Facebook date là gì? Tất cả những điều cần biết về Facebook dating

5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng app hẹn hò đang dần trở thành xu hướng trong giới trẻ. Hiểu được điều đó nên Facebook đã phát triển và cho ra mắt tính năng hẹn hò (dating). Vậy Facebook date là gì? Cách tạo hồ sơ hẹn hò trên Facebook như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

I. Facebook date là gì?

Facebook Date là gì? Đây là một tính năng mới mà Facebook đã tích hợp vào nền tảng của họ. Tính năng này cho phép người dùng kết nối với những người có cùng sở thích hoặc có những điểm tương tự. Được ra mắt lần đầu vào năm 2019, Facebook Date đã nhanh chóng trở thành một phần quan trọng của trải nghiệm của người dùng, được nhiều bạn trẻ thích thú. 

Facebook date là gì?

Với Facebook Dating, bạn có thể tạo hồ sơ riêng, cập nhật thông tin về bản thân và thêm hình ảnh để làm cho trang cá nhân của mình thú vị hơn. Sau đó, hệ thống sẽ sử dụng thuật toán để kết hợp bạn với những người có sở thích tương tự và vị trí địa lý gần nhau, giúp bạn có cơ hội “thoát ế”.

Cùng với mạng lưới người dùng rộng lớn và sự bảo mật cao về quyền riêng tư, tính năng hẹn hò trên Facebook đã và đang được nhiều người đón nhận. Trở thành “địa điểm” tìm người yêu lý tưởng. 

II. Hướng dẫn cách tạo hồ sơ Facebook date nhanh chóng

Khi đã biết về Facebook date là gì? thì ngay sau đây phần mềm marketing sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hồ sơ hẹn hò trên Facebook nhanh chóng. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang (ở bên phải phía trên/dưới của màn hình) -> chọn Hẹn hò -> nhấn vào dòng Trang cá nhân.
Facebook date là gì? Hướng dẫn tìm mục Hẹn hò
  • Bước 2: Chọn biểu tượng chỉnh sửa hình cây bút chì -> Điền mục Giới thiệu bản thân -> thêm Công việc và học vấn -> nhấn chọn Quan điểm tôn giáo -> thêm các Sở thích của bạn.
Chỉnh sửa hồ sơ hẹn hò
  • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng quay lại ở góc trái phía trên màn hình. Tiếp đến chọn Thêm ảnh -> chọn ảnh mà bạn muốn hiển thị trong hồ sơ -> nhấn Lưu
  • Bước 4: Nhấn vào mục Trả lời câu hỏi -> chọn câu hỏi bạn thích rồi nhập câu trả lời. Cuối cùng nhấn Lưu để hệ thống ghi nhận câu trả lời của bạn. 
Thêm ảnh & trả lời câu hỏi

Xem thêm: Cách xem ai vào Facebook mình nhiều nhất bằng buddy ID Facebook

III. Hỏi – đáp về tính năng hẹn hò – dating trên Facebook 

Ngoài câu hỏi “Facebook date là gì?”, phần mềm marketing còn nhận được nhiều câu hỏi khác liên quan đến tính năng dating. Nên sau đây phần mềm marketing sẽ chọn để trả lời những câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc.

– Ai có thể thấy hồ sơ hẹn hò của bạn? Trên Facebook dating, chỉ những người dùng được gợi ý kết đôi với bạn mới có thể nhìn thấy hồ sơ của bạn. Những bạn bè và người bị chặn trên Facebook sẽ không được gợi ý. 

– Tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò? Những nguyên nhân chủ yếu làm cho tài khoản Facebook của bạn không có chức năng date là: bạn chưa đủ 18 tuổi, mục hẹn hò bị ẩn, ứng dụng Facebook chưa được cập nhật phiên bản mới nhất, profile không có avatar.

– Có thể xem được người đã thích và muốn làm quen với mình qua Facebook date không? Câu trả lời là có. Cách xem như sau: truy cập vào mục hẹn hò -> chọn Đã thích bạn. Sau đó chọn biểu tượng trái tim nếu bạn thích người đó và chọn biểu tượng dấu X nếu bạn không muốn ghép đôi với người đó. 

Như vậy phần mềm marketing đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Facebook date là gì?” cũng như giải đáp một số thắc mắc liên quan đến tính năng này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy comment ở phía dưới để được giải đáp sớm nhất. 

Xem thêm: Khắc phục lỗi Facebook watch không tự phát video

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing