Phần mềm MKT: Chúc mừng 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022

5/5 - (1 bình chọn)

Doanh nhân là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của kinh tế Việt Nam. Để khuyến khích và khẳng định vị trí của họ, ngày 13/10 hằng năm được lấy làm ngày doanh nhân Việt Nam, như một sự tôn vinh những cống hiến và đóng góp của họ trong sự phát triển của đất nước.

Đại diện Ban lãnh đạo phần mềm MKT gửi lời chúc mừng tới các anh chị là quý khách hàng, đối tác của công ty và toàn thể các quý anh chị là doanh nhân trên mọi miền đất nước. Chúc cho công việc của anh chị luôn suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến và thành công trong cuộc sống.

Ban lãnh đạo phần mềm MKT hiểu rõ những khó khăn mà mọi doanh nghiệp đang gặp phải trong công cuộc chuyển đổi số. Gánh trên vai trọng trách to lớn của “những người thuyền trưởng”, chúng ta cần phải nỗ lực và cố gắng không ngừng “vươn ra biển lớn”. Và hơn hết chúng ta tự hào về điều đó.

ngày doanh nhân Việt Nam
Phần mềm MKT chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Trong bối cảnh hiện tại, dịch covid đang dần đi qua nhưng hệ lụy mà nó để lại vẫn còn ảnh hưởng rất lớn. Nhiều đơn vị, tổ chức vẫn nằm trong bối cảnh lao đao. Nhưng như chủ tịch Hồ Chí Minh cũng từng nói “Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng.”. Luôn vững vàng trước mọi hoàn cảnh, đó chính là sứ mệnh của chúng ta.

Vì thế, là những người đi đầu, chúng ta luôn luôn cần sự cập nhật và đổi mới để tìm ra lối thoát và tỏa sáng giữa trời đêm. Bấy giờ, cần thiết nhất với mỗi doanh nghiệp, chính là sự áp dụng của tự động hóa, hệ thống marketing 0 đồng và ứng dụng công cụ automation.

Một lần nữa, Ban lãnh đạo Phần mềm MKT xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của Quý Khách hàng, đối tác cũng như các Anh chị em trong cộng đồng Doanh nhân Việt đã luôn sát cánh cùng chúng tôi. Hơn hết chính là sự đồng hành của toàn thể cán bộ nhân viên của phần mềm MKT, để chúng ta có thể phát triển ngày càng vững mạnh.

Cuối cùng, chúc cho toàn thể Doanh nhân Việt Nam có một ngày lễ tràn đầy niềm vui và ý nghĩa!

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022).

 

Chia sẻ

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0889 922 600

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingonline.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong