Hướng dẫn cách vào Group Telegram bị chặn thành công 100%

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang sử dụng Group trên Telegram và bị chặn không vào được. Có thể do bạn đã vi phạm một số quy tắc của Telegram. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mở lại quyền truy cập và thực hiện một số nguyên tác nhất định để tránh bị chặn lại. Vậy cách vào Group Telegram bị chặn là gì? hãy cùng tham khảo thông tin mà Phần Mềm MKT chia sẻ dưới đây.

Nguyên nhân group Telegram lại bị chặn

Lạm dụng thông tin cá nhân của người khác

Việc lợi dụng thông tin cá nhân của người khác để đăng tải, nhắn tin những nội dung không phù hợp cũng là một trong những nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị chặn.

Ngoài ra, nếu có quyền truy cập thông tin dưới sự cho phép của người đó nhưng bạn lại sử dụng sai thông tin cũng sẽ bị Telegram cấm. Bởi mạng xã hội này sẽ cho rằng bạn là hacker và chặn bạn.

Ngôn ngữ thô tục, không hợp lệ được sử dụng trong nhóm

Nếu sử dụng những ngôn ngữ không hợp lệ, thô tục và bị phát hiện, bạn cũng sẽ bị chặn và không cho phép quyền truy cập vào kênh hoặc nhóm.

Nhóm bị báo cáo

Giả sử bất kỳ thành viên nào của Group phát hiện ra các hoạt động không tuân thủ theo quy tắc. Điển hình như việc chia sẻ thông tin không hợp pháp đều sẽ bị cấm. Nếu nhóm này bị báo cáo thì khả năng cao sẽ bị khóa. Mọi thành viên cũng sẽ không thể vào được nhóm nữa.

Quấy rối và đe dọa mọi người

Việc tôn trọng lẫn nhau là điều rất quan trọng khi trò chuyện. Vì vậy Telegram cũng áp dụng quy tắc chống quấy rối, đe dọa người khác trong cuộc trò chuyện riêng tư hay công khai trên nhóm. Nếu bị phát hiện thì bạn cũng bị hạn chế quyền truy cập vào group.

Group Telegram bị chặn
 Nguyên nhân Group Telegram bị chặn do đâu?

Hướng dẫn cách vào group Telegram bị chặn

Có rất nhiều cách để người dùng có thể vào group Telegram bị chặn. Dưới đây Phần Mềm MKT sẽ giới thiệu đến bạn những cách được nhiều người ưa chuộng và đem lại hiệu quả cao nhất.

Đăng ký tài khoản mới bằng số ảo

Nếu muốn đăng nhập vào Telegram, bạn buộc phải sử dụng số điện thoại để nhận mã xác minh. Nếu không bạn sẽ không thể hoàn thành quá trình đăng ký. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng số điện thoại ảo để đăng ký nhiều tài khoản. Nhiều ứng dụng VoIP miễn phí sẽ cung cấp số điện thoại hợp pháp của Hoa Kỳ để nhận thông báo SMS nhằm hoàn tất xác minh trên Telegram.

Sử dụng VPN

Telegram triển khia giới hạn tham gia group với những khu vực cụ thể. Nếu bạn ở trong khu vực đó hoặc tài khoản được tạo từ số điện thoại của quốc gia đó thì cũng không thể tìm thấy nhóm. Giải pháp cho vấn đề là bạn có thể sử dụng phần mềm VPN.

VPN sẽ cho phép người dùng thay đổi địa chỉ người dùng đến bất kỳ nơi nào trên thế giới. Mặc dù việc chuyển đổi quốc gia không thể đảm bảo bạn có thể tham gia được group đó ngay lập tức. Tuy nhiên bạn cần kiên nhẫn bật VNP một thời gian để Telegram xác định địa chỉ IP mới. 

Để sử dụng VPN cho Telegram, bạn có thể làm theo một số bước sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng “Betternet” trên smartphone.

Bước 2: Mở ứng dụng lên sau đó bật VPN.

Bước 3: Sau khi kích hoạt VPN, sẽ có nút hiển thị và bạn sẽ nhấn vào nó.

Bước 4: Thay đổi vị trí theo tùy chọn có sẵn.

Bước 5: Tạo tài khoản mới để tham gia vào nhóm bị chặn.

Khiếu nại với Telegram nếu chủ sở hữu kênh cấm bạn

Nếu bị chặn khỏi group Telegram do chủ sở hữu kênh, bạn có thể gửi khiếu nại đến ứng dụng này. Bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Telegram và đưa ra yêu cầu cũng như nói rõ mục đích tham gia nhóm của mình.

Tạo tài khoản mới

Đây cũng là cách vào Group đã bị chặn. Bạn truy cập trang web chính của Telegram, nhập số điện thoại đăng ký. Sau đó Telegram sẽ gửi một mã kèm theo đến bạn. Lúc này bạn cần xác minh mã này, sau đó đóng địa chỉ web hiện có. Tiếp theo mở liên kết và cung cấp lý do đóng tài khoản. Cuối cùng thiết lập một tài khoản điện thoại di động của bạn mới trên Telegram.

Sử dụng Nicegram để bỏ chặn kênh Telegram

Sử dụng Nicegram cũng là cách vào group Telegram đã bị chặn rất hiệu quả. Đầu tiên bạn tìm kiếm “bot Nicegram”–> chọn tên người dùng @Nicegram bot và bắt đầu trò chuyện. Nhấp chọn tôi đủ 18 tuổi và hiển thị nội dung nhạy cảm. Khi người dùng kích hoạt cả 2 lựa chọn này thì một dấu tích sẽ xuất hiện.

Group Telegram bị chặn

Cách mở group Telegram bị chặn

Nếu muốn tắt nội dung nhạy cảm, bạn chỉ có thể sử dụng trên phiên bản Telegram dành cho máy tính để bàn.

Bước 1: Bạn tải Telegram về điện thoại hoặc máy tính của mình.

Bước 2: Đăng nhập vào Telegram

Bước 3: Sau khi quét mã và đăng nhập thành công. Tất cả các cuộc trò chuyện của bạn sẽ hiển thị trở lại. Ở góc trên cùng bên trái có biểu tượng menu, bạn nhấp vào đó để mở menu.

Bước 4: Sau khi menu mở ra cũng có rất nhiều tùy chọn. Lúc này nhấp vào Cài đặt để chuyển đến cài đặt của bạn

Cách mở group Telegram bị chặn

Bước 5: Tại màn hình cài đặt chọn Quyền riêng tư và bảo mật để chuyển đến quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

Cách mở group Telegram bị chặn 1

Bước 6: Chọn mục bật” Tắt tính năng lọc” và “Nội dung nhạy cảm”.

Cách mở group Telegram bị chặn 2

Bước 7: Đóng ứng dụng trên điện thoại và khởi động lại.

Kết luận

Trên đây là cách vào Group Telegram bị chặn. Hy vọng bạn có thể dễ dàng vào những nhóm bị chặn của mình. Hãy thường xuyên ghé thăm và ủng hộ chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing