Tool kéo mem Telegram – Auto add 200K mem tự động

5/5 - (1 bình chọn)

Tool kéo mem Telegram đang trở thành xu hướng mà nhiều chủ shop kinh doanh chú trọng. Với sự bùng nổ của Telegram, tool add member Telegram được nhiều người tìm kiếm. Mục đích của việc add mem là để nâng cao hiệu quả marketing của doanh nghiệp.

Bài viết sau đây, Phần mềm Marketing đã chia sẻ đến bạn tool kéo mem Telegram nhanh chóng, hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

I. Giới thiệu tool kéo mem Telegram – MKT Telegram

Với sự phát triển bùng nổ của Telegram, tool add member Telegram cũng được người kinh doanh ráo riết tìm kiếm. Đây là một phần mềm giúp tăng member Telegram trong các Group/Channel một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy bạn có thể thực hiện việc này một cách thủ công nhưng chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. Đặc biệt là khó nhắm đúng đối tượng mục tiêu.

Tool kéo mem Telegram tự dộng
Tool kéo mem Telegram tự dộng

Phần mềm này sẽ giúp bạn tăng thành viên tự động chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra công cụ còn hỗ trợ quét và lọc thành viên nhóm. Hỗ trợ bạn xóa các thành viên không phù hợp ra khỏi nhóm của mình.

1. Các tính năng chính của tool kéo mem Telegram

Phần mềm auto add member Telegram – MKT Telegram được phát triển bởi công ty công nghệ hàng đầu thị trường hiện nay. Công cụ sở hữu nhiều tính năng ưu việt như:

  • Tăng member Telegram tự động: Công cụ giúp bạn thêm thành viên vào nhóm một cách tự động, nhanh chóng. Chỉ với vài cú click, bạn có thể thêm 100, 1000, thậm chí hàng trăm nghìn thành viên vào nhóm cùng lúc.
  • Quét dữ liệu nhóm: Tính năng hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác add member tự động. Với những nhóm có đối tượng khách hàng tiềm năng, công cụ sẽ quét toàn bộ dữ liệu và add vào nhóm Telegram của bạn. Tỷ lệ thành công 100%. Group full 200.000 thành viên chỉ sau vài lần quét.
  • Tham gia nhóm: Công cụ hỗ trợ tham gia nhóm theo list username nhóm.
  • Rời nhóm: Rời nhóm tự động theo các nhóm đã tham gia hoặc theo ID nhóm.
  • Spam tin nhắn Telegram: Tự động gửi tin nhắn cho Telegram cho người dùng theo file UserID | Access hash | Username hoặc theo số điện thoại.
  • Gửi tin nhắn đến nhóm: Gửi tin nhắn đến các Group theo file ID nhóm hoặc các nhóm đã tham gia.
Tool kéo member Telegram tự động - MKT Telegram
Tool kéo member Telegram tự động – MKT Telegram

2. Cơ chế kéo mem Telegram của MKT Telegram

Phần mềm MKT Telegram tiến hành thêm thành viên vào Group/Channel với cơ chế rất đơn giản. Cụ thể, người dùng có thể sử dụng 1 trong 2 cơ chế add member sau:

– Thêm thành viên nhóm từ tệp data:

Người dùng sử dụng tính năng QUÉT DỮ LIỆU trên MKT Telegram để lấy dữ liệu thành viên. Bạn cung cấp file dữ liệu vừa quét và link Group cần tham gia. Các công việc còn lại sẽ do phần mềm thực hiện.

– Add member từ tệp dữ liệu khách hàng mua được/tổng hợp:

Cơ chế này sẽ khiến người dùng tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc Bạn cần chuẩn bị trước nguồn dữ liệu để phần mềm kéo mem tự động vào Group tự động.

Phần mềm hoạt động trên nền tảng API Telegram. Bạn cần cung cấp link ở dạng TXT hoặc JSON để hệ thống nhận diện thực hiện.

II. Hướng dẫn cách kéo mem Telegram tự động trên MKT Telegram

Sau khi tìm hiểu cơ chế add member của phần mềm MKT Telegram, bạn cần tìm hiểu cách thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn từng bước kéo mem Telegram tự động, các bạn cùng tham khảo nhé:

– Bước 1: Đăng nhập vào tool add member Telegram.

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm MKT Telegram TẠI ĐÂY. Sau đó, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản được cấp bản quyền.

Đăng nhập vào phần mềm MKT Telegram
Đăng nhập vào phần mềm MKT Telegram

– Bước 2: Tạo kịch bản add mem Telegram tự động.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn tab Chức Năng Kênh Và Nhóm => chọn Thêm Thành Viên Nhóm để sử dụng tính năng kéo mem tự động.

Bạn nhập Link hoặc Username nhóm cần tăng thành viên. Sau đó, cài đặt các thông tin cơ bản như:

  • Tải lên tệp member đã quét được từ các nhóm của đối thủ.
  • Số lượng thành viên cần add vào nhóm tự động.
  • Thời gian chờ giữa 2 lần thêm thành viên.
Tạo kịch bản add mem Telegram tự động
Tạo kịch bản add mem Telegram tự động

– Bước 3: Chạy kịch bản add member Telegram tự động.

Sau khi thiết lập xong các thông số cần thiết, bạn chọn danh sách tài khoản dùng để chạy kịch bản, nhấn Start. Công cụ sẽ tự động chạy kém mem tự động theo kịch bản bạn đã tạo.

Chạy kịch bản add mem Telegram tự động
Chạy kịch bản add mem Telegram tự động

Kết luận

Bài viết trên đây đã tổng hợp thông tin và chia sẻ đến bạn về tool kéo mem Telegram – MKT Telegram. Hãy nắm bắt xu hướng kinh doanh trên Telegram để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong