donate thì phải đầu tư cho nội dung group, tạo ra nhiều content thú vị. Bên cạnh đó bạn cũng cần tích cực mở rộng số lượng thành viên để nâng cao số người donate. 

5. Kinh doanh nhóm trên Facebook

Nếu bạn sở hữu nhiều group Facebook thì không nên bỏ qua hình thức hình doanh nhóm. Vì hiện nay nhu cầu buôn bán, mở rộng thương hiệu của các doanh nghiệp rất lớn, họ cần mua lại các nhóm để tiết kiệm thời gian xây nhóm từ con số 0. 

Việc build nhiều nhóm Facebook cũng không dễ dàng. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng phần mềm marketing automation MKT Care để hỗ trợ. Phần mềm MKT Care sẽ giúp bạn trong nhiều công việc xây group, cụ thể:

  • Auto nuôi nick Facebook tự động, nuôi hàng nghìn nick Facebook. 
  • Mời bạn bè tham gia group nhanh chóng.
  • Tự động đăng bài lên các group Facebook.
  • Chia sẻ bài viết của nhóm về trang cá nhân để nhiều người biết đến nhóm hơn.

Như vậy Phần mềm marketing đã chia sẻ cho bạn tất cả những cách kiếm tiền từ group Facebook HOT nhất hiện nay. Và đừng quên sử dụng phần mềm MKT Care để xây group nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong